Bài tập siêu dễ từ con gái Hàn giúp vòng 1 lên size chỉ trong "chớp mắt"

06/12/2017, 11:00 GMT+07:00

4 động tác đơn giản, dễ tập nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ nếu bạn muốn tăng kích cỡ vòng 1 của mình.

4 động tác đơn giản, dễ tập nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ nếu bạn muốn tăng kích cỡ vòng 1 của mình.

Là con gái, chắc chắn ai cũng mong muốn có vòng 1 săn chắc, đầy đặn để có thể tự tin diện mọi loại trang phục khác nhau. Tuy nhiên, không phải cô nàng nào cũng sở hữu cho mình một bộ ngực như mơ ước, rất nhiều cô gái vẫn "sầu muộn" vì mang trong mình "nỗi đau" ngực lép.

Vậy làm thế nào khi chúng mình không có vòng 1 đẹp như mơ ước? Hiện nay, đã có rất nhiều giải pháp đưa ra để bạn có thể cải thiện kích cỡ vòng một còn hạn chế của mình, từ điều chỉnh chế độ ăn uống đến luyện tập thể dục. Và hôm nay, chúng mình sẽ "mách" bạn một bài tập rất đơn giản chỉ với 4 động tác nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ trong việc tăng kích cỡ vòng 1. Đây cũng là bài tập được các bạn gái Hàn Quốc thường xuyên áp dụng và có hiệu quả cao.

Động tác 1: Chống đẩy thân trên

Đây là động tác nhẹ nhàng hơn chống đẩy rất nhiều nhưng mang lại hiệu quả tăng cỡ vòng 1 đáng kể. Rất đơn giản, bạn chỉ cần quỳ 2 gối và chống 2 tay xuống sàn. Sau đó hạ 2 tay xuống nhẹ nhàng rồi nâng người lên. Lưu ý khi tập thì lưng và cổ phải thẳng. Thực hiện động tác này liên tục 12 lần trong một hiệp tập luyện nhé!

Bài tập siêu dễ từ con gái Hàn giúp vòng 1 lên size chỉ trong

Động tác 2: Trườn người

Tương tự tư thế động tác thứ nhất, bạn quỳ 2 gối và chống 2 tay xuống sàn, thực hiện chống đẩy nhưng kết hợp với trườn người lên phía trước một chút. Sau đó, khi nâng người lên thì bạn lại lùi người thẳng về sau và chạm phần ngực vào 2 đầu gối. Lặp đi lặp lại động tác này trong 12 lần liên tiếp.

Bài tập siêu dễ từ con gái Hàn giúp vòng 1 lên size chỉ trong

Động tác 3: Nâng bình nước

Cách thực hiện động tác này như sau: bạn đổi tư thế nằm ngửa, 2 chân co lên thoải mái, 2 tay cầm 2 bình nước có thể tích 0,5 lít. Lúc này, bạn nâng 2 tay thẳng lên và cho 2 tay chạm vào nhau, sau đó hạ 2 tay chạm sàn. Thực hiện động tác này 20 lần để đạt hiệu quả cao nhất trong 1 cữ tập.

Bài tập siêu dễ từ con gái Hàn giúp vòng 1 lên size chỉ trong

Động tác 4: Chống đẩy từng phần

Động tác này có tư thế tương tự như động tác chống đẩy thông thường. Tuy nhiên, bạn hạ phần mông xuống trước để giảm áp lực lên đôi tay rồi mới hạ 2 tay. Sau đó, nâng 2 tay lên rồi tiếp tục nâng phần mông lên cao. Thực hiện 15 lần trong một hiệp tập luyện. Động tác này rất phù hợp cho những bạn gái yếu sức không chống đẩy nổi nhưng vẫn rất có hiệu quả để tăng size vòng 1 nhé!

Bài tập siêu dễ từ con gái Hàn giúp vòng 1 lên size chỉ trong

Trên đây là 4 động tác rất dễ thực hiện mà không mất sức quá nhiều để giúp bạn nữ cải thiện kích cỡ vòng 1. Tuy nhiên, cần lưu ý là trong những lần tập đầu tiên, cơ thể chưa kịp thích ứng với cường độ luyện tập nên bạn có thể tập vừa sức, sau đó khi đã quen dần rồi hãy tăng số lần tập lên để tránh gây đau nhức cơ.

Ngoài ra, bên cạnh tập luyện thì nên kết hợp thêm chế độ dinh dưỡng gồm những thực phẩm có lợi cho việc tăng cỡ vòng 1. Các loại thực phẩm giúp tăng vòng 1 là đu đủ, chân giò, bưởi, bơ,... Bạn nên tham khảo thêm các thực đơn giúp tăng vòng 1 để có được kết quả như ý muốn.