Nghề hot nhất năm: Chỉ cần mặc đồ hiệu, đi xe sang vẫn kiếm được tiền tỷ mỗi năm

11:00 25/02/2019

Chắc hẳn ai cũng mơ ước có một công việc ổn định, lương cao. Có thể lái một chiếc xe xịn hay điều khiển một chiếc du thuyền trong khi tiền lương vẫn đều đặn được gửi vào tài khoản. Đó đúng là hình ảnh một giấc mơ thuần khiết tuyệt đẹp, nhưng chắc chắn điều đó sẽ không bao giờ là sự thật.

Mới đây, một kênh truyền thông của Australia đã đưa tin về một công việc đáng mơ ước kia nhưng vẫn được nhận mức lương "khủng". Theo đó, một trang web sắm đồ hàng hiệu đã đăng tin tuyển dụng người thử nghiệm sản phẩm hàng hiệu, dịch vụ xa xỉ.

Kết quả hình ảnh cho nữ lái xe nước mỹ
Công việc mơ ước của nhiều chàng trai, cô gái. Ảnh minh họa.

Nội dung của công việc là giúp kiểm tra, đánh giá các sản phẩm hàng hiệu, các dịch vụ xa xỉ dựa trên tính năng, hiệu suất và khả năng ứng dụng của các loài sản phẩm, dịch vụ này. Sau đó, những trải nghiệm và đánh giá cho từng sản phẩm, dịch vụ sẽ được hệ thống hóa và báo cáo đầy đủ cho cấp trên.

Không chỉ được dùng thử các loại hàng hóa, sản phẩm hàng hiệu xa xỉ như máy bay tư nhân, siêu xe thể thao, đồ trang sức, đồ nội thất, trang phục... những người làm công việc này còn được đi lại thường xuyên đến những hòn đảo tư nhân, bất động sản tư nhân để kiểm tra, đánh giá...

Nhưng đáng chú ý là mức lương cho công việc này là 75.000 bảng/năm (khoảng 2,2 tỷ đồng). Một mức lương đáng mơ ước cho những người trẻ tuổi.

Công việc đáng mơ ước nhất thế giới: Mặc đồ hiệu, đi xe sang, kiếm tiền tỷ mỗi năm - 1
Ảnh minh họa

Thế nhưng điều kiện để ứng tuyển công việc cũng rất khắt khe. Ứng viên phải có tuổi đời ít nhất là 18 tuổi, có tầm nhìn nghệ thuật, thời trang, phải có chỉ số IQ và thành tích học tập thuộc loại siêu đẳng.

Ngay sau khi thông tin tuyển dụng được đăng tải, đã thu hút được đông đảo sự chú ý, quan tâm của dư luận. Rất nhiều người gọi đây là công việc đáng mơ ước nhất thế giới và thực sự mong muốn được biết danh tính người trúng tuyển vị trí này.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!