Có một loại "khổ đau": Chân tay thì gầy nhẳng, cả thiên hà mỡ tụ lại ở vòng 2

21:05 15/02/2019

Những người này đôi khi sẽ nhận được các thắc mắc kiểu: Chẳng hiểu sao trông thì cứ như siêu mẫu, mặc áo dây quần ôm gì cũng có thể cân hết nhưng lại không mấy khi thấy mặc áo croptop hay bikini ôm sát?

Chỉ đơn giản, bạn đang gặp phải sự tréo ngoe đầy "đau khổ": Chân tay thì thon mướt, thậm chí hơi gầy, còn cái bụng thì lúc nào cũng như... vừa ăn xong! Bởi mới nói, trên đời có nhiều kiểu béo, béo bắp tay, béo đùi, béo mặt... còn bạn thì ôm trọn vị trí béo bụng đầy đắng cay...


Nỗi khổ lớn nhất của con gái đó là béo bụng
Nỗi khổ lớn nhất của con gái đó là béo bụng

Bụng to đến nỗi, chẳng biết giấu vào đâu!

Có thể diện bất cứ loại trang phục nào trừ đầm ôm, váy ôm vì chắc chắn chiếc bụng mỡ ấy sẽ lòi ra ngay thôi. Đặc biệt những lúc ăn no, nó lại còn phình to thêm nữa, hóp vào cũng chẳng nổi, mà thở cũng thấy mệt mệt sao đó.

Chưa kể đến bụng đã vốn to, mà vào những ngày "rụng dâu", lại còn trương thêm trông có chết không cơ chứ. Ai nấy cũng tưởng mình mới còn trẻ đã mang bầu to thế rồi. Nhưng không, chẳng qua là... do cơ địa mà thôi. Đôi lúc cũng ngại lắm chứ, nhưng biết làm sao được khi nó cứ mãi ở đó, mà mình thì cũng lười vào phòng tập gym nên bụng cứ thế mà ngày một to thêm.


Lúc nào cũng phải mặc áo rộng
Lúc nào cũng phải mặc áo rộng

"Ăn xong thì ngồi, hoặc nằm, ở đâu cũng chỉ muốn ngồi nghỉ, lười vận động, thiết nghĩ chắc cũng chẳng trách được ai ngoài mình haha."

"Mà bụng bự chán lắm, mặc đồ thì kiểu gì cũng được nhưng phải rộng, nhiều khi còn phải mua đồ con trai mặc nữa mới ghê, chỉ để che cái bụng đó lại thôi."

Người ta thì tưởng có bầu, nhưng thật ra chỉ toàn... trà sữa trân châu

À, có lẽ một phần do ăn uống quá nhiều nữa, ngày nào không làm một vài ly trà sữa là cảm thấy trong người cứ bức rứt, bực dọc sao đó. Mà uống nhiều thì sao, thì lại béo cái bụng thôi. Với những người vốn có cơ địa ốm thì mãi mãi họ sẽ vẫn như vậy, tay chân y như cũ, khác mỗi cái vòng hai. Trái ngược lại với những người mà cái gì cũng béo, nay lại thêm bụng thì quả là ác mộng mà.

Nếu không có chế độ ăn uống hợp lý, chúng ta sẽ rơi vào căn bệnh "gầy nhưng vẫn mỡ". Mà cái này thì chỉ có đi kèm với chữa trị luôn chứng lười biếng thì may ra mới có thể giảm được phần nào.


Cũng muốn có thân hình như người ta, mà lười quá...
Cũng muốn có thân hình như người ta, mà lười quá...

"Uầy, nghe mà sợ phết, thôi đi uống thêm ly trà sữa cho bớt sợ nào!"

"Đúng đó, bây giờ còn thấy khỏe chứ mốt già thêm mà cứ ăn uống vô độ như vậy thì có ngày sức khỏe bị sụt giảm đó mấy má"

"Thôi thì cứ ăn đi, rồi tập gym bù lại. Mà nói chứ cũng chẳng biết bao giờ tui mới bắt tay vô việc tập luyện nữa"

Thế đấy, bên cạnh cơ địa là mỡ chỉ tích tụ vào một vị trí nhất định trên cơ thể, thì việc ăn uống vô độ, lười vận động cũng "góp công" kha khá cho cái bụng phì nhiêu của bạn. Cho nên, hãy chăm chỉ tập thể dục, bổ sung thêm chất xơ và đạm thay cho đồ ngọt hay trà sữa trân châu nhé. Với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý, YAN tin chắc bạn sẽ hạn chế đi nhiều lượng mỡ bụng dư thừa đấy!