Nữ chính Kiều Ly: "Tôi và anh Nhật Linh đang tìm hiểu nhau"

12:00 15/06/2020

Tập 6 Người ấy là ai mùa 3 vừa phát sóng mang đến một cái kết đẹp dành cho nữ chính Kiều Ly với chàng quân nhân Nhật Linh đầy vững chãi, ấm áp và chân thành. Chưa dừng ở đó, sau khi kết đôi thành công anh chàng bộ đội cũng lần nữa "đốn tim" cô nàng Kiều Ly bằng sự chân thành khi chia sẻ muốn có một cái đám cưới sau khi tìm hiểu nhau.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của nữ chính Kiều Ly về mối quan hệ của cả hai sau khi kết đôi thành công.

 
Nhật Linh - Kiều Ly là cặp đôi mới nhất của "Người ấy là ai" mùa 3 (Ảnh: YAN).
Nhật Linh - Kiều Ly là cặp đôi mới nhất của "Người ấy là ai" mùa 3 (Ảnh: YAN).

>>> Xem thêm: Màn kết đôi của Kiều Ly với chàng quân nhân soái ca lọt top 1 trending

Kiều Ly: "Tôi đã rung động anh Linh ngay trên sân khấu"

Cảm xúc của Kiều Ly sau khi chương trình lên sóng và ngồi xem lại bản thân mình?

Cảm xúc của tôi như đang xem phiên bản thứ hai của mình. Thực sự không nghĩ bản thân lại là một người năng động mà trong chuyện tình cảm mình lại e thẹn và bối rối nhiều đến như vậy. Và rất vui khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người.

Nhiều người hoài nghi về một cô gái xinh đẹp, tài giỏi như Kiều Ly tại sao phải tham gia NALA để kiếm bạn trai?

Câu hỏi chung của mọi người thường nghĩ một cô gái như tôi sẽ có nhiều sự lựa chọn. Nhưng bạn bè  tôi thường biết đến một cô nàng Kiều Ly năng nổ trong công việc và đời sống chứ chuyện tình cảm đối với tôi thì ngược lại. Tôi là người khá kín tiếng và không cởi mở trong chuyện tình cảm nên ít các chàng trai tiếp cận hay làm quen tôi lắm (cười).

 
 Nữ chính phủ nhận tin đồn đến với chương trình để PR bản thân (Ảnh: YAN).
 Nữ chính phủ nhận tin đồn đến với chương trình để PR bản thân (Ảnh: YAN).

Có hay chăng những thông tin cho rằng mục đích chính Kiều Ly đến NALA là vì muốn PR cho bản thân và chuỗi cửa hàng của mình?

Thật sự tôi cũng có đọc được một vài bình luận như vậy, nhưng sự thật là tôi đã "già" rồi không có quan tâm đến showbiz để nói là PR bản thân nữa. Hiện tại, công việc của tôi ổn và rất vui, sau chương trình mọi việc sẽ tích cực hơn nữa.

Cảm xúc khi Kiều Ly quyết định lựa chọn anh Nhật Linh để trao bó hoa, bạn có một chút nào rung động vào thời khắc đó không?

Thực ra trong tình yêu tiêu chuẩn để tôi lựa chọn là an toàn và chân thành. Nên khi anh Nhật Linh chọn hastag an toàn tôi đã rung động và lựa chọn anh ngay giây phút đó rồi.

Nhiều người đặt ra câu hỏi một cô gái hiện đại, gu thời trang cũng có phần quyến rũ tại sao lại quyết định chọn một anh chàng quân nhân để tìm hiểu?

Trong tình yêu, tôi nghĩ chỉ cần trái tim rung động thì mọi tiêu chuẩn đều bị phá vỡ. Tôi lựa chọn là nghe theo trái tim. Còn kết quả thì còn phụ thuộc vào quá trình tìm hiểu nhau sắp tới nhé.

 
Nhật Linh ghi điểm với những chia sẻ chân thành, tình cảm (Ảnh: YAN).
Nhật Linh ghi điểm với những chia sẻ chân thành, tình cảm (Ảnh: YAN).

Sau chương trình, mối quan hệ của cả hai đang tiến triển như thế nào?

Thú thật, tôi là người không vội trong chuyện tình cảm nên hiện tôi và anh Nhật Linh đều đang tìm hiểu nhau. Với tôi thời gian đẹp nhất là khoảng thời gian tìm hiểu nhau nên tôi đang tận hưởng điều này.

Cảm nhận của Kiều Ly về anh Nhật Linh sau khi gặp nhau?

Sau khi gặp gỡ và trò chuyện thì tôi thấy anh Nhật Linh rất là ga lăng và nhẹ nhàng. 

