Kim Bum tạm xa Moon Geun Young để sang Nhật

08:00 30/11/2013

Vừa mới trở về sau chuyến du lịch châu Âu dài ngày, mỹ nam Kim Bum đã ngay lập tức lên đường một mình sang Nhật để quảng bá cho bộ phim "That Winter, The Wind blows".

Sau chuyến du lịch dài ngày cùng Moon Geun Young ở châu Âu, vào chiều hôm qua (29/11), Kim Bum đã tạm xa người yêu vài ngày để lên đường sang Nhật quảng bá cho bộ phim truyền hình That Winter, The Wind Blows. Xuất hiện hơi "ngầu" với áo khoác và kính râm đen nhưng anh chàng luôn nở trên môi nụ cười thân thiện. Hình ảnh đó lập tức trở thành tâm điểm của báo giới và các fan. Nhiều người nhận xét rằng trông Kim Bum có vẻ đang rất hạnh phúc trong tình yêu.


	   

Được biết, sau khi chính thức công khai chuyện hẹn hò với Moon Geun Young, cặp đôi này đã đi du lịch cùng nhau ở châu Âu một thời gian khá dài. Và trong suốt khoảng thời gian đi du lịch, cặp đôi cũng khiến người hâm mộ "ghen tỵ" khi luôn dành cho nhau những cử chỉ vô cùng ấm áp và thân mật. Sau khi trở về Hàn, cả Moon Geun YoungKim Bum đều quay trở lại với công việc cá nhân của mỗi người nhưng họ vẫn dành thời gian cho nhau như bao cặp tình nhân khác.

Cùng ngắm những hình ảnh Kim Bum tại sân bay!