Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng sánh đôi nhau lộ diện rạng rỡ sau lời tố dàn dựng scandal An Nguy

10/01/2019, 11:50 GMT+07:00

Trong một sự kiện tối qua, Kiều Minh Tuấn sánh đôi xuất hiện cùng Cát Phượng sau scadal phim giả tình thật với An nguy.

Tối ngày 09/01/2019, tại một sự kiện được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự xuất hiện của cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng sau những ồn ào vừa qua, đã thu hút khán giả cũng như báo giới.

Từ sau việc "phim giả tình thật" của Kiểu Minh Tuấn - An Nguy, thì hình ảnh xuất hiện của cặp đôi không khiến nhiều người ngưỡng mộ Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng thưa dần đi trong các sự kiện. Họ hạn chế xuất hiện cùng nhau, khi thì chỉ có sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn hoặc ngược lại. Vì vậy, xuất hiện cùng nhau lần này, rất được nhiều người quan tâm.Kiều Minh TuấnCát Phượng diện đồ ton sur ton với nhau. Cả hai luôn dành cho đối phương những ánh mắt cử chỉ dịu dàng, tình cảm. Nhìn cặp đôi hạnh phúc vậy, người hâm mộ cũng yên tâm một phần nào.


Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng tay trong tay tại sự kiện
Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng tay trong tay tại sự kiện


Ngọc Thanh Tâm - Soobin - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn tại sự kiện
Ngọc Thanh Tâm - Soobin - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn tại sự kiện

Tháng 9/2018, chuyện tình Kiều Minh Tuấn - An Nguy đã tốn không ít giấy mực của truyền thông. Từ chuyện Kiều Minh Tuấn - An Nguy thông báo yêu nhau, đến việc An Nguy tố Cát Phượng là người dàn dựng mọi chuyện. Sau lùm xùm đó, An Nguy sang Mỹ còn Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng quay về bên nhau. Cả hai cũng hạn chế tham gia các sự kiện. 
 

Ảnh: Tổng hợp