Kiều Minh Tuấn đưa Cát Phượng về quê ăn bữa cơm gia đình sau loạt tin đồn rạn nứt "đường ai nấy đi"

17:30 09/09/2018

 

Những hình ảnh của Cát Phượng chia sẻ trên trang cá nhân cũng thay cho lời đáp trả thuyết phục nhất giữa tin đồn rạn nứt tình cảm đang gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Có lẽ những ngày vừa qua, nghi vấn chuyện tình hơn 10 năm của Cát Phượng Kiều Minh Tuấn gặp trục trặc đã khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Thế những mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cát Phượng khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải hình ảnh cô cùng Kiều Minh Tuấn có bữa ăn thân mật cùng gia đình tại quê của cô. Trong bức ảnh được đăng tải, Cát Phượng vui vẻ: "Bạc Liêu quê hương tui. Bữa cơm trưa ở quê sao mà ngon ngọt ấm áp lạ... Thiếu chị mẹ nghen chị mẹ Hương sen. Cha ngồi một mình hơi buồn á".

Kiều Minh Tuấn đưa Cát Phượng về quê ăn bữa cơm gia đình sau loạt tin đồn rạn nứt


Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng sum vầy cùng gia đình tại quê hương nữ nghệ sĩ. Chính những hình ảnh này đã đập tan tin đồn đường ai nấy đi gây xôn xao dư luận thời gian qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiều Minh Tuấn Cát Phượng sum vầy cùng gia đình tại quê hương nữ nghệ sĩ. Chính những hình ảnh này đã đập tan tin đồn đường ai nấy đi gây xôn xao dư luận thời gian qua.


Bữa cơm sum họp gia đình thiếu mẹ của "cô Cát". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bữa cơm sum họp gia đình thiếu mẹ của "cô Cát".

Trong hình ảnh bữa cơm trưa tại quê, Kiều Minh TuấnCát Phượng vẫn dành cho nhau những hành động gần gũi, thân mật. Cả hai ngồi cạnh nhau và liên tục mỉm cười rạng rỡ trong những tấm ảnh kỷ niệm. Kiều Minh Tuấn còn nhận được sự chú ý của nhiều người khi anh vui vẻ bình luận vào bức ảnh được Cát Phượng đăng tải: "Rồi quên mua năng luôn... rớt nước mắt".


Nam diễn viên còn vui vẻ không ngại ngần bình luận vào bức ảnh chụp cùng gia đình Cát Phượng. Cô còn cho biết cả hai về quê từ chiều qua (8/9).  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên còn vui vẻ không ngại ngần bình luận vào bức ảnh chụp cùng gia đình Cát Phượng. Cô còn cho biết cả hai về quê từ chiều qua (8/9). 

Động thái mới này của Cát Phượng khiến fan hâm mộ của cặp đôi "thở phào nhẹ nhõm" và phần nào an tâm vì những tin đồn rạn nứt dạo gần đây. Một tài khoản mạnh còn bình luận: "Phải công nhận là chị để tóc này hợp mà trẻ lắm luôn đó ạ. Và điều quan trọng là anh chị rất đẹp đôi. Em yêu quý anh chị quá xá luôn đi à""Gia đình đoàn tụ vui quá chế".

Thời gian vừa qua, lộ tin đồn Cát Phượng Kiều Minh Tuấn chia tay đúng thời điểm nam diễn viên đóng phim cùng An Nguy. Thậm chí những hình ảnh An Nguy cùng Kiều Minh Tuấn vui vẻ bên nhau, người hâm mộ còn có tin đồn rằng anh đã yêu An Nguy bỏ Cát Phượng.


Trước đó, đã nhiều lần Cát Phượng lên tiếng phủ nhận chuyện chia tay nhưng một số người hâm mộ vẫn khá nghi ngờ. Qua những hình ảnh này chắc chắn fans sẽ yên tâm hơn khi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn rất hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, đã nhiều lần Cát Phượng lên tiếng phủ nhận chuyện chia tay nhưng một số người hâm mộ vẫn khá nghi ngờ. Qua những hình ảnh này chắc chắn fans sẽ yên tâm hơn khi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn rất hạnh phúc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!