An Nguy bật khóc thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn: "Đến giờ phút này, tôi vẫn cảm thấy có lỗi"

08:30 14/09/2018

Không còn là tin đồn nữa, cả Kiều Minh Tuấn và An Nguy đều thừa nhận đã có lỗi khi trót có tình cảm với nhau sau ồn ào những ngày qua. 

Có lẽ thời gian qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin cả hai đã nảy sinh tình cảm kể từ lúc quay chung bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. Cả hai liên tiếp lộ những bức hình thân mật, tình cảm với nhau. Thậm chí, bị nhiều lần bắt gặp thân mật hay còn có bức hình cho thấy họ đón sinh nhật, ở chung nhà với nhau và Kiều Minh Tuấn còn dẫn An Nguy về hẳn quê mình.

>> Xem thêm: Lộ clip An Nguy cười tít mắt, tận tình làm tóc cho Kiều Minh Tuấn

An Nguy bật khóc thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn:

Tối 13/9, cư dân mạng gần như dậy sóng vô cùng hoang mang trước đoạn video ghi lại cuộc phỏng vấn Kiều Minh TuấnAn Nguy. Đây là lần đầu tiên cả hai cùng lên tiếng sau những nghi vấn "người thứ 3" trong thời gian vừa qua. Ở đoạn video ngắn trả lời, An Nguy cho biết có những thời điểm cô thấy rất có lỗi với chuyện tình cảm này. Và đó cũng là lý do tại sao sau khi kết thúc phim, An Nguy quay trở lại Mỹ và cắt đứt liên lạc với Kiều Minh Tuấn.

An Nguy cũng cho biết, đến tận thời điểm này cô vẫn chưa gỡ bỏ được những khúc mắc trong lòng. "Tôi vẫn thường nói với anh Tuấn, có những thời điểm tôi cảm thấy rất có lỗi.  Đó là lí do vì sao sau khi quay xong phim, tôi trở về Mỹ và cắt đứt toàn bộ liên lạc với anh Tuấn. Chưa bao giờ tôi tự cởi trói cho mình để sống thật với cảm xúc của mình. Cho đến giờ phút này, tôi vẫn cảm thấy có lỗi", nữ diễn viên nói và bật khóc chia sẻ tại 2sao.


Sau thời gian né tránh, An Nguy đã bật khóc thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau thời gian né tránh, An Nguy đã bật khóc thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn

Về phía mình, Kiều Minh Tuấn cho biết anh mới là người có lỗi. Theo Kiều Minh Tuấn, lỗi của anh là đưa bạn diễn vào một thế giới mà chính anh xây dựng và bạn diễn không thể nào thoát ra được. "Thật ra, tôi mới là người có lỗi. Tôi có lỗi vì đã đưa bạn diễn của mình là An Nguy vào thế giới mà tôi xây dựng và khiến cô ấy không thể nào thoát ra được. Tôi mới là người có lỗi trong chuyện này", anh nói.


Có lẽ ngay sau cùng, Kiều Minh Tuấn vẫn một mực khẳng định trong đoạn clip phỏng vấn: "Em là người có lỗi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ ngay sau cùng, Kiều Minh Tuấn vẫn một mực khẳng định trong đoạn clip phỏng vấn: "Em là người có lỗi".

* Tin tức HOT có thể bạn quan tâm:
Phản ứng của Cát Phượng giữa tin đồn Kiều Minh Tuấn đưa An Nguy về Vũng Tàu nghỉ lễ?
Động thái đầy ẩn ý của An Nguy giữa tin đồn người thứ 3 giữa Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng


Ngay sau cả hai lên tiếng thừa nhận về chuyện tình cảm đoạn clip nhỏ được tiết lộ nên công chúng cảm thấy khá hoang mang. Nhiều người đã bắt đầu chỉ trích Kiều Minh Tuấn và An Nguy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau cả hai lên tiếng thừa nhận về chuyện tình cảm đoạn clip nhỏ được tiết lộ nên công chúng cảm thấy khá hoang mang. Nhiều người đã bắt đầu chỉ trích Kiều Minh Tuấn An Nguy.

Suốt 1 tháng qua, những tin đồn xoay xung quanh việc tình yêu 10 năm của Cát Phượng Kiều Minh Tuấn tan vỡ vì có sự xuất hiện của người thứ 3 chính là cái tên được nhắc đến An Nguy. Tuy nhiên, Cát Phượng từng lên tiếng phủ nhận và cho rằng đó là những tin đồn tào lao và An Nguy là người đáng thương.

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!