"Mấy đời bánh đúc có xương...", Kiều Minh Tuấn và An Nguy vào vai mẹ ghẻ, cha dượng trong phim mới

23/08/2018, 17:30 GMT+07:00

Tại buổi họp báo, An Nguy lần đầu chia sẻ về những cảm xúc khó tả khi đóng vai bà mẹ đơn thân. Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn lại gây bất ngờ hơn cả bởi sự chín chắn, ngọt ngào rất ra dáng người đàn ông trụ cột gia đình.

Trong buổi họp báo, Kiều Minh Tuấn An Nguy đã xuất hiện cùng nhau như một cặp vợ chồng thực thụ, tạo nên sự hoà hợp bất ngờ giữa hai gương mặt độc đáo nhưng chưa từng liên quan đến nhau. Có thể, do nàng hot vlogger cá tính ngày nào đã trở nên đằm thắm, dịu dàng hơn; còn Kiều Minh Tuấn đã quen với hình ảnh người đàn ông trưởng thành, ngọt ngào Đông Bắc trong phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con".


Gia đình nhỏ của An Nguy và Kiều Minh Tuấn trong phim.
Gia đình nhỏ của An Nguy và Kiều Minh Tuấn trong phim.

Được biết đến sau chương trình "The Face 2016" đã trở thành cú nổ giúp An Nguy bước chân thuận lợi vào con đường diễn xuất với vai diễn nữ chính trong phim điện ảnh "Chờ em đến ngày mai". Với cá tính mạnh mẽ, diễn xuất tự nhiên cộng hưởng cùng ngoại hình trẻ trung giúp cô nàng hot vlogger luôn được khán giả mến mộ. Nhưng khi tham gia Chú ơi đừng lấy mẹ con, dường như người đẹp 30 tuổi này trở về đúng tuổi của mình hơn khi hoá thân thành bà mẹ đơn thân Thuỷ Tiên hiện đại, quyến rũ.


Cả hai thân thiết, gần gũi ở buổi họp báo 
Cả hai thân thiết, gần gũi ở buổi họp báo 

Hình tượng bà mẹ Thuỷ Tiên đã từng trải qua đổ vỡ trong tình yêu, một thân một mình chăm lo cho con trai khá lạ lẫm đối với An Nguy. Tuy nhiên trong buổi họp báo, nàng hot vlogger hào hứng chia sẻ: "Mẹ đơn thân Thuỷ Tiên tuy chịu thiệt thòi nhưng không hề yếu đuối. Cô ấy hiện đại, độc lập và thông minh, là hình mẫu phụ nữ mà tôi luôn ngưỡng mộ và hướng đến. Hay nói cách khác, nhân vật Thuỷ Tiên chính là phiên bản trưởng thành, nhiều va vấp hơn tôi ngoài đời, nhưng vẫn mạnh mẽ và quyết liệt như chính con người tôi vậy".

Để vun vén hai mảnh vỡ thành một cuộc hôn nhân trọn vẹn, Kiều Minh Tuấn đâu chỉ cần có được trái tim của An Nguy, mà còn phải nhận sự tin tưởng từ mẹ vợ tương lai, bà nội của vợ tương lai và con trai cô.


"Mẹ vợ" của Kiều Minh Tuấn trong phim, NSND Lan Hương
"Mẹ vợ" của Kiều Minh Tuấn trong phim, NSND Lan Hương

Hành trình đó chắc chắn sẽ vừa đem lại cho người xem tiếng cười duyên dáng, vừa chạm đến sự đồng cảm của những trái tim đã và đang theo đuổi tình yêu đích thực dẫu từng đổ vỡ ra sao. Bởi vì hạnh phúc nằm ngay ở những điều giản dị trong cuộc sống, khi chúng ta mở lòng mình ra, chia sẻ yêu thương để nhận lại yêu thương.