Kiên Giang

KIÊN GIANG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Một tỉnh miền Tây hỗ trợ bà con về quê 1,5 triệu đồng

Một tỉnh miền Tây hỗ trợ bà con về quê 1,5 triệu đồng

Xã hội

Để giúp đỡ bà con tối đa, tỉnh Kiên Giang đã thống nhất hỗ trợ lao động trở về từ các tỉnh, thành khác 1,5 triệu đồng mỗi người.

Xúc động hình ảnh lính biên phòng thức trắng đêm căng mình chống dịch

Sống Đẹp

Loạt hình ảnh ghi lại cảnh bộ đội biên phòng ở các khu vực biên giới thức trắng đêm để đi tuần tra, phát hiện nhập cảnh trái phép thu hút sự quan tâm lớn.

Cảnh tượng bức xúc: Sao biển nằm khô héo trên bờ biển Phú Quốc

Xã hội

Vì bị ai đó bắt lên bờ và phơi mình dưới nắng quá lâu mà nhiều con sao biển ở Phú Quốc đã không thể sống nổi. Hình ảnh này đang khiến nhiều người bức xúc.

Cô dâu miền Tây vàng đeo trĩu người: "Đó mới chỉ là một phần thôi"

Xã hội

Mặc dù khiến nhiều người lóa mắt trước số vàng khủng nhưng cô dâu lại cho biết bản thân cảm thấy khá bình thường. Hơn nữa số của hồi môn thực tế còn nhiều hơn.

Dịch bùng phát ở Campuchia, lo ngại hàng nghìn người ồ ạt về nước

Xã hội

Sau ca mắc Covid-19 ở Đồng Tháp là người nhập cảnh chui từ Campuchia, nhiều lo ngại được đưa ra, trong đó có những người nhập cảnh chui về Việt Nam tránh dịch.

Công bố Phú Quốc chính thức là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam

Việt Nam Ơi

Sau khi được Ủy ban Thường vụ Quốc hội phê duyệt, hôm nay, lễ công bố Phú Quốc sẽ chính thức được nâng lên cấp thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang đã diễn ra.

Kiên Giang khẩn trương truy tìm 10 F1 đi cùng xe khách với BN1452

Xã hội

Căn cứ theo thông báo khẩn của UBND huyện Hòn Đất, chiếc xe khách trên được xác định mang kiểm kiểm soát 68B-008.05 của nhà xe H.V.

Phú Quốc chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam

Xã hội

Với việc thông qua nghị quyết về việc thành lập TP. Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, "đảo ngọc" chính thức được công nhận là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam.

Thấy xe ô tô chìm nghỉm dưới sông, nam thanh niên nhảy xuống ứng cứu

Cộng đồng mạng

Thấy chiếc ô tô bất ngờ lao xuống sông, nam thanh niên ở gần đó đã nhanh chóng nhảy xuống cứu nạn và đưa được người lái xe an toàn lên bờ.

Thấy con thích xe hơi, nữ đại gia Kiên Giang quyết mua ngay tức khắc

Nhịp sống

Biết con trai mê xe, nữ đại gia thường xuyên dẫn con đi tham quan những chiếc xe hơi, cho đến một lần nọ, chị tậu hẳn xế hộp tiền tỷ vì cậu quý tử thấy ưng mắt.

Xem thêm