Kim Bum sẽ tới Việt Nam vào ngày 25/4

22/04/2013, 14:00 GMT+07:00

Nam diễn viên điện ảnh Hàn Quốc Kim Bum sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 25/4 này để quảng bá cho bộ phim The Gifted Hand

Kim Bum

Nằm trong khuôn khổ chương trình quảng bá bộ phim tâm lý, trinh thám của điện ảnh Hàn Quốc, The Gifted Hand - Bàn Tay Ngoại Cảm do CJ E&M sản xuất. Vào ngày 25/4 này, Kim Bum sẽ có một buổi giao lưu với báo giới và gặp gỡ người hâm mộ Việt Nam tại tiền sảnh Crescent Mall, Quận 7, TpHCM.

Kim Bum sẽ lưu trú tại Tp.HCM trong 2 ngày 25 và 26. Bên cạnh lịch trình làm việc và giới thiệu bộ phim mới của mình đến với người hâm mộ, Kim Bum sẽ có dịp tham quan và thưởng thức những món ngon của Việt Nam.

Kim Bum
Kim Bum trong Boys Over Flowers.

Sinh ngày 7/7/1989 tại Hàn Quốc, Kim Bum được biết đến như một người mẫu, một diễn viên đầy triển vọng. Nổi lên từ bộ phim Boys Over Flowers - Vườn Sao Băng, sau đó, Kim Bum tiếp tục ghi dấu ấn với nhiều bộ phim khác nhau và mới nhất là That Winter, The Wind Blows - Ngọn Gió Đông Năm Ấy (2013). 

Kim Bum
Kim Bum trên poster chính của bộ phim The Gifted Hand

Khác biệt hoàn toàn với hình tượng “Bạch mã Hoàng Tử” trước đây, trong The Gifted HandKim Bum đã lột xác khi thể hiện một người có nội tâm nặng nề khi sở hữu khả năng ngoại cảm đặc biệt, có thể nhìn thấy ký ức ẩn sâu bên trong một đồ vật hay một con người chỉ bằng cách chạm tay. Khả năng này khiến anh luôn bị xa lánh, phải chọn sống cuộc sống ẩn dật, dùng graffiti để miêu tả những gì mình thấy.