Kiều Oanh "phục sát đất" tân Quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016

22/10/2016, 14:00 GMT+07:00

Với những nỗ lực và “chịu chơi” hết mình trong đêm thi cuối, ba thành viên team Cá Biệt đã giành chiến thắng ngoạn mục tại Cùng Nhau Tỏa Sáng 2016. Ngôi vị cao nhất sẽ là bước đệm cho chặng đường sắp tới đầy nỗ lực của Hồ Bích Trâm, Bảo Kun, Lê Bửu Đa.

Sau hơn ba tháng tranh tài, cuộc thi Cùng Nhau Tỏa Sáng 2016 đã khép lại bằng đêm chung kết hoành tráng vào tối 21/10 tại TP.HCM. Khác với các đêm thi trước, trong đêm chung kết quan trọng này, Hồ Bích Trâm, Bảo KunLê Bửu Đa quyết định lần đầu tiên mạnh tay đầu tư tiết mục dự thi thật công phu thay vì là đội thi có phần dàn dựng đơn giản nhất mùa giải năm nay.

Kiều Oanh

Kiều Oanh

Không chỉ dàn dựng sân khấu với đạo cụ hoành tráng hơn, sự hỗ trợ của vũ đoàn hùng hậu hơn mà cả ba thành viên trong đội lần đầu tiên thử sức với những pha xiếc mạo hiểm.

Kiều Oanh

Kiều Oanh

Kiều Oanh

Với tiết mục dự thi mang tên Tài - Tâm – Trí nói về câu chuyện cuộc đời và sự nghiệp của ba anh em theo đuổi nghề xiếc. Cũng vì luôn muốn tạo ra cho khán giả những màn ảo thuật thật nhất, đẹp mắt và hào hứng nhất, những người nghệ sĩ xiếc đã không may gặp tai nạn nghề nghiệp để rồi di chứng của nó ảnh hưởng đến cả cuộc đời.

Kiều Oanh

Kiều Oanh

Kiều Oanh

Kiều Oanh

​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Kiều Oanh

Tiểu phẩm Tài – Tâm – Trí với phần dàn dựng của cố vấn chương trình - nữ đạo diễn Khả Như đã mang đến cho khán giả truyền hình trực tiếp nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đặc biệt ngoài yếu tố bi, lấy nước mắt khán giả ở phần cuối tiết mục, Hồ Bích Trâm – Bảo Kun – Lê Bửu Đa phát huy thế mạnh hài hước, “lầy lội” của mình và mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái khi hóa thành những chú khỉ thông minh, lém lỉnh.

Kiều Oanh

Kiều Oanh

Để có phần thi hoành tráng nhất, các nghệ sĩ trẻ lần đầu tiên thử sức với việc đu bay từ trên không mà không cần dây bảo hộ. Trước đêm chung kết, Hồ Bích Trâm Lê Bửu Đa đã ói rất nhiều lần bởi chưa quen với độ cao cũng như bị chóng mặt.

Kiều Oanh

Kiều Oanh

Nhận xét về tiết mục của đội Cá Biệt, giám khảo Kiều Oanh lâng lâng cảm xúc: “Rất may là không ai yêu cầu chị Trương và chị Trác nhảy qua vòng lửa, nếu nhảy không biết sẽ ra sao. Các bạn đã hi sinh rất nhiều, nếu người ta phục nhau họ nói “phục sát đất” còn chúng ta làm nghệ sĩ thì Kiều Oanh chỉ có thể nói “phục sát sân khấu”. Chị cũng khoe mình luôn được khán giả thương vì tài nói nhiều mà không vấp nhưng có lẽ sau đêm thi tối qua, chị đã bị Hồ Bích Trâm soán ngôi khi vào vai con khỉ lải nhải, nói liên tục.

Kiều Oanh

Kiều Oanh đã nhại lại cách nói chuyện liếng thoắng này cùng với sự phụ họa của Trác Thúy Miêu khiến cho nữ giám khảo Trương Ngọc Ánh ngồi giữa phải bịt tai lại vì không thể chịu đựng. Để giải cứu Trương Ngọc Ánh, MC Hoàng Rapper đã phải xin phép đạo diễn trợ giúp bằng cách… tắt micro của Kiều OanhTrác Trác Thúy Miêu.

Kiều Oanh

Đồng quan điểm với Kiều Oanh, giám khảo Trương Ngọc Ánh nói: “Các em rất khác biệt, là một đồng nghiệp tôi rất nể phục tinh thần chiến đấu hết mình của các bạn. Mỗi lần đóng phim, tôi luôn nghĩ đây là bộ phim của mình. Là diễn viên chuyên nghiệp như Hồ Bích Trâm hay Bửu Đa thì không nói, tôi đặc biệt thích Bảo Kun là ca sĩ mà diễn hay như thế, quá nhiều cung bậc cảm xúc. Cảm ơn Khả Như, một đạo diễn đa tài, diễn viên có thăng hoa được cũng là nhờ đạo diễn. Sự kết hợp của 3 bạn rất tuyệt vời, tôi quá yêu tiết mục này”

Kiều Oanh

Về phần mình, giám khảo Trác Thúy Miêu cho biết:  “Tôi cảm giác như các em đã xé toạc mình ra để chơi một đêm cuối cùng. Các em đã cháy hết mình, cùng nhau tỏa sáng, cùng chăm sóc cho nhau như những người ruột thịt và xô nhau vào lửa để làm tiết mục này. Sự quan tâm của các em làm cho tôi nhớ đến sự nguy hiểm của các nghệ sĩ xiếc, không chỉ cho sinh mạng của họ mà cho sinh mạng của bạn diễn của họ. Tất cả cái đẹp của nghệ thuật, của tình nghệ sĩ được tỏa sáng trên sân khấu. Tuyệt vời, nhóm Cá Biệt”.

Kiều Oanh

“Chịu chơi” khi thử thách bản thân với những pha mạo hiểm, câu chuyện nhân văn và rất đời trong Tài – Tâm – Trí đã giúp đội Cá Biệt giành trọn số điểm tuyệt đối  - 30 điểm từ bộ ba giám khảo Trác Thúy Miêu – Trương Ngọc Ánh – Kiều Oanh để trở thành Quán quân mùa tiếp theo của Cùng Nhau Tỏa Sáng.

Kiều Oanh

Kiều Oanh

Chia sẻ về cảm xúc khi giành ngôi vị cao nhất, các thành viên cho biết, đây không chỉ đơn thuần là giải thưởng mà sẽ là bệ phóng tốt nhất để các thành viên có bước tiến mới trong sự nghiệp sắp tới.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!