Kiều Minh Tuấn xin lỗi chuyện yêu An Nguy: "Bị cảm xúc đưa đẩy, nói ra mà không biết mình nói gì"

14/10/2018, 15:20 GMT+07:00

Ngay đầu buổi gặp gỡ báo chí, Kiều Minh Tuấn đã không kiềm được cảm xúc còn Cát Phượng đã khóc nấc, không nói lên lời.

Kiều Minh Tuấn lần đầu gửi lời xin lỗi đến nhà sản xuất bộ phim cũng như người bạn đời Cát Phượng sau những ồn ào không hay trong thời gian qua.

Chiều 14/10, Kiều Minh Tuấn tổ chức gặp gỡ báo chí tại TP.HCM sau một tháng ồn ào vì chuyện công khai tình yêu với An Nguy. Xuất hiện cùng anh tại sự kiện là diễn viên Cát Phượng. Ngay đầu buổi gặp gỡ báo chí, Cát Phượng đã khóc nấc, không nói lên lời.

Kiều Minh Tuấn xin lỗi chuyện yêu An Nguy:

Kiều Minh Tuấn xin lỗi chuyện yêu An Nguy:

Sau khi bình tĩnh, cô và cả Kiều Minh Tuần đều có những chia sẻ vô cùng thật lòng với cánh phóng viên, đầu tiên Kiều Minh Tuấn gửi lời xin lỗi đến những người đã vô tình bị dính đến câu chuyện ồn ào thời gian qua của anh và An Nguy, sau đó anh cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình của mình cũng như xin lỗi Cát Phượng.

"Xin lỗi ê-kíp làm phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, nhà sản xuất Dung Bình Dương. Mấy ngày trước đó, chị có thông báo thông tin đòi kiện và hôm nay Tuấn xin lỗi vì áp lực thì không có. Nhưng mình muốn mọi thứ cho xong xuôi và dù đúng dù sai thì mình cũng đã làm ảnh hưởng đến phim, đến ê-kíp, ảnh hưởng đến chị Dương – một người khao khát làm phim. Tuấn thật sự xin lỗi".

Kiều Minh Tuấn xin lỗi chuyện yêu An Nguy:

"Chuyện vừa rồi khiến mọi người không thích tôi cũng như làm tổn thương đến rất nhiều người, kể cả khán giả. Tôi nhận ra mình đã quá tự cao tự đại, tự cho mình là đúng. Khi làm người khác tổn thương vì mình đã là điều không đúng. Tôi xin lỗi gia đình của mình, người thân, xin lỗi Phượng - người luôn đồng hành với mình.

Đã nhiều đêm Phượng không ngủ được. Tôi cũng dằn vặt, tự hỏi là loại người gì mà ảnh hưởng đến người thân đến như vậy. Tôi xin lỗi vì đưa chuyện cá nhân khiến mọi người phiền muộn. Thật sự tôi rất khao khát được xin lỗi", Kiều Minh Tuấn chia sẻ.

Kiều Minh Tuấn xin lỗi chuyện yêu An Nguy:

Sau đó Kiều Minh Tuấn cũng cho biết thêm về ồn ào chuyện tình cảm với An Nguy đó chỉ là sự cảm nắng, tất cả những chuyện giữa Kiều Minh Tuấn với An Nguy là sự vô tình, đến đoạn clip phỏng vấn được chia sẻ cũng chỉ là vô tình chứ không có phải là chiến lược PR phim như mọi người vẫn nghĩ.

Kiều Minh Tuấn xin lỗi chuyện yêu An Nguy:

Kiều Minh Tuấn xin lỗi chuyện yêu An Nguy:

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại của Kiều Minh TuấnCát Phượng sau những ồn ào nam diễn viên cho biết: "Tôi và Phượng vẫn sẽ luôn đồng hành với nhau từ công việc đến cuộc sống".


Sau những chia sẻ với báo chí, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xin dừng cuộc gặp gỡ vì còn công việc quan trọng cần đi sớm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau những chia sẻ với báo chí, Cát Phượng Kiều Minh Tuấn xin dừng cuộc gặp gỡ vì còn công việc quan trọng cần đi sớm.

Ảnh: Quang Đức

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!