Kỉ niệm 13 năm bên nhau, cô gái đẩy xe lăn đưa bạn thân vi vu Đà Lạt

11/10/2020, 16:45 GMT+07:00

Bất kỳ ai cũng đều mong ước có thể được một lần đi du lịch cùng với hội bạn thân của mình. Trong cộng đồng Việt Nam Ơi cũng có rất nhiều những cặp bạn thân chia sẻ hình ảnh, câu chuyện hành trình đầy ắp kỉ niệm của mình và bạn thân.

Các thành viên của Ghiền Đà Lạt cũng vậy. Mới đây, một thành viên có tài khoản là Xuyến Hồng Hà cũng đã đăng tải chuyến đi đầy dễ thương của cô và người bạn thân. Đặc biệt, chuyến đi này không chỉ đơn thuần là để đi du lịch mà đây còn là dấu mốc kỉ niệm 13 năm tình bạn của hai người.

 
Đôi bạn thân đang khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Đôi bạn thân đang khiến nhiều người ngưỡng mộ.

>>> Xem thêm: Tình bạn thân khác giới 14 năm của cặp trai tài gái sắc "dính như sam": Còn tưởng là người yêu

Đôi bạn đưa nhau lên Đà Lạt để kỉ niệm 13 năm chơi chung

Đôi bạn đã chơi với nhau kể từ năm lớp 1 cho đến tận bây giờ. Suốt 13 năm bên nhau, cả hai đã cùng trải qua đủ chuyện vui buồn trong cuộc sống. Chuyến đi Đà Lạt lần này cũng chính là dịp để cả hai kỉ niệm quãng đường tình bạn đáng trân trọng đó. 

Tình bạn của cả hai đã khiến cho nhiều người vô cùng xúc động. Bởi lẽ, không giống với những đôi bạn được xúng xính đồ đôi đi chụp hình khác, suốt chuyến hành trình, Xuyến và Hồng Nhung còn phải gắn bó với 1 chiếc xe lăn. 

Dù gặp khó khăn vì Đà Lạt có nhiều nơi dốc, thế nhưng, chuyến hành trình của cả hai vẫn đầy ắp tiếng cười. Xuyến nói: "Bọn mình có hứa với nhau là những nơi nào Nhung chưa được đi, hai đứa sẽ cố gắng cùng nhau đi hết rồi mới lập gia đình”

 
Tình bạn đáng trân trọng của Xuyến và Hồng Nhung. 
Tình bạn đáng trân trọng của Xuyến và Hồng Nhung. 

Được biết, ngay từ năm 6 tuổi, Hồng Nhung đã bị viêm tủy cắt ngang khiến nửa người phía dưới bị liệt. Kể cả vậy, Xuyến vẫn luôn ở bên chăm sóc cho cô.

Kể từ khi còn đi học, Xuyến đã thường bế Nhung qua lại mỗi khi đổi phòng học. Đến khi trưởng thành, đôi bạn lại vui vẻ cùng nhau đi mua sắm hay du lịch. Thậm chí, khi thấy bạn phải nghỉ học sớm vì sức khoẻ yếu, Xuyến còn không ngần ngại dừng học và theo nghề trang điểm cùng bạn.

Chia sẻ với Zing, Xuyến kể: “Từ lúc mới quen, mình đã rất thương bạn. Nhìn bản thân và mọi người đi lại được còn bạn thì không nên mình rất muốn làm đôi chân cho bạn, giúp bạn hòa đồng, vui vẻ hơn”.

 
Đôi bạn thân đã ở bên nhau suốt nhiều năm tháng.
Đôi bạn thân đã ở bên nhau suốt nhiều năm tháng.

Cứ thế, suốt 13 năm, Xuyến đã thay "đôi chân" giúp Nhung đi lại trong cuộc sống. Giờ đây, đôi bạn vẫn gắn với nhau như hình với bóng. Cũng nhờ có Xuyến bên cạnh, Nhung mới có động lực hơn trong cuộc sống. Từ một cô nàng ít nói, nhút nhát, Nhung dần quên đi cảm giác tự ti mà trở nên hoạt bát, thậm chí còn biết nhõng nhẽo với Xuyến mỗi khi muốn được đưa đi đâu đó. 

Tất nhiên, dù thân là vậy nhưng cả hai vẫn thường có những xích mích không đáng có. Mỗi lần như vậy, đôi bạn lại làm hoà bằng cách đưa nhau đi ăn uống. Cứ thế, tình cảm lại gắn liền hơn.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Xuyến nói: “Mình đã có bạn trai còn Nhung vẫn độc thân. Chúng mình cũng hứa với nhau nếu có thể sẽ tổ chức đám cưới cùng ngày, tương lai làm thông gia luôn. Hai đứa sẽ không chỉ chơi chung 13 năm mà có thể là 23, 33 năm nữa”.

 
Đôi bạn mong muốn có thể ở bên nhau lâu hơn nữa.
Đôi bạn mong muốn có thể ở bên nhau lâu hơn nữa.

>>> Đọc thêm: Đôi bạn thân 15 năm lần đầu du lịch cùng nhau, CĐM xôn xao: "Hai bạn mua váy ở đâu thế?”

CĐM xuýt xoa: "Đúng là tình bạn vàng đây rồi"

Ngay khi bức hình được đăng tải, đã có rất nhiều thành viên Ghiền Đà Lạt nhiệt tình thả tim và bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ trước tình bạn đẹp và bền lâu của Hồng Nhung - Xuyến. Một số người cũng đã gửi đến đôi bạn thân những lời chúc sức khoẻ đầy tình cảm.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều đôi bạn đã không ngần ngại tag nhau vào để lên kế hoạch làm một chuyến hành trình kỉ niệm quãng thời gian ở bên nhau. Có thể nói, sức lan toả của bức hình được đăng tải là rất lớn.

"Ngưỡng mộ quá, tui cũng muốn như vậy, bạn thân ơi đang đâu rồi?"

"Chỉ cần đi cùng nhau là đủ, cần gì cao sang đâu, tình bạn của hai người tuyệt thật đó."

 
Những bình luận từ phía cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) 
Những bình luận từ phía cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những bình luận từ phía cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Đôi bạn thân "xách" nhau đi Đà Lạt, CĐM: Nhìn mà phát thèm!

Chắc hẳn, khi thấy bức hình của Xuyến và Hồng Nhung, bất kỳ ai cũng đều muốn cùng với bạn thân đến Đà Lạt để kỉ niệm một lần. Vậy nên, nếu còn chưa đến Đà Lạt thì hãy gọi ngay cho cô bạn thân để cùng nhau "lên kèo" vi vu. Đồng thời cũng đừng quên tham gia ngay group Ghiền Đà Lạt nhé.

Ảnh: FB Xuyến Hồng Hà

KỈ NIỆM 6 NĂM, ĐÔI BẠN DIỆN ĐỒ ĐÔI CHỤP BỘ ẢNH ĐẸP NHƯ MƠ Ở SAPA

Những chuyến hành trình cùng "cạ cứng" lúc nào cũng thú vị và đầy ắp kỉ niệm. Không chỉ có đôi bạn Hồng Nhung - Xuyến, mới đây, trong group Việt Nam Ơi, thành viên Nguyễn My cũng đã chia sẻ chuyến hành trình của mình cùng cô bạn thân 6 năm tại vùng đất Sapa xinh đẹp. 

Được biết, cả hai đã chơi cùng nhau từ hồi Đại học. Lúc đó, tuy tính cách khác nhau nhưng do duyên số, cả hai lại dần thân thiết và cứ thế trở thành đôi bạn luôn sát cánh bên nhau lúc nào không hay.

Khi đến Sapa, cả hai đã chuẩn bị rất nhiều bộ đồ đôi để có thể chụp hình cùng với nhau lưu giữ kỉ niệm. Chuyến hành trình này được cả hai rất trân trọng và yêu thích.

>>> Xem thêm tại đây