Kiều Minh Tuấn phải uống bia mới có thể thoải mái diễn cùng Thái Hoà

25/10/2020, 08:30 GMT+07:00

Ở thời điểm hiện tại, bộ phim điện ảnh Tiệc Trăng Máu chính là tác phẩm đang thu hút sự quan tâm của khán giả nhiều nhất, bởi ngoài kịch bản tốt thì sự tham gia của dàn diễn viên như Thái Hoà, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang... cũng đã đủ khiến công chúng nóng lòng muốn đi xem.

Và bằng chứng là chỉ sau 2 ngày ra mắt chính thức, Tiệc Trăng Máu đã cán mốc 31 tỷ đồng doanh thu, được xem là tín hiệu đáng mừng cho những bộ phim điện ảnh ra rạp sau mùa dịch.


"Tiệc Trăng Máu" đã cán mốc 31 tỷ đồng sau 2 ngày công chiếu chính thức (Ảnh: Poster phim)

>>> Xem ngay: Wowy từ "Ròm" bức xúc khi bị anti-fan xúc phạm danh dự

Lần đầu "bắt tay" của Thái Hoà và Kiều Minh Tuấn trong điện ảnh

Ngoài kịch bản phim và toàn thể dàn diễn viên "bạc tỷ" thì một điều khiến khán giả quan tâm ở Tiệc Trăng Máu chính là "lần chạm mặt" đầu tiên trên màn bạc của Thái Hoà cùng Kiều Minh Tuấn. Khoảnh khắc "chồng cũ - chồng mới" của Cát Phượng nhận lời tham gia chung một dự án khiến công chúng quan tâm không khỏi thích thú và tò mò.


Lần đầu tiên Thái Hoà và Kiều Minh Tuấn tham gia chung dự án phim ảnh (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chia sẻ về lần đầu tiên hợp tác cùng Thái Hoà, Kiều Minh Tuấn cho biết: "Lúc đầu tôi và anh Hòa ít nói chuyện lắm, do chưa từng hợp tác với nhau. Sau đó phải làm quen, ngồi với nhau, uống vài lon bia rồi dần cũng thấy thoải mái. Tôi học hỏi được từ anh Thái Hòa và Đức Thịnh cùng các anh chị lớn rất nhiều thứ".


Cả hai đã có những trận "ẩu đả" nhau trong phim (Ảnh: Tư liệu phim)

>>> Xem thêm: Thu Trang lên tiếng phản pháo khi gặp lời chê bai nhan sắc xấu

Cuộc sống hiện tại của Thái Hoà và Kiều Minh Tuấn

Thời điểm hiện tại, sau cuộc hôn nhân đã kết thúc với Cát Phượng, Thái Hoà tái hôn và sống êm đềm, viên mãn với người vợ kém mình 17 tuổi. Trong vài năm trở lại đây, ngoài vai trò diễn viên, Thái Hoà còn lấn sân sang con đường làm nhà sản xuất và đồng đạo diễn nhiều bộ phim điện ảnh lớn.


Thái Hoà và gia đình mới của mình sau Cát Phượng (Ảnh: Facebook nhân vật)

Còn về Kiều Minh Tuấn, sau cú bật từ Em Chưa 18, nam diễn viên được nhiều đạo diễn săn đón cho không ít các bộ phim điện ảnh lớn. Hiện tại, anh vẫn ở bên cạnh để yêu thương và chăm sóc Cát Phượng và xem con trai riêng của cô như con ruột của mình. Cả hai vẫn chưa dự định cụ thể về đám cưới hay chuyện có con chung trong tương lai gần.


Kiều Minh Tuấn đang rất hạnh phúc bên Cát Phượng (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sau nhiều câu chuyện đã trải qua trong cuộc sống, giờ đây cả Thái Hoà và Kiều Minh Tuấn đều đã có những hạnh phúc riêng cho mình và quan trọng chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả.

>>> Xem ngay: "Ông hoàng phòng vé" Thái Hoà - Kiều Minh Tuấn lần đầu đóng chung phim

NHỮNG CÂU THOẠI ĐẮT GIÁ TRONG "TIỆC TRĂNG MÁU"

Ngoài diễn xuất hài hước của dàn diễn viên như Thu Trang, Thái Hoà, Đức Thịnh thì Tiệc Trăng Máu còn thu hút bởi những câu thoại gây cười nhưng cực "đắt" như:

- Gọi trên 3 cuộc là sẵn sàng kết hôn, trên 5 cuộc là chuẩn bị cưới, còn không gọi cuộc nào thì là vợ chồng! - Thu Quỳnh (Thu Trang) và Kathy (Kaity Nguyễn).

- Bạn bè thân thì cũng phải... ly dị chung cho đồng cam cộng khổ chứ? - Phan Bất Bình (Thái Hoà)

- Đời khổ chết bà, lại còn muốn sống hai lần - Mạnh (Đức Thịnh)

- Đồ tốt là đồ mới, bạn tốt là bạn cũ - Thu Quỳnh (Thu Trang)

- Bộ nói chuyện để cho có âm thanh thôi hả? - Phan Bất Bình (Thái Hoà)

- Đàn bà mà tụ tập lại với nhau, cứ chửi ai nhiệt liệt là nhỏ đó đẹp, cứ khen ai là (người đó) xấu chắc! - Quang (Hứa Vĩ Văn)

- Mấy ông mà không cho bồ hay vợ up ảnh chỉ có một lý do thôi: Có người khác! - Thu Quỳnh (Thu Trang)

Xem thêm về Tiệc Trăng Máu TẠI ĐÂY.