Nữ diễn viên "Cổng mặt trời" bật khóc, viết thư xin lỗi con trai

13/05/2019, 09:20 GMT+07:00

Bận rộn với loạt công việc đóng phim, vợ chồng Ngọc Lan và Thanh Bình không có nhiều thời gian khi bên con. Nữ diễn viên và chồng đã xúc động khi viết tâm thư xin lỗi con trai cưng Louis. 

Tối qua (12/5), trên trang cá nhân, Ngọc Lan gây xúc động khi đăng tải một status dài viết về tình cảm của mình dành cho con trai đầu lòng. Cô đã dùng những từ ngữ chan chứa yêu thương dành cho con trai. Thậm chí nữ diễn viên từng nhiều lần phân vân từ bỏ đam mê vì muốn dành thời gian chăm sóc con nhưng vẫn chưa làm được.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Ngọc Lan dành cho con trai:

"Louis của Mẹ! Mới hôm qua mẹ viết cho con 1 lá thư, hôm nay mẹ lại muốn tâm sự cùng con, vì mẹ đã rất lo lắng về con.

Đầu tiên, mẹ xin lỗi Louis vì ba mẹ không dành thời gian cho con nhiều. Ba mẹ đã quá tham công việc, hay nói đúng hơn mẹ muốn làm thật nhiều tiền để mong con được đầy đủ. Nhưng mẹ lại quên 1 điều rằng con đang ở cái tuổi tìm hiểu và tiếp thu mọi thứ chung quanh, và cái con cần nhất là mẹ.

Mấy hôm nay con đã có sự chống đối, sự không nghe lời, và kể cả 2 hôm nay trời trở gió con âm ấm nhẹ mà mẹ lại đi sớm về khuya không thể chăm con trọn vẹn, mẹ chỉ biết trông cậy vào Út thôi. Mẹ thật sự lo lắng vô cùng và mẹ đã khóc đấy Louis à.

Con ơi. Con là kết quả tình yêu của ba mẹ, con là sự mong đợi của dòng họ, mẹ luôn muốn điều tốt nhất cho con, vậy mà thời gian dành cho con thì không có. Nhưng áp lực cơm áo gạo tiền mẹ biết phải làm sao? Mẹ đã nghĩ tới việc hay là thôi, mẹ bỏ hết để mẹ ở nhà với con để lớn lên cùng con. Mẹ đã nghĩ đến việc phải từ bỏ niềm đam mê, sự khao khát diễn xuất và từ bỏ cả những cô chú khán giả đã yêu quý mẹ để mẹ lớn lên cùng con.

Nữ diễn viên

Nữ diễn viên

Thật sự là mẹ chưa có cách giải quyết, chưa biết phải làm sao. Hiện tại bây giờ mẹ chỉ mong ơn trên phù hộ cho con bản tính hiền lành, dễ dạy và cầu mong sức khoẻ của con thật nhiều để mẹ an tâm làm nốt những việc đang dang dở. Và mẹ cầu mong ơn trên soi sáng đường cho mẹ để làm sao mẹ có thể chu toàn cả 2. Mẹ yêu Louis của mẹ lắm. Yêu vô vàn! Sài Gòn chiều không mưa". 

Không chỉ Ngọc Lan, ông xã Thanh Bình cũng nhắn đến con trai lời xin lỗi vì không dành nhiều thời gian cho con. Anh viết: "Mấy ngày nay Ba và Mẹ quay liên tục, không có nhiều thời gian gần con. Nay được về sớm hơn mọi ngày 1 chút. Vào phòng thăm con, thấy con sốt, ngủ không sâu, cổ họng thì ho khan, nói giọng lè khè ko nghe rõ. Hai tay cứ nắm lại đưa trước ngực hoặc chắp lại kê lên má lúc nằm nghiêng, miệng thì thì thào ba ơi, ba ơi khi biết ba đang nắm tay đo nhiệt độ.

Ba nghiêm khắc nhưng mỗi khi gặp vẫn cứ ôm ba và nắm chặt tay ba, ba cảm ơn con, vì con là một thứ động lực mạnh mẽ nhất ba từng có và cảm nhận được. Và cũng xin lỗi con vì gần đây ba đã không chăm sóc bên cạnh con lúc con bệnh. Cũng cảm ơn cô Út cũng như bà 6 đã chăm sóc Louis mấy bữa nay nè. Ba yêu Con, Louis". 

 
Những lúc không bận rộn trên phim trường cả hai vợ chồng thường dành hết thời gian cho con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những lúc không bận rộn trên phim trường cả hai vợ chồng thường dành hết thời gian cho con.

 
Con trai Ngọc Lan đã được hơn 2 tuổi, nữ diễn viên cũng từng bộc bạch, cậu quý tử đầu lòng chính là động lực để 2 vợ chồng làm việc không biết mệt mỏi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai Ngọc Lan đã được hơn 2 tuổi, nữ diễn viên cũng từng bộc bạch, cậu quý tử đầu lòng chính là động lực để 2 vợ chồng làm việc không biết mệt mỏi. 

Nhiều người sau khi đọc dòng chia sẻ của Ngọc Lan - Thanh Bình đều dành lời động viên cho hai vợ chồng, họ tin khi lớn hơn tí nữa, Louis sẽ hiểu và thông cảm cho bố mẹ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!