Dàn Sao Việt "nức nở" khi Kiều Minh Tuấn "spoil" Anh Trai Yêu Quái

02/12/2019, 13:10 GMT+07:00

"Tuấn đã làm ngược lại mọi người, đã bù lu bù loa mà không nghẹn ngào chịu đựng, nhưng thật sự không hiểu sao cứ diễn như thế này thì Tuấn mới thấy thoải mái".

Kiều Minh Tuấn mô tả cảm xúc về phân đoạn rớt nước mắt trong Anh Trai Yêu Quái

Anh Trai Yêu Quái hầu hết đều nhận được những lời đánh giá rất tốt và được cho là một trong những bộ phim tốt nhất 2019, suất chiếu các rạp tăng đều và luôn được khán giả ngồi kín. Mới đây, Kiều Minh Tuấn đã "spoil nhẹ" một phân đoạn đắt giá nhất của phim việc nhân vật của mình đã thể hiện như thế nào ở phân đoạn bị ung thư và đối diện với em trai: 

Dàn Sao Việt

"Với Tuấn đây là phân đoạn khó, có thể sẽ là khó nhất trong phim! Tiêu chí ekip đặt ra là đoạn này sẽ lấy nước mắt của khán giả. Ban đầu Tuấn đọc, Tuấn nghĩ đoạn này sẽ diễn đau trong lòng nhưng cố gượng để tiếp tục cổ vũ cho Lâm (Isaac), mọi người đọc cũng nghĩ nên là như vậy để thấy sự hy sinh của Phong mà thương Phong hơn. Nhưng đúng là Tuấn chưa từng chết bao giờ, chưa từng trải qua cảm giác cận kề cái chết là như thế nào và Tuấn bị lung lay ý kiến.

>>> Liên quan: Isaac: "Trước là thích thôi, giờ là mê luôn Diệu Nhi"

Kết quả hình ảnh cho anh trai yêu quái kieu minh tuan

Chuyện là có lần Tuấn chứng kiến một người Chú bị ung thư, lúc đầu hay tin, Chú vẫn cố gắng điều trị, vẫn cố gắng đi làm kiếm tiền điều trị mặc dù vẫn hay bị căn bệnh hành đau. Ai đến thăm Chú vẫn an ủi, động viên họ và cả người nhà là hãy lạc quan lên, hãy yên tâm để Chú có tinh thần mà chống trọi với căn bệnh. Nhưng khi gặp lại Chú lần thứ 2 và cũng là lần cuối, Chú suy sụp hẳn, khóc nhiều hơn, Chú cứ nắm tay mọi người nói đừng bỏ rơi mình, Chú cứ than khóc mình đau lắm. Lúc đầu Tuấn hơi khó hiểu sao Chú thay đổi nhanh vậy? Sao Chú lại hành động như vậy? Và sao Chú lại khóc xin đừng bỏ rơi Chú? Chú đã khác hoàn toàn.

Hình ảnh có liên quan

Về nhà Tuấn suy nghĩ nhiều về Chú, rồi vô tình Tuấn đọc được hàng chữ, đại loại như: chẳng có ai cùng mình bước qua bên kia thế giới ngoài chính mình. Tuấn sực nhớ ra Chú chắc hẳn sẽ cô đơn lắm, sợ cô đơn lắm khi cảm nhận được nỗi đau thể xác vượt khỏi sự chịu đựng, cảm nhận được hơi thở mỗi lúc dần xa và Chú biết được mình sắp phải ra đi, chỉ đi 1 mình. Tuấn đoán, lúc này Chú chẳng còn vì ai, chẳng cần vì cái gì, mà có lẽ chú vì chú, vì nỗi sợ cô đơn ghê gớm ấy. Đúng thật là cô đơn.

Kết quả hình ảnh cho anh trai yêu quái kieu minh tuan

Cái nhận định đó nó ám ảnh Tuấn đến tận khi quay phân đoạn này, Tuấn đã làm ngược lại mọi người, đã bù lu bù loa mà không nghẹn ngào chịu đựng, nhưng thật sự không hiểu sao cứ diễn như thế này thì Tuấn mới thấy thoải mái thật sự (tất nhiên có quay option kia).
Có lẽ Tuấn ích kỷ với nhân vật, Tuấn cố lồng cảm xúc đó của Chú vào phim, những cảm nhận mà đời ban cho Tuấn. Xin lỗi mọi người, có thể Tuấn sai, nhưng đó là thật. Con Cảm ơn Chú! Tuấn cảm ơn ekip!"

Kết quả hình ảnh cho anh trai yêu quái

Dàn Sao Việt cũng "nức nở" khi nghe Kiều Minh Tuấn chia sẻ

Bên dưới bài đăng dài bày tỏ cảm xúc của Kiều Minh Tuấn, nhiều sao Việt cũng đã bày tỏ sự ủng hộ vai diễn trở lại này của anh cũng như đồng cảm với cách anh xử lý tình huống trên của nhân vật một cách trái kịch bản.

>>> Bạn có thể muốn xem: Ngọc Trinh xin lỗi khi đi xem phim Diệu Nhi nhưng khen Kiều Minh Tuấn

 
Quách Ngọc Tuyên hứa hẹn sẽ sớm xem phim vì đang quá bận rộn
Quách Ngọc Tuyên hứa hẹn sẽ sớm xem phim vì đang quá bận rộn

 
Sĩ Thanh - Ngọc Lan 
 
Sĩ Thanh - Ngọc Lan
 

 
Khả Như
Khả Như

 
Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng của Anh Trai Yêu Quái
Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng của Anh Trai Yêu Quái

Trước đó, Ngọc Trinh sau khi xem Anh Trai Yêu Quái đã dành lời khen đặc biệt đến Kiều Minh Tuấn: "Kiều Minh Tuấn trong phim đóng hay quá, cười cũng Tuấn mà khóc cũng Tuấn. Trinh rơi nước mắt 3 lần lúc xem phim!"

Ngọc Trinh xin lỗi khi đi xem phim Diệu Nhi nhưng khen Kiều Minh Tuấn

Nội dung phim Anh Trai Yêu Quái kể về Lâm và Phong, hai anh em cùng cha khác mẹ. Do bị chấn thương trong lúc thi đấu Judo nên Lâm bị mất thị giác. Lúc này Phong ở trong tù nên đã tranh thủ cơ hội xin ân xá để về chăm sóc em trai. Những mâu thuẫn và tình huống hài hước đã xảy ra khi hai người sống chung một nhà. Phim khởi chiếu toàn quốc từ ngày 29/11/2019.

>>> Xem ngayVui mừng vì phim được 8 tỷ, Isaac "cà khịa" Văn Mai Hương liền bị đáp trả siêu "gắt"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!