Kiếm tiền tỷ, các sao nam vẫn chờ vợ "phát lương"

13/01/2021, 22:30 GMT+07:00

Với quan điểm “của chồng công vợ”, nhiều sao nam đã quyết định trao hết số tiền mình làm lụng vất vả mỗi tháng cho bà xã quản lý. Cũng kể từ thời điểm đó, họ bất đắc dĩ trở thành “nhân viên” của “bà chủ” cuộc đời mình. 

 
Từ khi có những "bà chủ" quyền lực này, các sao nam chỉ toàn "nhận lương" dù đó là tiền của chính mình làm ra. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ khi có những "bà chủ" quyền lực này, các sao nam chỉ toàn "nhận lương" dù đó là tiền của chính mình làm ra. (Ảnh: FB NV)

>> Xem nhanh: Những sao nam Việt không còn một xu dính túi sau khi cưới vợ

Ưng Hoàng Phúc 

Chia sẻ với truyền thông, Ưng Hoàng Phúc từng cho biết thù lao đi diễn hay các tài khoản của anh đều là do vợ nắm giữ. Cứ mỗi tháng, Kim Cương lại đều đặn cho chồng 10 triệu đồng để tiêu xài vào chuyện cá nhân như xăng xe, cà phê cùng bạn bè. 

 
Kim Cương từng tiết lộ mỗi tháng đưa chồng 10 triệu đồng. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Cương từng tiết lộ mỗi tháng đưa chồng 10 triệu đồng. (Ảnh: FB NV)

Bản thân Kim Cương cũng từng xác nhận thông tin: “Chồng tôi nói chắc không ai tin, nhưng thật ra mỗi tháng Kim đưa anh 10 triệu để chi tiêu riêng thôi. Kim nghĩ đàn ông không nên giữ tiền trong người nhiều quá sẽ dễ hư”. Tuy nhiên, cô tiết lộ chồng là người không dùng tiền nhiều, ít đi chơi và vì thế vẫn để dư trong túi áo quần thường xuyên.

Dĩ nhiên, việc Ưng Hoàng Phúc tin tưởng cô đến mức giao tất cả mọi tài sản mình kiếm được cho bà xã cũng không phải tự nhiên. Được biết, Kim Cương là người phụ nữ  đã sẵn sàng đồng cam cộng khổ khi anh gặp khó khăn, vun vén tiền bạc để chữa bệnh nên từ đó anh cũng giao phó tất cả cho vợ. 

 
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc. (Ảnh: FB NV)

Lương Thế Thành

Trong một lần tâm sự về chậu hoa nhân dịp Valentine chồng tặng, Thuý Diễm cũng vô tình tiết lộ số tiền cô phát cho anh mỗi ngày. Cụ thể, bà xã Lương Thế Thành viết: “Hên quá nó mà giá 400 ngàn đồng là hết lửa đi dzìa òy! Mừng hết sức còn dư được 25 ngàn về chở vợ đi bar”.

Dòng trạng thái dí dỏm của cô cho thấy được rằng Lương Thế Thành hết sức thương vợ và sẵn sàng dốc hết tiền tiết kiệm trong ngày để mua quà. Được biết, 300 nghìn đồng là tiền mà Thuý Diễm đưa để anh ăn sáng, uống cà phê. Từ thuở còn là người yêu thì anh đã có thói quen để bà xã quản lý chuyện tiền bạc chứ không riêng gì hiện tại. 

 
Mỗi ngày Lương Thế Thành chỉ có 300 nghìn ăn sáng và uống cà phê. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi ngày Lương Thế Thành chỉ có 300 nghìn ăn sáng và uống cà phê. (Ảnh: FB NV)

Công Vinh

Công Vinh cũng là một trong số những người nổi tiếng để vợ quản lý chuyện tiền nong. Mặc dù bà xã Thuỷ Tiên khá thoải mái để chồng tiêu xài tuỳ ý nhưng vì tính cách hay than vãn nên Công Vinh lại rất ngại ngùng khi phải dùng tiền mà để vợ biết. 

 
Thuỷ Tiên thường không ép buộc chồng chuyện tiêu xài nhưng anh vẫn rất "ý thức". (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thuỷ Tiên thường không ép buộc chồng chuyện tiêu xài nhưng anh vẫn rất "ý thức". (Ảnh: FB NV)

Theo lời nữ ca sĩ chia sẻ, Công Vinh ít sử dụng tiền mặt, chỉ quẹt thẻ. Thế nhưng, thẻ cũng là do Thuỷ Tiên đứng tên nên có người rút thì chắc chắn sẽ báo vào điện thoại của cô nên chồng luôn phải thông qua vợ. Có lần Công Vinh còn "hờn trách" “không dám xài đồng nào thì làm sao mua đồ cho gái được”. 

