Kiện bác sĩ thẩm mỹ, AngelaBaby tuyên bố sẵn sàng đi bệnh viện kiểm tra

25/10/2014, 12:00 GMT+07:00

AngelaBaby sẵn sàng tham gia bất cứ cuộc điều tra và kiểm nghiệm nào do tòa án đưa ra để chứng minh mình không phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo truyền thông Hong Kong đưa tin sáng ngày 25/10, Dương Dĩnh (AngelaBaby) đã chính thức nhờ đến luật pháp để xử lý một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã nhục mạ mình.

AngelaBaby

Mọi chuyện bắt đầu vào ngày 05/10 vừa qua, một vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ họ Dương đã đăng lên trang cá nhân của mình bài viết: "Lo lắng mình là vịt con xấu xí! Vậy thì hãy xem quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của AngelaBaby, bạn sẽ phát hiện ra tương lai vẫn rất tốt đẹp". Kèm theo đó là một loạt ảnh chụp của AngelaBaby qua từng thời kỳ mà ông cho là sự thay đổi vì đụng chạm đến dao kéo.

AngelaBaby

Ngay lập tức bài đăng của vị bác sĩ này đã dấy lên làn sóng mới về câu chuyện chưa có hồi kết là "AngelaBaby phẫu thuật thẩm mỹ hay không?" Đặc biệt là khi những người đòi tẩy chay cô nàng và khẳng định là có, còn người hâm mộ và bạn trai Huỳnh Hiều Minh vẫn luôn giữ vững niềm tin AngelaBaby không hề phẫu thuật thẩm mỹ.

AngelaBaby

Ngay sao đó công ty quản lý và người đại diện của AngelaBaby đã phải tìm đến luật sư để gửi thông báo cho vị bác sĩ thẩm mỹ kia về việc người này đã cố tình xâm phạm quyền hình ảnh lẫn danh dự của người đẹp này. Tuy nhiên vị bác sĩ kia vẫn ngó lơ và không hề có động thái gì về vụ việc này mà vẫn tiếp tục các hoạt động quảng cáo cho công việc của mình.

AngelaBaby

Không thể giải quyết riêng, luật sư của AngelaBaby đã chính thức gửi đơn kiện đến tòa án. Luật sư của cô nàng cũng khẳng định, AngelaBaby sẵn sàng tham gia bất cứ cuộc điều tra và kiểm nghiệm nào do tòa án đưa ra để chứng minh ngoại trừ sửa lại hàm răng hô thì người đẹp này không hề động dao kéo ở bất cứ bộ phận nào trên cơ thể mình.