Kim Bum hứa sẽ hôn Kim Eun Ji

07/03/2013, 19:00 GMT+07:00

Mỹ nam xứ Hàn, Kim Bum đã hứa sẽ hôn bạn diễn Kim Eun Ji nếu bộ phim chung của họ That Winter, The Wind Blows đạt rating 20%.

Mỹ nam xứ Hàn, Kim Bum đã hứa sẽ hôn bạn diễn Kim Eun Ji nếu bộ phim chung của họ That Winter, The Wind Blows đạt rating 20%.

Hiện tại, tỷ suất người xem và độ nổi tiếng của bộ phim That Winter, The Wind Blows của đài SBS ngày càng gia tăng. Nam diễn viên chính của bộ phim, mỹ nam xứ Hàn, Kim Bum đã hứa hẹn rằng nếu tỷ suất vượt trên 20%, anh sẽ hôn bạn diễn của mình là Jung Eun Ji của nhóm A Pink.

Vào ngày hôm qua (6/3), Kim BumJung Eun Ji đã cùng nhau tham dự một buổi phỏng vấn trên chương trình One Night of TV Entertainment của đài SBS. MC của chương trình đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên về hiệu quả của That Winter, The Wind Blows và nhất là độ nổi tiếng của 2 diễn viên chính ngày càng được tăng lên nhờ vào vai diễn trong bộ phim này. 

Trong bộ phim này, Eun Ji đã có một cảnh hôn "tàn bạo" với Kim Bum ngay tại một bãi chứa rác. Nhân vật của Eun Ji đã chủ động tiến về phía Kim Bum và tặng anh một nụ hôn lên môi, nhưng ngay sau đó lại tát vào mặt anh. Nụ hôn này đã trở nên nổi tiếng.

Nhắc tới nụ hôn nổi tiếng nhưng "bạo lực" này, Kim Bum chia sẻ, "Tôi bị hôn rồi sau đó bị tát. Và tôi không bao giờ tưởng tượng được một cảnh hôn sẽ diễn ra ở một bãi rác."

Nhưng khi được hỏi nếu bộ phim đạt rating 20% anh sẽ làm gì, không ngần ngại, Kim Bum lập tức trả lời ngày: "Jung Eun Ji và tôi sẽ hôn nhau.” 

“Vào những thời điểm và gặp những chuyện như thế này, một người đàn ông nên làm chủ.” "Chàng Gốm" nói thêm. 

Mặc dù ban đầu bị bất ngờ, nhưng Eun Ji nhanh chóng bị cuốn theo câu chuyện và hào hứng “Anh ấy rất nam tính trong suốt cảnh hôn nhau. Tim tôi đập thình thịch.”

Trong That Winter, The Wind BlowsKim Bum vào vai thứ chính bên cạnh cặp đôi Jo In Sung - Song Hye Kyo. Anh vào vai Jin Sung - một tay poker chuyên nghiệp, cánh tay phải của Oh Soo (Jo In Sung đóng), cũng là người có tính khí thất thường.