Nhiều người cho rằng quen một anh chàng quân nhân sẽ rất nhạt nhẽo, với Kiều Ly có thấy đúng không?

Thực sự mọi người hay bảo là chàng quân nhân rất nhạt nhẽo, vô vị nhưng bản thân mình thấy anh Linh rất cẩn thận và tỉ mỉ. Anh ấy cũng là một người giao tiếp rất vui vẻ, nhắn tin rất thú vị.

Ngay sau khi chương trình diễn ra, lúc đấy khoảng tầm 10-11 giờ gì đấy, mình có đi quay với mẹ mình thì mình rất ấn tượng khi anh Linh đưa cả mình và mẹ đi ăn đêm mặc dù trời rất muộn. Đôi khi những hành động ấy thực sự rất nhỏ nhưng nó khiến mình - một người phụ nữ cảm thấy hành động của anh ấy không những quan tâm đến bản thân mình mà còn quan tâm đến cả người trong gia đình mình, điển hình như mẹ mình.

>>> Bài viết liên quan: Nữ chính Kiều Ly chọn đúng chàng trai quân nhân cực phẩm​

 
Cả hai được khen là đẹp đôi khi đứng cạnh nhau (Ảnh: YAN).
Cả hai được khen là đẹp đôi khi đứng cạnh nhau (Ảnh: YAN).

Kiều Ly: "Tôi và Nhật Linh đang trong quá trình tìm hiểu nhau"

Kiều Ly có tin vào những gì anh Linh nói ở trên sóng truyền hình?

Tin hay không tin thì cũng là sự lựa chọn của tôi rồi, có lẽ thời gian sẽ trả lời chính xác nhất câu hỏi này.

Gia đình, bạn bè phản ứng thế nào khi biết Kiều Ly lựa chọn anh chàng quân nhân Nhật Linh?

Sau khi chương trình lên sóng, mọi người đều động viên còn trẻ hãy tận hưởng và tìm hiểu anh Linh. Không nên suy nghĩ quá nhiều.

Nhật Linh từng nói muốn có một cái kết đẹp là đám cưới sau khi tìm hiểu, vậy sau chương trình anh có đề cập hay nhắc gì đến chuyện này với Kiều Ly chưa?

Về vấn đề này hiện tại tôi vẫn chưa nghĩ đến nên chắc sẽ để tương lai trả lời nữa thôi ạ.

Cả hai sắp tới có dự định gì kết hợp với nhau sau khi kết đôi thành công?

Hiện anh Linh đã tạm dừng hoạt động nghệ thuật và tôi cũng không có tham gia nghệ thuật nên chuyện tình cảm cho phép cả hai được giữ một chút riêng tư, tuy nhiên trong thời gian tới nếu có tiến triển gì mới chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người.

 
Nữ chính và anh chàng quân nhân đã có cuộc hẹn hò tìm hiểu nhau sau chương trình (Ảnh: YAN).
Nữ chính và anh chàng quân nhân đã có cuộc hẹn hò tìm hiểu nhau sau chương trình (Ảnh: YAN).

>>> Đừng bỏ lỡ: Body "không phải dạng vừa" của chàng quân nhân "Người ấy là ai"​

Xin cảm ơn Kiều Ly về những chia sẻ vô cùng thú vị!

Ảnh: Design Hoài My

Trấn Thành đưa ra lời khuyên dành cho nữ chính

Cứ mỗi tập phát sóng, Trấn Thành lại dành cho nữ chính những lời khuyên chân thành trong chuyện tình cảm, với Kiều Ly cũng vậy nam MC cũng chia sẻ khi lắng nghe câu chuyện:

Em là người phụ nữ khá an toàn, anh cần em bốc đồng hơn, mở lòng hơn để enjoy hơn trong cuộc đời này. Biến mình thành người phụ nữ thú vị. Có chân lý thế này, người ta thường hay bảo là sao dễ quên nhau, người ta dễ phôi phai theo thời gian. Cái buồn cười là người ta chỉ nhìn thấy cái phôi pha của những người còn lại không nhìn thấy sự nhàm chán của bản thân.

Cơ chế của con người cũng như chơi game, người ta còn thấy thú vị, thấy tò mò người ta ở lại bên nó để người ta trân trọng. Còn khi cái gì mà cảm thấy rằng nhiêu đó à, thì không còn gì để hấp dẫn nhau. Cảm xúc, sắc đẹp, tiền tài là điều kiện nộp đơn còn ở lại bao lâu thì do em thú vị và chất lượng bao nhiêu”, Trấn Thành tâm sự.