Kiều Trinh - Cô "bác sĩ tương lai" đam mê du lịch và văn hóa ẩm thực

09/04/2020, 19:15 GMT+07:00

Ai đó từng nói: "Cuộc đời giống như một bản nhạc và tuổi trẻ chính là nút thăng ấn tượng, mạnh mẽ nhất". Có thể vì vậy mà ai cũng mong có một tuổi trẻ "cực ngầu" với những hoạt động chiều theo ý thích, đam mê riêng của bản thân.

Và có những người, họ chọn cách thực hiện những cuộc hành trình, chuyến đi thú vị để làm tuổi trẻ trở nên đa dạng và ấn tượng. Như Kiều Trinh - cô gái vừa là thành viên danh dự của group Việt Nam Ơi!

 
Kiều Trinh - Thành viên danh dự của group Việt Nam Ơi.
Kiều Trinh - Thành viên danh dự của group Việt Nam Ơi.

>>> Đừng quên: Phát hờn với các post khoe hình du lịch trên group Việt Nam Ơi

Cô sinh viên khoa Y thích khám phá

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất núi non bạt ngàn Đắk Lắk, Kiều Trinh có nhiều trải nghiệm hơn về du lịch những địa điểm còn hoang sơ, hùng vĩ. Tuy nhiên, cô nàng lại mong muốn được khám phá nhiều hơn các tỉnh thành nổi tiếng khác. Theo Kiều Trinh, cô chia sẻ: "Mình đam mê du lịch vì thích đi và trải nghiệm những điều mới mẻ, kèm theo cả văn hóa, lối sống, ẩm thực từng nơi. Điều đó giúp thanh xuân trở nên tươi đẹp hơn, và bản thân mình sẽ chẳng nuối tiếc điều gì". Ngoài ra, cô nàng cũng cho biết bản thân yêu thích chụp ảnh và mong muốn được lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của đất nước.

 
Với Kiều Trinh, du lịch chính là một phần tuyệt vời của tuổi trẻ.
Với Kiều Trinh, du lịch chính là một phần tuyệt vời của tuổi trẻ.

Với 5 tỉnh thành từng khám phá, cô nàng sinh năm 1997 này đều có những trải nghiệm riêng. Tuy nhiên, vùng đất làm cô ấn tượng nhất vẫn chính là quê hương, nơi "chôn rau cắt rốn" của mình. "Đắk Lắk là một mảnh đất vô cùng yên bình. Nơi đây có bảo tàng thế giới cà phê, kiến trúc mở rất sáng tạo. Khi đến với nơi này, mình lại càng thêm ngưỡng mộ chú Đặng Lê Nguyên Vũ khi đưa đặc sản của vùng Tây Nguyên lên một mức mới" - Kiều Trinh chia sẻ.

Sau Đắk Lắk, Đắk Nông và những trải nghiệm độc đáo nơi đây cũng thu hút sự quan tâm từ Kiều Trinh. Với cô, Đắk Nông nổi bật nhất là Tà Đùng, trong chuyến đi tới đó, Kiều Trinh đã có nhiều trải nghiệm đẹp về cung đường tươi xanh, đặc trưng của vùng Tây Nguyên. Chuyến đi tuy là sự nổi hứng của tuổi trẻ, không lên kế hoạch rõ ràng hay chuẩn bị nhiều tư trang nhưng lại rất thú vị, để lại nhiều sự ấn tượng mạnh.

 
Cô nàng vẫn thường xuyên tham gia những chuyến đi cùng bạn bè.
Cô nàng vẫn thường xuyên tham gia những chuyến đi cùng bạn bè.

>>> Bạn xem chưa: Nghe Việt Nam Ơi "mách" du lịch Bình Hưng chỉ tốn hơn 1 triệu đồng

Mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Du lịch luôn mang đến những điều thú vị, với Kiều Trinh cũng thế. Tuy nhiên, để mỗi chuyến đi thuận lợi hơn thì luôn cần những bí quyết riêng. Đối với Kiều Trinh, khi thực hiện bất kỳ cuộc hành trình đến vùng đất nào, cô nàng đều rất vui vẻ để chào hỏi người địa phương. Đồng thời, nên tìm hiểu nhiều hơn về điểm mình chuẩn bị đi để tránh việc "tụt mood" khi cảm nhận thực tế.

 
Thân thiện, vui vẻ là "tiêu chí" giúp Kiều Trinh tiếp cận với người địa phương, làm chuyến đi thêm thú vị và học hỏi được nhiều thứ hơn.
Thân thiện, vui vẻ là "tiêu chí" giúp Kiều Trinh tiếp cận với người địa phương, làm chuyến đi thêm thú vị và học hỏi được nhiều thứ hơn.

Niềm đam mê du lịch cháy bỏng và mong muốn có một tuổi trẻ đầy thú vị "không tiếc nuối", chính vì thế Kiều Trinh tham gia nhiều hơn các cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm về nhiều vùng đất mới. Trong đó, khi đến group Việt Nam Ơi - cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm du lịch đầy thú vị, Kiều Trinh thổ lộ: "Mình mong muốn được du lịch online để biết nhiều hơn các địa điểm thú vị của Việt Nam. Đồng thời, biết tới những khía cạnh khác như văn hóa, ẩm thực, lịch sử của nhiều nơi trên cả nước. Đặc biệt, còn muốn mọi người biết tới nhiều điều thú vị, hay ho về Đắk Lắk quê hương mình nữa cơ đấy".

 
Kiều Trinh mong muốn được chia sẻ nhiều hơn về thiên nhiên, văn hóa tại Đắk Lắk.
Kiều Trinh mong muốn được chia sẻ nhiều hơn về thiên nhiên, văn hóa tại Đắk Lắk.

>>> Bài viết liên quan: Hoài Nam - thành viên group Việt Nam Ơi với những bộ ảnh "cực chất"

Kiều Trinh cùng những chia sẻ đặc biệt, chân thành hẳn đã giúp mọi người hiểu hơn về đam mê du lịch của cô rồi phải không nào? Để tham gia giao lưu và tìm hiểu nhiều hơn cùng cô gái xinh xắn này thì đừng quên ghé group Việt Nam Ơi, bạn nhé!

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại YAN!

Thông tin nhân vật

Lê Thị Kiều Trinh

Đắk Lắk

Sinh viên năm 5 năm khoa Y (Trường đại học Tây Nguyên)

FB: Lê Thị Kiều Trinh