Kim Bum bất ngờ đến xem nhạc kịch của Jung Eun Ji

10:07 08/03/2013

Ngày 6/3 vừa qua, nam diễn viên Kim Bum đã bị bắt gặp xuất hiện tại đêm nhạc kịch Legally Blonde của Jung Eun Ji.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay lập tức, sự xuất hiện này đã gây chú ý với người hâm mộ vì trước đó, anh đã hứa sẽ hôn bạn diễn Kim Eun Ji nếu bộ phim chung của họ Mùa đông ấy, gió thổi qua đạt rating 20%.

Người hâm mộ đã cố gắng ghi lại khoảnh khắc này và đã chia sẻ hình ảnh trên một cộng đồng online với lời chú thích, "Kim Bum tham dự đêm nhạc kịch của Jung Eun Ji". Trong bức ảnh, Kim Bum đang cố gắng né tránh sự chú ý của mọi người và mỉm cười bẽn lẽn khi bị phát hiện.


	
	Kim Bum trong phim Mùa đông ấy, gió thổi qua - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Bum trong phim Mùa đông ấy, gió thổi qua

Cư dân mạng dường như rất thích thú, "Anh ấy thật tuyệt", "Kim Bum chắc chắn nhận được rất nhiều sự chú ý", "Điều này thật hay", "Jung Eun Ji chắc đã được tiếp thêm nhiều sức mạnh", "Thật tuyệt nếu như tôi có được anh chàng như thế", "Bây giờ tôi đã thấy được nhân vật Park Jin Sung của anh ấy".

Một tin đáng mừng là bộ phim truyền hình của đài SBS Mùa đông ấy, gió thổi qua nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông.