Món quà Trấn Thành dành tặng Hari Won nhân dịp kỉ niệm 5 năm yêu nhau

22:00 11/01/2021

Vừa kỉ niệm 4 năm ngày cưới lãng mạn chỉ có 2 vợ chồng ở Đà Nẵng, Trấn Thành - Hari Won tiếp tục mừng 5 năm yêu nhau. Vẫn như mọi khi, nam MC tiếp tục ga lăng chuẩn bị bó hoa hồng khủng tặng cho bà xã.

 
Trấn Thành tặng bó hoa kèm dòng chữ: "5 năm rồi... yêu nữa không" (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành tặng bó hoa kèm dòng chữ: "5 năm rồi... yêu nữa không" (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hari Won: "Mỗi khi giận đều được Trấn Thành dẫn đi mua sắm"

Trấn Thành - Hari Won kỉ niệm 5 năm yêu nhau

Ngày 10/1 là cột mốc kỉ niệm 5 năm yêu nhau cũng là tháng đầu tiên Hari Won nhận được bức tay của Trấn Thành. Cụ thể, nam MC đã nắn nót từng nét chữ rất đẹp gửi đến bạn đời với nội dung rằng: "Chúc mừng bạn đã trở thành hội viên trọn đời của Trấn Thành Town với chức vụ bà xã. Mãi yêu nhau và lãng mạn như thế nhé". 

Và chỉ quen nhau chưa đầy 1 năm, cả hai đã quyết định kết hôn về chung nhà trong sự bất ngờ của nhiều người chính Hari Won còn không tin là mình vội đến như vậy. Mãi sau này khi nghĩ lại cô khẳng định quyết định lấy Trấn Thành là đúng đắn nhất trong cuộc đời của mình.

 
Vốn là người đàn ông ga lăng, Trấn Thành lại chuẩn bị bó hoa tặng vợ mừng 5 năm yêu nhau. Hari Won hạnh phúc khoe: "Thơm thơm. Nguyên người thơm" (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vốn là người đàn ông ga lăng, Trấn Thành lại chuẩn bị bó hoa tặng vợ mừng 5 năm yêu nhau. Hari Won hạnh phúc khoe: "Thơm thơm. Nguyên người thơm" (Ảnh: FBNV)

 
Cô còn khoe clip hôn nhau để kỉ niệm 5 năm do Trúc Nhân quay tặng (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô còn khoe clip hôn nhau để kỉ niệm 5 năm do Trúc Nhân quay tặng (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh những lời chúc phúc đến từ CĐM thì hot girl Sam, Hoa hậu Thu Hoài cũng đã để lại lời chúc dưới bức ảnh ôm bó hoa hồng của giọng ca Cuối cùng anh cũng đến. Tuy nhiên, "Hoa hậu 3 con" chẳng may bị một anti-fan chỉ trích vì cho rằng đó là lời chúc kém duyên dù lời chúc ấy chẳng có gì quá đáng.

 
Bị công kích, Thu Hoài bày tỏ: "Bạn ấy làm xấu idol mình. Nếu chị vào chửi idol bạn ấy thì bạn ấy có thể chửi lại còn đằng này..." (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bị công kích, Thu Hoài bày tỏ: "Bạn ấy làm xấu idol mình. Nếu chị vào chửi idol bạn ấy thì bạn ấy có thể chửi lại còn đằng này..." (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Trấn Thành tặng hoa, đưa Hari Won đi du lịch trong ngày sinh nhật

Trấn Thành - Hari Won kỉ niệm 4 năm ngày cưới ở Đà Nẵng

Ngày 25/12 hàng năm là ngày kỉ niệm ngày cưới của Trấn Thành - Hari Won. Năm qua nam MC đưa vợ đi du lịch ở Đà Nẵng, trước khi bắt đầu chuyến hành trình anh còn chu đáo gửi hoa đến vợ với dòng chữ: "Thương bà xã yêu".

 
Trấn Thành luôn chủ động bày tỏ tình cảm và không để Hari Won thiệt thòi bất kì thứ gì (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành luôn chủ động bày tỏ tình cảm và không để Hari Won thiệt thòi bất kì thứ gì (Ảnh: FBNV)

 
Cả hai gây tranh cãi khi hôn nhau trong bồn tắm (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai gây tranh cãi khi hôn nhau trong bồn tắm (Ảnh: FBNV)

Vốn là người nhiều từ ngữ nhưng anh không dùng lời ngôn tình mà hài hước nhắc khéo vợ: "1500 ngày bên em. Happy Anniversary bà xã. Cứ như thế này thôi, không nhõng nhẽo hơn nữa nha! Tôi đủ mệt rồi". 

>>> Xem thêm: Hari Won phấn khích khi được Trấn Thành tặng hoa hồng xanh dịp 8/3

5 năm bên nhau nhưng cả hai vẫn chưa tính đến chuyện con cái vì Trấn Thành - Hari Won còn tham việc và tự thấy bản thấy chưa đủ tiềm lực kinh tế.

HARI WON: "ĐI MUA SẮM VỚI TRẤN THÀNH TÔI NHƯ BÚP BÊ SỐNG"

Sau 4 năm kết hôn và 5 năm yêu nhau, cả hai vẫn tận hưởng cuộc sống son rỗi, tập trung hoạt động nghệ thuật. Hari Won từng chia sẻ về cuộc hôn nhân giữa mình và Trấn Thành: "Đi mua sắm, Trấn Thành chu đáo đến mức lựa chọn tất cả, tôi chỉ đứng trong phòng thay chờ anh phối đồ. Tôi như búp bê sống vậy. Lúc đầu, tôi hơi mệt mỏi nhưng dần thấy việc làm đó khiến chồng vui nên thoải mái đón nhận".

Về tật xấu của Trấn Thành khiến Hari Won không hài lòng là anh quá cuồng dầu thơm, Hari Won từng bóc phốt ông xã trên sóng truyền hình rằng: “Chồng em không phải xịt nước hoa, mà là tắm nước hoa. Mỗi khi dùng, anh ấy xịt hơn 10 lần. Chồng em mê nước hoa kiểu như sinh mạng của mình. Có lần đi Pháp, anh ấy mua cả trăm chai nước hoa. Em muốn điên luôn”. Xem thêm thông tin về Hari Won - Trấn Thành tại đây.