Kiểu tóc ăn cưới bá đạo của 4 chàng Việt được bạn bè quốc tế thích thú

16:45 10/08/2016

Phong cách và kiểu tóc ấn tượng của 4 thanh niên Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè quốc tế.

Nhiều người hẳn không còn xa lạ với mạng xã hội 9GAG chuyên đăng tải những hình ảnh hài hước. Cũng từ đây nhiều hiện tượng hình chế kinh điển ra đời, mỗi bức ảnh đăng tải đều thu hút hàng triệu lượt xem từ cộng đồng mạng trên toàn Thế Giới. 

Những nhân vật được đăng tải có thể sẽ được biết đến rộng rãi với bạn bè thế giới. Điển hình như: Bad Luck Brian, Success Kid hoặc Grumpy Cat... không còn là cái tên xa lạ với giới trẻ.

Hôm qua, ngày 9/8, mạng xã hội 9GAG vừa chia sẻ hình ảnh: 4 thanh niên Việt Nam với mái tóc vuốt keo khá ấn tượng. Không chỉ thế, trang này còn đính kèm cả bức ảnh chế: ví mái tóc của 4 thanh niên với 4 cây cọ vẽ, đi kèm với dòng chú thích: "They are born to paint" (tạm dịch: họ sinh ra để vẽ).

kiểu tóc độc đáo
Hình ảnh đăng tải đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ bạn bè quốc tế. (Ảnh: chụp màn hình)

Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của bạn bè thế giới với gần 400.000 lượt yêu thích, 20.000 bình luận và 53.000 chia sẻ. Đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự ngạc nhiên từ kiểu tóc không- đụng- hàng cùng hình ảnh ví von thú vị.

kiểu tóc độc đáo
Mái tóc được thực hiện kì công thu hút sự quan tâm của đông đảo của cư dân mạng. (Ảnh: Internet)

"Thợ cắt tóc: anh muốn gì?
Chàng trai: tôi không biết nhưng tôi và bạn bè của tôi thích vẽ.
Thợ cắt tóc: tôi đã hiểu ý anh rồi...
"- tài khoản R.O.N chia sẻ.

"Khi tôi nhìn thấy bức ảnh này, tôi luôn tự hỏi: chuyện gì sẽ xảy ra khi họ mang mái tóc này lên giường ngủ. Chỉ riêng việc thực hiện được nó đã tiêu tốn biết bao thời gian và keo xịt tóc"- tài khoản K.P.Y bình luận.

"Tóc vuốt keo cọ vẽ" có khi lại là xu hướng thời trang tóc sắp tới đấy chứ"- tài khoản L.P chia sẻ.

kiểu tóc độc đáo
Nhiều bình luận hưởng ứng từ bạn bè quốc tế dành cho bức ảnh này. (Ảnh: chụp màn hình)

Trước đây không lâu, trên một diễn đàn xã hội trong nước cũng đã đăng tải hình ảnh này cùng lời bình luận vui nhộn: "Bức ảnh ấn tượng cuối ngày: Sóng gió ngày vu quy". Được biết, bức ảnh được chụp khi 4 thanh niên cùng tham dự lễ cưới của một người quen. Tuy nhiên, đến khi 9GAG chia sẻ lại bức ảnh, thì độ nổi tiếng của 4 chàng trai càng tăng lên nhanh chóng.