<a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/thuy-tien.htm' href='https://www.yan.vn/thuy-tien.htm'>Thủy Tiên</a> tiết lộ Công Vinh đòi lại tiền mừng sinh nhật vì đếm thừa gần
Công Vinh thường "than thở" vợ cho ít tiền. (Ảnh: FB NV)

>>> Xem thêm: Công Vinh - Thủy Tiên tặng gần 1 tỷ đồng cho hơn 600 công nhân ăn Tết

Trường Giang

Nói về chuyện chi tiêu, Trường Giang từng tâm sự sở dĩ anh luôn giao hết cho Nhã Phương là bởi “của chồng công vợ”, vợ giữ tiền cũng là để lo cho anh nên không có chuyện anh tính toán. Thông thường, Trường Giang cũng không cầm đến tiền bạc vì anh có cô trợ lý là người mà vợ trực tiếp thuê về. Cô gái này cũng thay bà xã quyền lực ở nhà chi tiền khi anh cần sử dụng, ăn uống. 

Chưa kể, có lần nam danh hài còn tiết lộ chuyện lương bổng: “Trường Giang đi diễn có bao giờ biết cát xê đâu, toàn bộ là anh trai của tôi giữ hết. Sau đó đến tháng thì anh trai chuyển tiền cho vợ tôi. Tôi không biết đến tiền”. 

 
Trường Giang quan niệm "của chồng công vợ". (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang quan niệm "của chồng công vợ". (Ảnh: FB NV)

Trấn Thành

Với vị thế của Trấn Thành hiện nay trong làng giải trí, chắc hẳn con số thu nhập cũng “không phải dạng vừa”. Tuy nhiên, kể từ khi lấy vợ thì anh cho biết “bị lấy hết tiền mà còn không cho một đồng”. 

 
Trấn Thành cho biết từ ngày có vợ anh "bị lấy hết tiền". (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành cho biết từ ngày có vợ anh "bị lấy hết tiền". (Ảnh: FB NV)

Trong một gameshow, nam MC tiết lộ mỗi ngày vợ đưa 2 triệu đồng cho xài. Vậy nhưng, có khi Hari Won quên bỏ vào túi chồng thì ngày hôm đó anh phải hỏi mượn xin đồng nghiệp tạm. Trấn Thành còn từng “nghẹn ngào” tiết lộ từng có lúc không đủ tiền trả taxi đến mức phải chạy vào hỏi mượn một cô biên tập lạ mặt và điều đó khiến anh ngại ngùng vô cùng. 

Dù rất hay than thở vợ “keo kiệt” với mình, thế nhưng Trấn Thành lại cho biết việc Hari Won quản lý tài chính khiến anh cảm thấy may mắn. “MC quốc dân” tâm sự trước khi cưới vợ anh là người tiêu xài rất phung phí và nhờ có Hari lo lắng mà tiết kiệm được tiền. 

 
Trước khi có Hari, Trấn Thành thường tiêu xài không có kế hoạch. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi có Hari, Trấn Thành thường tiêu xài không có kế hoạch. (Ảnh: FB NV)

>>> Xem thêm: Hari Won khoe ảnh tình tứ mừng sinh nhật Trấn Thành tại Hàn Quốc

Nhiều người vẫn quan điểm rằng việc vợ giữ tiền của chồng là hành động kiểm soát, tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng. Có thể thấy, nếu cô vợ là người có năng lực quản lý thì việc chồng tin tưởng, giao phó cũng là điều hết sức bình thường. 

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

CÔNG VINH “TRÁCH MÓC” THUỶ TIÊN KHI VỢ PHÁT LƯƠNG XÀI TẾT QUÁ ÍT

Tiết lộ vui về chuyện vợ giữ tiền cho mình, Công Vinh từng chia sẻ trên trang cá nhân: “Đi làm cả năm, Tết chỉ mong có chút tiền lương thưởng ăn tết cho ngon, mà vợ nó phát lương thưởng tết như thế này, nghĩ mãi bạc cả tóc không biết tiêu gì cho hết. Đắng lòng là có thật”. 

Điều này cũng được ngay cả con gái Bánh Gạo của hai vợ chồng công nhận khi cô bé là người rất hay sợ ba không có tiền, thường xuyên xin được tiền của mẹ là để dành và lén bỏ vào bóp Công Vinh. 

Chính vì điều đó, dù là người giữ tiền trong nhà và có quyền quyết định nhưng Thuỷ Tiên luôn “ghen tỵ” khi con gái nghĩ cho ba nhiều hơn. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!