Clip tấu hài cực mạnh: K-ICM bị Jack "tát sấp mặt" khi học đòi theo trend "em muốn uống tà tưa"

20/08/2019, 08:30 GMT+07:00

Bộ đôi chủ nhân hit "Sóng gió" tấu hài tại Hàn Quốc khi học trend "uống tà tưa" và cái kết bị tát "sấp mặt".

Có lẽ sau những ngày "sóng gió" tại Việt Nam, chuyến lưu diễn Hàn Quốc chính là cơ hội để cho hai chàng trai Jack K-ICM có thời gian giải toả những câu chuyện không vui.

Clip tấu hài cực mạnh: K-ICM bị Jack

>>>Xem thêm: Cư dân mạng “đào mộ” clip chàng trai giống hệt chủ nhân hit Sóng Gió hát thảm họa tại Vietnam Idol

Mới đây, trên trang cá nhân của K-ICM vừa chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh đòi uống "tà tưa" (trà sữa) hài hước của mình với anh chàng Jack. Đây là một trào lưu mới của giới trẻ hiện nay, câu nói "huyền thoại" này được cover lại từ MV nhạc chế mang tên Chuyện xóm trọ của vlogger Hậu Hoàng ra mắt vào ngày 1/8.

Clip tấu hài cực mạnh: K-ICM bị Jack

Sản phẩm của Hậu Hoàng sau khi ra mắt nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM khi có nội dung hài hước tái hiện lại cuộc sống của những anh chàng, cô nàng ở xóm trọ. Trong đó có một tình huống "dở khóc dở cười" khi cô bạn cùng phòng xuất hiện cùng bạn trai, đặc biệt câu hát được sub của cặp đôi khiến CĐM "nổi gai ốc": "Này ăn yêu, em muốn uống tà tữa. Oke em yêu há miệng ra. Ăn yêu em như hông? Ăn yêu em to như này này".

Clip tấu hài cực mạnh: K-ICM bị Jack

Clip tấu hài cực mạnh: K-ICM bị Jack

>>>Có thể bạn quan tâm: K-ICM đăng ảnh tình cảm bên Jack: "Anh bạn ơi, cùng tôi đón bình yên nhé"

Thế là một câu hát trong MV Hậu Hoàng cũng trở thành trend trong giới trẻ. Và bộ đôi Jack, K-ICM không nằm ngoài số này, tuy nhiên cái kết của K-ICM không hề được cưng chiều như chiều như cô gái trong MV.

Clip tấu hài cực mạnh: K-ICM bị Jack

Cụ thể Viruss cũng một người bạn đi phía trước và hát câu "này anh yêu em muốn uống tà tưa", anh chàng ngay lập tức được dẫn đi uống trà sữa. Thấy thế K-ICM cũng nhanh chóng gọi "Jack ơi tôi muốn uống tà tưa" và cái kết là được "ăn tát" của Jack rồi anh chàng bỏ chạy.


Cái kết khi học trend uống "tà tưa" của K-ICM.

Clip tấu hài cực mạnh: K-ICM bị Jack

>>>Bài viết liên quan: CĐM "đào mộ" clip Jack với Quân A.P cùng cover HongKong1

Hành động khá dễ thương của hai anh chàng được người hâm mộ chia sẻ nhanh chóng, dù khá cảm thông cho K-ICM nhưng người hâm mộ không thể nhịn cười trước số nhọ của anh chàng.

Nhìn hình ảnh này fan hâm mộ cũng đã yên tâm hơn về "sóng gió" những ngày qua, bạn có nghĩ rằng câu nói của K-ICM cứ "Anh bạn ơi, cùng tôi đón bình yên nhé" là như thế này?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!