kỉ niệm ngày cưới

KỈ NIỆM NGÀY CƯỚI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chuyện tình 8 năm của nàng dâu 'chạy 2 deadline' trong ngày cưới

Chuyện tình 8 năm của nàng dâu "chạy 2 deadline" trong ngày cưới

Yêu

Chuyện tình của Mỹ Hà - nàng dâu vừa cưới vừa thi cuối kỳ, cũng trải qua không ít thăng trầm trước khi mở ra một cuộc hôn nhân hạnh phúc như hiện tại.

Kỷ niệm 30 năm bên nhau, bố mẹ được con cái tổ chức đám cưới linh đình

Cộng đồng mạng

Lấy nhau từ thuở hàn vi, giờ đây sau 30 năm đôi vợ chồng mới được diện đồ cô dâu chú rể tổ chức tiệc mừng bên con cái, người thân.

Vợ của đại gia chi tiền khủng kỉ niệm ngày cưới: "Tôi rất hạnh phúc"

Nhân vật

Cùng chồng gây dựng cơ nghiệp từ những ngày đầu đến khi giàu có, chị Thành vẫn không thích sống sang chảnh như vợ của một đại gia.

Tâm sự của ông chồng làm kỷ niệm ngày cưới khủng: Muốn bù đắp cho vợ

Nhân vật

Đi lên từ bàn tay trắng, giờ đây vị đại gia Hải Dương đã có trong tay số tài sản khổng lổ để thỏa mãn niềm đam mê xế hộp và bù đắp cho người vợ tào khang.

Những cặp vợ chồng dù nghèo khó vẫn rất hạnh phúc, ai cũng ngưỡng mộ

Yêu

Bức ảnh cặp vợ chồng kỉ niệm 1 năm ngày cưới khiến dân mạng yêu thích vì quá hạnh phúc. Được biết, dù hoàn cảnh khó khăn nhưng họ lúc nào cũng yêu thương nhau.

Phan Như Thảo xác nhận có "hợp đồng hôn nhân" với chồng đại gia

Sao Việt

Cựu người mẫu đã có buổi tiệc nhỏ kỉ niệm ngày cưới với chồng đại gia Đức An, không chỉ vậy cô còn hài hước cho biết cả sự hứa hẹn trong 30 năm.

Con gái đưa bố mẹ đến Hội An chụp ảnh kỉ niệm 50 năm ngày cưới

Cộng đồng mạng

Những hình ảnh giản dị, rất đời nhưng thấm đẫm tình yêu thương của cặp vợ chồng đã gắn bó với nhau suốt nửa thế kỉ này đã làm nhiều người rung động.

Đạo diễn Đức Thịnh và Thanh Thúy kỉ niệm 12 năm trở thành vợ chồng

Sao Việt

Cặp đôi đã có hơn 1 thập kỉ làm vợ chồng, phụ huynh của hai nhóc tì. Họ cùng đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành kỉ niệm 4 năm ngày cưới ở Nha Trang

Sao Việt

Đây là chuyến du lịch để nghỉ ngơi của cả hai sau thời gian cô đi quay phim mấy tháng liền và nam diễn viên chỉ ở quanh quẩn trong nhà chăm con.

Đan Trường và vợ đại gia cùng quý tử kỉ niệm 7 năm về chung nhà ở Mỹ

Sao Việt

Cuộc sống của vợ chồng nam ca sĩ không quá ồn ào, phô trương mà luôn hạnh phúc. Mới đây, vợ chồng Đan Trường kỉ niệm 7 năm ngày cưới tại Mỹ.

Xem thêm