Kiều Minh Tuấn nói về scandal để đời: "Sẽ không có bài học nào cho tôi của hôm nay nữa"

09:15 06/03/2019

Phim Hạnh phúc của mẹ với sự tham gia của Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng đang đứng trước làn sống tẩy chay của khán giả. Kiều Minh Tuấn lúc này chỉ mong rằng khán giả chưa xem phim sẽ thay đổi cái nhìn với tác phẩm này.

Đã gần kề ngày khởi chiếu của bộ phim Hạnh phúc của mẹ - bộ phim dính phải nhiều tai tiếng về đời tư diễn viên nhất trong nhiều năm qua, nhưng làn sóng tẩy chay của bộ phim thì gần như vẫn chưa hạ nhiệt. Mặc kệ những đánh giá cao về chất lượng và thông điệp ý nghĩa của phim được khá nhiều khán giả xem xong buổi premiere phản hồi, Hạnh phúc của mẹ vẫn trở thành tâm điểm cho những sự chỉ trích và kêu gọi tẩy chay trên các trang mạng. Trong đó, bên cạnh đạo diễn Huỳnh Đông và nhà sản xuất Bá Cường, cặp đôi Kiều Minh TuấnCát Phượng có vẻ chịu áp lực nặng nề nhất.

Kiều Minh Tuấn nói về scandal để đời:

Kiều Minh Tuấn từ một diễn viên đi diễn nhiều năm không tên không tuổi, sau khi gây ấn tượng mạnh phim Em chưa 18 đã vụt sáng, trở thành cái tên “vàng” được nhiều nhà sản xuất săn đón thời gian sau đó. Tuy nhiên, chính scandal tình cảm với An Nguy trong quá trình tham gia dự án phim Chú ơi đừng lấy mẹ con mà sự nghiệp của anh lao dốc, hình ảnh đẹp sụp đổ.

Kiều Minh Tuấn nói về scandal để đời:

Nhắc đến 2 năm với đầy đủ cung bậc, thăng trầm, Kiều Minh Tuấn chậm rãi cho hay, sau chuyện vừa qua, anh trở nên cẩn thận và kiệm lời hơn. "Tôi cảm ơn đời, cảm ơn Trời vì tuổi còn trẻ mà đã có một bài học lớn để mình trưởng thành hơn. Lúc đầu, tôi cũng buồn lắm chứ, nhưng nghĩ tích cực thì bài học vừa qua cũng giúp tôi sống tốt hơn, cẩn trọng hơn. Bây giờ, khán giả có đối với tôi thế nào thì tôi cũng chỉ biết cố gắng hơn thôi", Kiều Minh Tuấn trầm ngâm. Nam diễn viên khoe trong năm nay sẽ có hai dự án phim vào tháng 4 và tháng 7 sắp tới. Hỏi anh, lỡ hai dự án này vẫn không được khán giả ủng hộ thì sao? Anh cho hay mình sẽ không nản: "Dù thế nào, nghề này cũng là nghề của mình. Tôi cứ thế mà tiếp tục thôi".

Kiều Minh Tuấn nói về scandal để đời:

Trước câu hỏi nếu có cơ hội được làm lại, Kiều Minh Tuấn nói ngắn gọn: "Sẽ không có bài học nào cho tôi của hôm nay nữa".

Kiều Minh Tuấn nói về scandal để đời:

Đây thật sự là một hồi chuông cảnh tỉnh các nghệ sĩ trẻ đừng đi lên bằng scandal. Dẫu hiện tại có hối hận như thế nào về những gì đã làm, thì hậu quả của nó ở trước mắt vẫn vô cùng to lớn.

Ảnh: Tổng hợp