Kim Bum đã để ý Moon Geun Young từ lâu?

10:30 02/11/2013

Ngay sau khi thông tin Kim BumMoon Geun Young công khai hẹn hò, một số phát ngôn trong quá khứ của Kim Bum được fan mổ xẻ nhiệt tình.

Kim Bum và Moon Geun Young
Kim Bum và Moon Geun Young

Hôm qua 1/11, Kim Bum và Moon Geun Young đã cùng công ty quản lý và công khai chuyện hẹn hò của cả hai. Đại diện hai bên cho biết: "Cả hai đã trở nên thân thiết trong quá trình ghi hình cho bộ phim The Godness Of Jung Yi và họ đã chính thức hẹn hò hơn 1 tháng nay." Sau khi thông tin được xác nhận, các fan của Kim Bum đã lục tìm lại những phát phôn trong quá khứ của anh và phát hiện rằng trước đây Kim Bum từng chọn Moon Geun Young là mẫu hình lý tưởng của mình.

Kim Bum và Moon Geun Young
Cả hai thân thiết từ sau khi hợp tác chung trong bộ phim The Godness Of Jung Yi

Vào năm 2009, trong khi đang tham gia diễn xuất trong bộ phim Boy Over FlowersKim Bum đã thổ lộ về hình mẫu lý tưởng của mình: "Tôi thích những cô gái dễ thương, nữ tính và hơi nũng nịu một chút". Sau đó, vào năm 2010, trong sự kiện Hallyu Dream Festival - Hally Star NightKim Bum tiếp tục chia sẻ: "Với tôi, tuổi tác không quan trọng, tôi có thể yêu một cô gái hơn tôi đến 10 tuổi. Tôi thích phụ nữ có thể nói chuyện, chia sẻ và hiểu tôi".

Kim Bum và Moon Geun Young

Đặc biệt  hơn, vào tháng 8 vừa qua, trong buổi họp báo cho bộ phim The Godness of Jung Yi, Kim Bum cũng giải thích rõ ràng rằng: "Hình mẫu lý tưởng của tôi là người có thể che chở cho tôi. Nếu là người có cùng nghề nghiệp diễn xuất thì sẽ dễ dàng hiểu nhau hơn". Qua những phát ngôn này, fan ngầm hiểu rằng, anh đang nói đến Moon Geun Young.

Bên cạnh đó, Kim Bum và Moon Geun Young hiện đang cùng bạn bè thân thiết đi du lịch tại Châu Âu. Và họ sẽ quay về Hàn Quốc vào cuối tháng 11 năm nay.