Kích dục trá hình trong quán massage kiểu cung đình

22:30 29/09/2014

Khi khách có yêu cầu, nhân viên quán massge núp bóng phục vụ theo "phong cách cung đình xưa" sẽ kích dục với giá từ 500.000 đồng một lượt.

Ngày 29/9, Công an quận Ba Đình, Hà Nội thông báo vừa triệt phá ổ kích dục trá hình ở cơ sở massage sang trọng mở tại khu vực phố Kim Mã do Lê Hải Trung (32 tuổi) làm chủ.

Kiểm tra quán, nhà chức trách phát hiện hai nhân viên nữ đang kích dục cho khách. Tại cơ quan công an, 7 nhân viên nữ tại đây thừa nhận trong quá trình massage, nếu khách có nhu cầu kích dục sẽ được phục vụ.


Hình ảnh quảng cáo của cơ sở này trên mạng Internet.

Các cô cho hay ký hợp đồng lao động với mức lương 1,5 triệu đồng một tháng nhưng không được trả. Thu nhập chủ yếu từ việc kích dục với giá từ 500.000 đến 1.000.000 đồng một lượt. Tuy nhiên họ phải trích lại cho người quản lý 100.000 đồng mỗi lượt.

Một người khách bị bắt quả tang cho biết thấy hình ảnh tiếp thị của cơ sở này hấp dẫn nên tìm đến, hy vọng được "chăm sóc hoàn hảo trong không gian được thiết kế theo kiểu vua chúa, cung đình xưa…" đúng như quảng cáo.

Một cán bộ điều tra cho hay theo quy trình massage VIP tại đây, khách nam được nữ nhân viên thực hiện các bước: tắm, tẩy tế bào chết....

Sáng nay, sau một tuần phát hiện việc kích dục trá hình ở đây, Công an Ba Đình cho biết đang đề nghị thành phố ra quyết định xử lý hành chính các nữ nhân viên cùng những người liên quan. Do người quản lý chưa thừa nhận tổ chức cho nhân viên làm việc này, nhà chức trách đang tiếp tục điều tra.