Kiều Minh Tuấn: “Tôi không việc gì phải gồng mình để sống kiểu ngôi sao..."

17/03/2021, 16:00 GMT+07:00

Kiều Minh Tuấn là một trong ba vị khách mời góp mặt trong tập 6 chương trình “Cơ hội đổi đời” lên sóng lúc 20h30 thứ Ba, ngày 09/02 trên kênh HTV7. Có dịp tham gia một chương trình vô cùng ý nghĩa, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội thay đổi được số phận nên Kiều Minh Tuấn khá hào hứng, lạc quan và quyết tâm hoàn thành tất cả các thử thách của chương trình với số tiền cao nhất có thể. Có mặt tại Hải Phòng dưới cái lạnh chỉ hơn 10 độ, anh vẫn khá vui vẻ giao lưu, chụp hình với khán giả và có những chia sẻ thú vị về những kỷ niệm đáng nhớ của bản thân. 

Kiều Minh Tuấn: “Tôi không việc gì phải gồng mình để sống kiểu ngôi sao...

Bộ 3 khách mời: Diễn viên Kiều Minh Tuấn – VĐV Ngọc Hoa – Rapper Young Uno tràn đầy năng lượng trong chương trình “Cơ hội đổi đời"

Chưa từng rơi vào cảnh khổ cực như những gia đình xuất hiện trong “Cơ hội đổi đời” nhưng Kiều Minh Tuấn cũng từng có những lúc thiếu tiền, nhất là thời sinh viên nhưng anh chưa bao giờ bi quan hay cảm thấy mọi thứ bế tắc. Thậm chí, Kiều Minh Tuấn từng dành hết cát xê của mình để làm từ thiện và sau đó phải ăn mì tôm, ăn ké với bạn.

“Mình kể ra đây không phải để khoe khoang hay tự hào gì nhưng thực sự mình rất vui khi có lần mình dành hết cát xê của mình để cho một em bé dân tộc mổ tim. Khi đó mình chỉ mới đi làm, có chút tiền nhưng nhận xong là mang đi biếu ngay, biếu xong không còn tiền nữa nhưng thấy vui dù chưa biết là tiền đâu chi tiêu những ngày tới”, Kiều Minh Tuấn kể lại. Lúc đó nam diễn viên mới ra trường nên cát xê chưa nhiều, các đơn vị thường trả theo từng đợt cho một vai diễn và số tiền trong lần thanh toán cuối cùng anh nhận được là 5 triệu đồng.

Kiều Minh Tuấn: “Tôi không việc gì phải gồng mình để sống kiểu ngôi sao...

Kiều Minh Tuấn sẵn sàng cho các thử thách hấp dẫn của Cơ hội đổi đời

Khi nhận được lời mời từ “Cơ hội đổi đời”, Kiều Minh Tuấn gật đầu ngay vì bản thân anh khá thích những chương trình mang tính nhân văn, chia sẻ và giúp đỡ được cho cộng đồng. Câu chuyện tuần này là gia đình chị Nguyễn Thị Thái (31 tuổi) ở xã Xuân Thiên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá. Gia đình chị Thái không có nhà để ở, hiện phải ở tạm trên chiếc thuyền thô sơ đã hơn 10 năm. Chồng bệnh, con thơ còn đang tuổi ăn tuổi học, bản thân chị Thái cũng không có nghề nghiệp ổn định nên tương lai của 4 thành viên càng mờ mịt. Kiều Minh Tuấn và các khách mời lặng người đi một hồi lâu khi nghe những nỗi lòng của người phụ nữ khắc khổ. 

Kiều Minh Tuấn: “Tôi không việc gì phải gồng mình để sống kiểu ngôi sao...

Gia đình anh Bình, chị Thái khiến khách mời và khán giả lặng đi vì quá cơ cực

“Không biết phải nói thế nào nhưng mình nghe vậy mình chạnh lòng lắm. Không khí cũng lắng xuống vì quá thương gia đình chị Thái. Chỉ mong là Tuấn và hai khách mời còn lại làm sao cho họ trả được nợ, có thêm được số vốn để sửa được cái thuyền hay làm được cái nhà cho các cháu có chỗ ở ấm áp hơn”, Kiều Minh Tuấn trải lòng. 

Nam diễn viên “Em chưa 18” không giữ khoảng cách quá nhiều với mọi người vì anh tâm niệm rằng mình cũng như bao người khác, chỉ may mắn hơn khi có một công việc tốt, được mọi người yêu quý. Chuyên đảm nhận những vai diễn kiểu đểu cáng, khó ưa trên màn ảnh nhưng ngoài đời Kiều Minh Tuấn khá hiền lành, luôn pha trò với mọi người xung quanh. Nam diễn viên giải thích: “Nhiều người cũng nói rằng bây giờ mình ngôi sao rồi mình sẽ khác nhưng mình tự nghĩ rằng sau này mình lỡ mình không còn gì nữa thì mình cũng như bao nhiêu người ngoài kia. Hoặc tệ hơn là mình còn khốn khó hơn nữa thì mình kiêu một tí, chảnh một tí rất khó sống. Mình gồng lên để làm gì rồi mình phải thay đổi lại”. 

Ngoài Kiều Minh Tuấn, Young Uno và VĐV bóng chuyền cấp quốc gia Ngọc Hoa cũng xuất hiện trong tập 6 “Cơ hội đổi đời”. 

Kiều Minh Tuấn: “Tôi không việc gì phải gồng mình để sống kiểu ngôi sao...

Young Uno mới quay trở lại với sân khấu một cách rầm rộ hơn sau hơn 10 năm “ở ẩn” để làm nhạc, kinh doanh và thực hiện những dự định riêng

Kiều Minh Tuấn: “Tôi không việc gì phải gồng mình để sống kiểu ngôi sao...

VĐV Ngọc Hoa hiện tại đang làm công tác huấn luyện sau hơn 15 năm vinh quang với sự nghiệp bóng chuyền

Chương trình “Cơ hội đổi đời” được phát sóng lúc 20:30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7 và trên 8 kênh truyền hình địa phương khác. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Kiều Minh Tuấn: “Tôi không việc gì phải gồng mình để sống kiểu ngôi sao...

Kiều Minh Tuấn: “Tôi không việc gì phải gồng mình để sống kiểu ngôi sao...