Kiếm tiền tỷ, Khởi My vẫn giữ lối sống giản dị như thuở cơ hàn

16:31 17/08/2016

 Nổi tiếng, đắt show, thu nhập lên tới hàng tỉ đồng nhưng Khởi My lại có lối sống hết sức bình dị, khiến nhiều người nể phục.

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu cùng một lý lịch miễn nhiễm scandal, Khởi My ngày càng khẳng định vị trí tại showbiz cũng như trong trái tim người hâm mộ. Nữ ca sĩ hiện là một trong những ngôi sao trẻ sở hữu lượng fan đông đảo và ổn định nhất làng giải trí Việt. Nổi tiếng, đắt show, thu nhập lên tới hàng tỉ đồng nhưng Khởi My lại có lối sống hết sức bình dị.


Nổi tiếng, đắt show, thu nhập lên tới hàng tỉ đồng nhưng Khởi My lại có lối sống hết sức bình dị, khiến nhiều người ngưỡng mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nổi tiếng, đắt show, thu nhập lên tới hàng tỉ đồng nhưng Khởi My lại có lối sống hết sức bình dị, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sinh ra trong gia đình nghèo khó, tuổi thơ gắn liền với những ngày tháng cơ cực, gian khổ, mẹ Khởi My ngày ngày thức khuya dậy sớm, góp nhặt từng đồng qua những gánh củi khô ở chợ huyện, mong muốn con gái sớm học thành tài, không thua kém bạn bè đồng trang lứa. Có lẽ chính vì xuất thân cơ hàn nên Khởi My từ nhỏ đã biết quý trọng đồng tiền và có ý thức tiết kiệm. Là một trong những ngôi sao nhận cát-xê cao ngất ngưởng, nhưng cô gái này luôn nói không với thói quen tiêu xài hoang phí.


Là một trong những ngôi sao đắt show nhất nhì showbiz, cát-xê cao ngất ngưởng nhưng nữ ca sĩ không hề có thói quen tiêu xài hoang phí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là một trong những ngôi sao đắt show nhất nhì showbiz, cát-xê cao ngất ngưởng nhưng nữ ca sĩ không hề có thói quen tiêu xài hoang phí.

Tôi không nghĩ đến số tiền mình nhận được lớn như thế nào, mà tôi nghĩ phải tiêu xài nó ra sao cho hợp lí. Có người kiếm cả cuộc đời không được bằng ấy tiền, vậy mình có số tiền đó mình phải chắt chiu nó.

Tôi nhớ những ngày mình sống khó khăn, đi chợ phải tính toán mua món này mấy ngàn để đủ tiền và có một bữa cơm cho hai mẹ con. Vừa tủi thân, vừa cảm thấy mình may mắn vì có thể 'đổi đời'. Chính vì thế tôi không muốn bị đồng tiền làm thay đổi.” - Khởi My tâm sự về thói quen chi tiêu tiết kiệm của bản thân.


Khởi My có thói quen tằn tiện chi tiêu từ nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khởi My có thói quen tằn tiện chi tiêu từ nhỏ.

Trong khi các ngôi sao lớn của V-biz ưa chuộng lối sống xa xỉ, hưởng thụ thì Khởi My hoàn toàn ngược lại. Hầu bao rủng rỉnh, cuộc sống dư dả nhưng Quán quân Gương mặt thân quen chưa từng nghĩ tới việc tiêu xài phung phí. Cô từng “gây sốc” khi chia sẻ đưa hết thù lao cho “má Năm” quản lí chứ không cất riêng, chỉ xin tiền mẹ lúc có nhu cầu gì thật sự cần thiết.


Khởi My từng chia sẻ đưa hết thù lao cho mẹ quản lí, chỉ xin tiền khi có nhu cầu gì thật sự cần thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khởi My từng chia sẻ đưa hết thù lao cho mẹ quản lí, chỉ xin tiền khi có nhu cầu gì thật sự cần thiết.

Nhiều nghệ sĩ mua xế hộp tiền tỉ để phục vụ việc đi lại, nhưng Khởi My chưa hề có ý định sắm xe riêng. Thậm chí ngay cả xe máy cô cũng không mua vì… không biết chạy.

Khởi My cũng là một trong số ít những nữ ca sĩ chuộng đồ bình dân giá rẻ, không chạy theo xu hướng hàng hiệu đắt đỏ. Giọng ca Thôi mình chia tay kể, có lần cô mua một chiếc áo có giá hơn 100 ngàn mà cứ than vãn "sao mắc quá" mãi, khiến “má Năm” cũng phải thốt lên con gái… keo kiệt quá.


Hiện tại, để việc biểu diễn phát triển hơn, Khởi My đã chịu khó đầu tư vào trang phục. Tuy nhiên, cô vẫn chỉ chi tiêu trong giới hạn nhất định, mua đồ với giá cả phải chăng chứ không “vung tay quá trán”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, để việc biểu diễn phát triển hơn, Khởi My đã chịu khó đầu tư vào trang phục. Tuy nhiên, cô vẫn chỉ chi tiêu trong giới hạn nhất định, mua đồ với giá cả phải chăng chứ không “vung tay quá trán”.


Lối sống dân dã, bình dị của Khởi My khiến nhiều người không khỏi nể phục. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lối sống dân dã, bình dị của Khởi My khiến nhiều người không khỏi nể phục.

* Cùng theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật tại YAN!