Kiếm 100 triệu/tháng lại bị đồn là "bé đường", nữ sinh 19 tuổi đáp trả

22:10 17/12/2021

Thế hệ trẻ hiện nay ngày càng năng động và tiếp cận sớm với công nghệ hiện đại. Do đó mà những câu chuyện về các bạn trẻ thành đạt sớm, chỉ mới ngoài 20 đã mua nhà, mua xe, thu nhập trăm triệu/tháng không còn quá hiếm.

Mặc dù vậy, ở tuổi 19 mà đã kiếm được 100 triệu đồng/tháng thì vẫn là quá bất ngờ. Song cô bạn Trịnh Minh Hằng (biệt danh Miha Chan) đã chứng minh điều này là hoàn toàn có thể.

 
Minh Hằng được nhiều người biết đến hơn sau khi chia sẻ về thu nhập khủng của mình. (Ảnh: FB Trinh Minh Hang)
Minh Hằng được nhiều người biết đến hơn sau khi chia sẻ về thu nhập khủng của mình. (Ảnh: FB Trinh Minh Hang)

Câu chuyện làm 3-4 công việc cùng lúc, rồi có ngày chỉ ngủ 3 tiếng đồng hồ của Minh Hằng cách đây ít lâu đã khiến mạng xã hội xôn xao và trở thành chủ đề bàn tán cực hot. Chia sẻ với chúng tôi, cô gái cho biết mình từng dạy gia sư với mức thù lao từ 200.000 – 250.000 đồng/giờ.

Ngoài ra, Minh Hằng còn làm việc văn phòng, kinh doanh thương hiệu thời trang riêng. Bao gồm cả việc trở thành một influencer (người có tầm ảnh hưởng) trên các nền tảng mạng xã hội mà nữ sinh này đã có được mức thu nhập 100 triệu đồng/tháng.

 
Một trong những bình luận không hay về công việc của Minh Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @mihadayroi)
Một trong những bình luận không hay về công việc của Minh Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @mihadayroi)

Tuy nhiên, vẫn có người tỏ ra nghi ngờ tính xác thực trước những lời Minh Hằng nói. Thậm chí họ còn để lại những bình luận khá kém duyên để chất vấn cô nàng như: “Chỉ ngủ 3 tiếng/ngày, còn đêm làm gì không biết” hay “Chắc làm sugar baby mới giàu như vậy”

Trước những ý kiến này, mới đây Minh Hằng đã làm riêng một video để chia sẻ cụ thể hơn về các khoản tiền cô kiếm được, cũng như chỉ ra lý do vì sao lời đồn làm “bé đường” là không có khả năng xảy ra.

Trong clip, Minh Hằng nói rằng thông tin ngủ 3 tiếng mỗi ngày mà các fanpage chia sẻ là không chính xác. Thực tế, chỉ một vài ngày cô mới ngủ ít như vậy mà thôi.

 
Cô bạn hài hước tự nhận bản thân không đủ điều kiện để trở thành "bé đường". (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @mihadayroi)
Cô bạn hài hước tự nhận bản thân không đủ điều kiện để trở thành "bé đường". (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @mihadayroi)

Ngoài ra, cô bạn cũng tự nhận bản thân không đủ xinh và hấp dẫn đến mức để đủ khả năng trở thành “bé đường” cho các đại gia: “Mọi người nhìn mình xem có đủ (nhan sắc, ngoại hình) để làm sugar baby không. Đồn gì cũng phải có cơ sở chứ.” – Minh Hằng hài hước nói.

Nói đến công việc hiện tại, cô nàng khẳng định đạt được hoàn toàn là nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân: “Đằng sau những sự hào quang mà mọi người thấy là giọt nước mắt của mình vì mệt đó. Mình còn đi bê hàng đến 9h-10h tối luôn đó.

Kiếm tiền chắc chắn là điều chưa bao giờ dễ dàng cả. Khi mình chia sẻ video lên, mình chỉ mong mọi người đón nhận một cách tích cực là nếu các bạn cố gắng thì chắc chắn sẽ làm được.

 
Minh Hằng tự hào thành công của mình hiện nay đều nhờ nỗ lực từ bản thân. (Ảnh: Instagram @mihachann)
Minh Hằng tự hào thành công của mình hiện nay đều nhờ nỗ lực từ bản thân. (Ảnh: Instagram @mihachann)

Và để có thể tìm được công việc phù hợp với mình thì mình cũng đã phải trải qua rất nhiều công việc khác nhau, quan trọng là trải nghiệm. Thay vì nhìn nhận video một cách tích cực, đồng cảm hay học hỏi, chia sẻ cùng nhau thì có người lại lựa chọn cách tư duy: 'Sugar baby là công việc hiện tại à?'.

Mạng xã hội đúng là sẽ có người này, người kia nhưng mình cũng không nghĩ sẽ đến mức như thế. Mình chỉ thấy buồn cười thôi.” - nữ sinh tâm sự.

Có thể thấy Minh Hằng vô cùng tự hào với những công việc mình đang làm và sẵn sàng đáp trả lại những bình luận tiêu cực, thông tin không chính xác về mình. Bạn thấy sao về sự thẳng thắn này của cô nàng, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

NỮ SINH GÂY SỐT VỚI HÌNH ẢNH NGỌT NGÀO LẠI CÒN KIẾM TIỀN CỰC ĐỈNH

Bích Hằng là cái tên thời gian gần đây nổi lên thành hiện tượng mạng xã hội bởi màn dậy thì thành công từ cô nàng mảnh dẻ, có phần hơi gầy trở nên thon gọn, chuẩn mẫu. Ngoài ra, gu thời trang cá tính, năng động của cô cũng thu hút sự chú ý của mọi người.

Nhờ công việc làm mẫu ảnh, mỗi tháng Bích Hằng có thể kiếm được 20-40 triệu đồng. Với số thu nhập hàng tháng, cô nàng sẽ tiết kiệm một cách tối đa thay vì thỏa sức mua sắm như các cô gái trẻ khác.

Cô chia sẻ, ưu tiên hàng đầu hiện nay là việc học. Ngay cả khi công viêc làm mẫu rất hấp dẫn nhưng nếu ảnh hưởng đến học hành, Bích Hằng sẵn sàng từ chối.