Kiều Trinh Xíu xác nhận từng hẹn hò với người tình tin đồn của Chi Pu

19:00 24/06/2020

Thời gian vừa qua tin đồn Chi PuQuỳnh Anh Shyn cạch mặt nhau vì cùng liên quan đến một chàng trai khiến cư dân mạng “nhốn nháo”. Nhiều nghi vấn cho rằng bạn trai tin đồn của Chi Pu hiện tại từng là tình cũ của Quỳnh Anh Shyn nên “chị em cây khế” mới xảy ra xích mích.

Mọi chuyện chưa kịp lắng xuống thì việc chàng trai liên quan đến Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn từng có quãng thời gian hẹn hò với Kiều Trinh Xíu khiến mọi người ngỡ ngàng.

 
Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn từng là cặp chị em thân thiết. (Ảnh: Instagram)
Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn từng là cặp chị em thân thiết. (Ảnh: Instagram)

Bạn trai tin đồn của Chi Pu bị nghi từng có tình cảm với Kiều Trinh Xíu

Trong lúc “nước sôi lửa bỏng” dân tình nháo nhào nghi vấn cặp chị em thân thiết Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn “toang” vì có liên quan đến một người đàn ông, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thêm tin đồn anh chàng này từng hẹn hò với Kiều Trinh Xíu.

Cụ thể, một tài khoản đã đăng lên mạng xã hội câu chuyện đi tìm thêm thông tin về vị thiếu gia trong tin đồn nhưng không thành công, sau đó tiết lộ thêm một thông tin mà người này cho rằng "nho nhỏ" là Kiều Trinh Xíu không thích Hà Nội là vì vị thiếu gia này từng đang tán tỉnh cô nhưng lại quay ngoắt sang Quỳnh Anh Shyn.

 
Một bài viết trên mạng tiết lộ người tình tin đồn của Chi Pu từng hẹn hò Kiều Trinh Xíu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một bài viết trên mạng tiết lộ người tình tin đồn của Chi Pu từng hẹn hò Kiều Trinh Xíu. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Quỳnh Anh Shyn từng đệm đàn cho Chi Pu hát "HongKong1" đầy thân thiết

Kiều Trinh Xíu xác nhận chuyện tình cảm: “Tôi với anh ấy quen nhau lâu rồi”

Kiều Trinh Xíu vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm, trước đây không ít lần cô đăng ảnh thân mật với bạn trai nhưng đều khéo léo dấu danh tính của họ. Mới đây theo thông tin do cư dân mạng truyền nhau, Kiều Trinh Xíu đã lần đầu tiên mạnh dạn chia sẻ chuyện tình của mình với một trang tin.

Cô nàng tiết lộ bản thân và người tình tin đồn của Chi Pu từng có thời gian quen biết, hẹn hò nhưng đã là chuyện của quá khứ. Thời điểm đó cả hai không công khai mà chỉ những người thân, bạn bè mới biết mối tình của họ.

 
Kiều Trinh Xíu từng đăng ảnh thân thiết với bạn trai nhưng giấu kín danh tính. (Ảnh: FB Kiều Trinh Xíu)
Kiều Trinh Xíu từng đăng ảnh thân thiết với bạn trai nhưng giấu kín danh tính. (Ảnh: FB Kiều Trinh Xíu)

Cô trải lòng về nguyên nhân “đường ai nấy đi”: “Đến sau này vì giữa chúng tôi có xuất hiện nhiều sự khác biệt về tính cách nên cả hai quyết định dừng lại nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Với tôi thì câu chuyện chỉ rất đơn giản vậy thôi. Bên cạnh đó, bạn bè thân của tôi rất nhiều là người Hà Nội nên nếu họ đọc được mấy tin này chắc sẽ cười vui thôi.”

 
Cộng đồng mạng lan truyền việc Kiều Trinh Xíu xác nhận từng quen người tình tin đồn Chi Pu. (Ảnh: FB Kiều Trinh Xíu)
Cộng đồng mạng lan truyền việc Kiều Trinh Xíu xác nhận từng quen người tình tin đồn Chi Pu. (Ảnh: FB Kiều Trinh Xíu)

>> Đừng bỏ qua: Xôn xao tin đồn Chi Pu đang hẹn hò với thiếu gia kém mình 2 tuổi

Cộng đồng mạng: Drama chưa có điểm dừng

Những thông tin này đăng tải khiến cư dân mạng ngỡ ngàng và không ngừng chép miệng: “Drama vẫn chưa có điểm dừng ư”. Nhiều người cho rằng Kiều Trinh Xíu lên tiếng về chuyện tình cảm rất thông minh và tinh tế, dù sao cũng là chuyện của quá khứ thì hãy để nó qua đi đừng nên bới móc lại làm gì.

Bên cạnh đó nhiều người không khỏi lo ngại cho mối quan hệ chị em của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn, liệu rằng có “toang” thật hay không. Không ít cư dân mạng nhận định, quen biết nhau lâu như vậy, từng thân thiết đến ngủ chung giường, diện chung áo chả nhẽ lại cạch mặt chỉ vì một người con trai, như vậy liệu có đáng?

“Nghĩ đến mối quan hệ hai chị em Chi Pu lại buồn, vẫn nhớ đến lần Quỳnh Anh Shyn đệm đàn cho Chi Pu hát, nhìn tình cảm làm sao”.

“Từng trò chuyện thâu đêm từng giúp đỡ nhau hết mình, từng thề non hẹn biển để rồi không nhìn mặt nhau vì một người con trai ư”.

“Nếu lời chia sẻ của bạn kia là thật thì cậu ấm này cũng đào hoa đấy chứ”.

“Vì người đàn ông không đáng mà hy sinh tình chị em, tiếc thật sự”.

 
Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về mối quan hệ Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về mối quan hệ Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Bạn đã bỏ lỡ: So kè tình tin đồn của Gil Lê: Hoàng Thùy Linh và Chi Pu ai hơn ai?

Hiện tại những thông tin trên vẫn đang rầm rộ được cư dân mạng lan truyền “chóng mặt” và không ngừng đưa ra các ý kiến trái chiều. Tuy nhiên sự thật của các mối quan hệ này vẫn chưa được kiểm chứng, chỉ người trong cuộc mới có thể biết ai đúng ai sai.

Quỳnh Anh Shyn bỏ theo dõi Chi Pu sau đoạn trạng thái bóng gió

Cách đây không lâu cộng đồng mạng “tá hỏa” khi kiểm tra Instagram Quỳnh Anh Shyn và thấy cô nàng đã bỏ theo dõi người chị em thân thiết Chi Pu.

Tuy nhiên khi kiểm tra trang cá nhân của giọng ca Anh Ơi Ở Lại thì fan thấy cô nàng vẫn đang theo dõi Quỳnh Anh Shyn và không có động thái gì về mối quan hệ này.

Trước đó vào đêm khuya, Quỳnh Anh Shyn bất ngờ đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội).

Được biết đây cũng chính là đoạn nội dung mà trước đó không lâu Gil Lê đã đăng tải lên trang cá nhân, nhiều cư dân mạng đoán rằng Quỳnh Anh Shyn đang có ý đá xéo Chi Pu.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.