Cường Đôla khoe kiểu tóc úp tô của hai con cưng

14/05/2021, 17:15 GMT+07:00

Thời gian gần đây, con gái nhà Cường Đôla gây sốt cộng động mạng khi xuất hiện với mái tóc úp tô cực dễ thương khi chỉ vài tháng tuổi. Tưởng chỉ cho con gái Suchin bắt trend từ nhỏ, nào ngờ "doanh nhân phố núi" còn biến thành đặc điểm nhận diện của gia đình khi cho cả Subeo tham gia.

 
Subeo và mái tóc tô úp ngược cùng em gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Subeo và mái tóc tô úp ngược cùng em gái. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, doanh nhân Quốc Cường vừa chia sẻ hình ảnh con trai và con gái lên mạng xã hội với khoảnh khắc gần gũi của hai anh em, điều đáng nói nhất là cả hai cùng có mái tóc úp tô "gây bão" thời gian gần đây.

Hình ảnh tóc úp tô trở thành đặc điểm nhận diện của quý tử nhà Cường Đôla, nam doanh nhân cho cả con trai và con gái lộ diện trong cùng một hình ảnh vừa nhìn đã biết gia đình. "Đại gia phố núi" viết: "Hair style của anh, em nhà Su không lạc đi đâu được nhé".

 
Hình ảnh Subeo và em gái thân thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Subeo và em gái thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Được biết kiểu tóc này là sở thích của Đàm Thu Trang, trước đó nữ ca sĩ đã chia sẻ: "Ước mơ của mẹ hồi em nhõi còn trong bụng là có thể để kiểu tóc này cho em nhõi... Cảm ơn em đã thoả ước mơ của mẹ... Yêu em vô cùng". Nếu đã là một gia đình thì Subeo cũng không tránh khỏi kiểu tóc úp tô dễ thương.

 
Cách dạy con của Cường Đôla được nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh:FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách dạy con của Cường Đôla được nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh:FBNV)

Không chỉ có mái tóc đặc biệt mà nhiều người còn ngưỡng mộ hình ảnh anh em thân thiết của Subeo và Suchin. Vào dịp cuối tuần qua, Cường Đôla cũng chia sẻ ảnh của hai con lên mạng xã hội, Suchin bò tới giục anh Subeo dậy với dòng trạng thái: "Anh hai ơi dậy dẫn Chin đi chơi đi". Biểu cảm nhẹ nhàng của anh hai khi bị gọi đã thấy được cậu bé  chiều chuộng và quý mến em gái thế nào.

 
Dù khác mẹ nhưng cặp anh em vẫn vô cùng thân thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù khác mẹ nhưng cặp anh em vẫn vô cùng thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Subeo cũng thường xuyên nằm cạnh, trông em, nhìn em ngủ khiến dân tình chú ý. Dù khi đi học về Suchin đã ngủ nhưng anh hai Subeo vẫn rất "bám em", nằm xuống cạnh còn đặt tay lên người em 1 cách dịu dàng. Hình ảnh này làm nhiều người thích thú và ngưỡng mộ tình cảm gia đình của Cường Đôla.

Nhiều người từng nhận xét rằng Subeo sống trong một gia đình đổ vỡ không nhận được đầy đủ tình thương, nhưng nếu nhìn ở mặt tích cực Subeo có tận 2 bố, 2 mẹ yêu thương và nhất là lúc nào cũng được chơi đùa cùng các em nhỏ, xuất hiện trong mỗi chuyến đi của gia đình của mẹ hay bố.

Ảnh: Tổng Hợp

SUBEO VÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC NGỌT NGÀO BÊN CÁC EM

Sống trong một gia đình không trọn vẹn khi bố mẹ ly hôn từ nhỏ nhưng Subeo lại khiến nhiều người nhiều người ngưỡng mộ dù còn nhỏ lại rất thương yêu các em - con riêng của bố, mẹ.

Khi Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà chia tay không quá ồn ào, Subeo cũng chẳng phải chịu cảnh bị bố mẹ giành giật để chăm sóc. Gia đình của họ được xem là văn minh khi ai cũng lo lắng cho con và mang đến cho Subeo những thứ tốt nhất.

Chính vì điều này mà Subeo luôn yêu thương các em, dù khác cha hoặc khác mẹ nhưng lúc nào cũng dành tình cảm và nhiều hành động đáng yêu chơi đùa mỗi khi gần em không phân biệt rạch ròi về xưng hô như những đứa trẻ khác.

Xem thêm tại đây!