Kiếm được việc làm khi đi sự kiện, bạn muốn thử không?

20:00 13/12/2014

Việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là vấn đề bức xúc không chỉ đối với bản thân sinh viên mà cả đối với gia đình, nhà trường và xã hội. 
 
Thấu hiểu điều đó, AIESEC đã tổ chức ra một sự kiện giao lưu (networking) giúp những sinh viên chuẩn bị ra trường hoặc mới ra trường có cơ hội giao lưu, tìm kiếm thông tin nhân sự cũng như thông tin thực tập và việc làm.
 
 
Sự kiện Networking là một trong những sự kiện rất phổ biến bên các nước phát triển như Mỹ, Anh, Singapore nhưng dường như nó vẫn là một khái niệm mới đối với sinh viên Việt Nam. Bởi lẽ,  Networking là sự kiện thường được tổ chức trong một không gian kín, trong đó người tham gia sẽ cố gắng thúc đẩy, giao lưu với những người mà mình chưa từng quen, tìm kiếm mối quan hệ, kiến thức cũng như cơ hội cho bản thân.
 
 
Với chủ đề "Marketing và Truyền Thông", sự kiện Human Resource Networking Event lần thứ 7 mang đến một sự bùng nổ mới đầy thú vị, hứa hẹn những cơ hội giao lưu, mở rộng mạng lưới xã hội, cũng như cơ hội việc làm, thực tập đắt giá tại các công ty lớn.
 
Đến với sự kiện, các bạn sẽ được tham gia buổi phỏng vấn thử với doanh nghiệp; ngoài ra, có thể trao đổi, trò chuyện thoải mái với các lãnh đạo, người quản lí từ các công ty trong lĩnh vực Quảng cáo, Truyền thông, Nhân sự trong không gian ấm cúng, trang trọng của sự kiện. 
 
 
Với sự góp mặt của 25 doanh nghiệp và 100 sinh viên, chúng tôi cam kết sẽ tạo ra một cầu nối gắn kết giữa các nhà tuyển dụng và sinh viên để đạt được kết quả tốt nhất, giúp cho hai bên tới gần và hiểu nhau hơn.
 
 
 
Các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường và mới ra trường vẫn còn đang lo lắng cho sự nghiệp của mình, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội quí giá này. Hãy cùng tham dự sự kiện Human Resource Networking ngay nào!
 
Cơ hội chỉ đến với những người biết nắm bắt kịp thời, chỉ còn vài ngày nữa sự kiện Human Resource Networking sẽ chính thức diễn ra vào lúc 18h30, thứ 6 ngày 19 tháng 12 Tại Cora Cafe’, 24 Hoà Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/hr.networkingevent