Kiện tướng Chí Anh bất ngờ tiết lộ nghỉ thi đấu 3 năm vì…béo

24/04/2017, 11:20 GMT+07:00

Vừa qua, xuất hiện tại họp báo liveshow Khánh Thi 25 năm, Chí Anh đã có những chia sẻ mới nhất về chuyện tạm dừng thi đấu trong 3 năm qua.

Chia sẻ mới nhất của Chí Anh về việc tạm dừng thi đấu dancesport khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Ngày 23/4 vừa qua, Chí Anh tham dự buổi họp báo giới thiệu liveshow kỉ niệm 25 năm sự nghiệp của nữ hoàng dancesport Khánh Thi. Được biết, anh cũng sẽ góp mặt trong show diễn sắp tới của “tình cũ” với tư cách khách mời.

Chia sẻ về quyết định này, nam kiện tướng dancesport cho biết bản thân không quá bất ngờ vì Khánh Thi từng bộc lộ mong muốn ấp ủ làm liveshow từ lâu. Tuy nhiên, Chí Anh cho biết bản thân có phần cảm thấy “kém tự tin khi nhận lời đảm nhiệm một số tiết mục nhảy trong chương trình”.

Kiện tướng Chí Anh bất ngờ tiết lộ nghỉ thi đấu 3 năm vì…béo - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Chí Anh cùng Khánh Thi, Phan Hiển xuất hiện tại sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Anh cùng Khánh Thi, Phan Hiển xuất hiện tại sự kiện.

Anh bộc bạch: “Tôi đã nghỉ thi đấu 3 năm nay. Bây giờ ở nhà uống bia nhiều nên béo, xấu, kém tự tin… Nhưng dù sao cũng cảm ơn Khánh Thi đã có lời mời. Tôi sẽ coi đây là động lực để giảm cân, lấy lại phong độ”.

Khiến nhiều người ngỡ ngàng vì chia sẻ đã nghỉ thi đấu 3 năm, tuy nhiên, Chí Anh khẳng định điều này không đồng nghĩa với việc anh buông bỏ bộ môn dancesport. “Nghề nhảy múa chỉ có thời. Bây giờ tôi cũng… có tuổi, lại lập gia đình nên muốn dành thời gian cho gia đình, vợ con nhiều hơn.

Nhưng nói vậy không có nghĩa là tôi “buông” dancesport. Tôi vẫn tham gia chấm thi một số chương trình khiêu vũ, đồng thời tiếp tục công việc dạy nhảy, truyền đam mê cho các bạn trẻ. Tôi chưa bao giờ buông dancesport”.

Kiện tướng Chí Anh bất ngờ tiết lộ nghỉ thi đấu 3 năm vì…béo - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Chí Anh hóm hỉnh thừa nhận nghỉ thi đấu 3 năm vì... béo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Anh hóm hỉnh thừa nhận nghỉ thi đấu 3 năm vì... béo.

Dù vậy, trước câu hỏi liệu Chí Anh tạm dừng thi đấu vì… không có ai nhảy cùng, cựu giám khảo Bước nhảy hoàn vũ không ngần ngại thừa nhận một cách dí dỏm: “Nếu nói như vậy cũng không phải không đúng. Trước đây tôi nhảy với Khánh Thi, Nhã Khanh. Giờ Khánh Thi có bạn nhảy mới là Phan Hiển rồi, Nhã Khanh cũng thế. Tôi hết người nhảy cùng”.

Cũng trong sự kiện, ngoài Chí Anh, Phan Hiển – ông xã Khánh Thi cũng góp mặt và tiết lộ sẽ xuất hiện tại liveshow Khánh Thi 25 năm sắp tới. “Đụng độ” “tình mới” của “tình cũ”, Chí Anh vẫn tỏ ra khá thoải mái. Thậm chí, anh còn thẳng thắn nhận xét Phan Hiển là người chồng tuyệt vời. Về mặt chuyên môn, Phan Hiển hiện đang giữ ngôi vị đương kim vô địch vũ điệu Latin, chính vì vậy Chí Anh hoàn toàn “yên tâm” khi cùng xuất hiện với Phan Hiển trong liveshow lần này.

Liveshow Khánh Thi 25 năm được đầu tư từ âm thanh đến ánh sáng cùng dàn ê-kíp chuyên nghiệp sẽ bắt đầu công diễn tại Cung thể thao Quần Ngựa Hà Nội vào 20g ngày 10/6/2017 sắp tới.

Ảnh: TN

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!