Kỉ niệm 11 năm ngày cưới với Thanh Thúy, Đức Thịnh: "Cứ thử yêu thương 3,4,5 thập kỉ nữa em nhỉ"

19/05/2019, 15:50 GMT+07:00

Không quen nói những lời mật ngọt hay hành động lãng mạn nên những lời nhắn nhủ ngắn gọn này chắc chắn sẽ làm Thanh Thúy ấm lòng.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ hàng loạt khung ảnh kỉ niệm của hai vợ chồng khi họ còn ở thời son trẻ. Anh tâm sự: "19/5, kỉ niệm 11 năm ngày cưới. Hơn 1 thập kỷ bên nhau, tụi mình giờ đã có 2 đứa con. Tụi mình đã không còn trẻ khỏe, đẹp và hồn nhiên như hồi ấy nhưng cứ thử thương yêu và bên nhau thêm 3,4,5 cái thập kỷ nữa em nhỉ!".

Kỉ niệm 11 năm ngày cưới với Thanh Thúy, Đức Thịnh:

 
Khá nhiều khung ảnh nhí nhố của hai vợ chồng cách đây nhiều năm được anh lưu giữ. Dù phong cách, trang phục giờ đây khi nhìn lại nó đã không còn thời trang nhưng chắc chắn đây là những khoảnh khắc đáng nhớ của hai vợ chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá nhiều khung ảnh nhí nhố của hai vợ chồng cách đây nhiều năm được anh lưu giữ. Dù phong cách, trang phục giờ đây khi nhìn lại nó đã không còn thời trang nhưng chắc chắn đây là những khoảnh khắc đáng nhớ của hai vợ chồng.

Kỉ niệm 11 năm ngày cưới với Thanh Thúy, Đức Thịnh:

Kỉ niệm 11 năm ngày cưới với Thanh Thúy, Đức Thịnh:

 
Những khung ảnh đáng dấu cột mốc hết sức quan trọng trong cuộc đời của cả Đức Thịnh và Thanh Thúy.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những khung ảnh đáng dấu cột mốc hết sức quan trọng trong cuộc đời của cả Đức Thịnh Thanh Thúy

Kỉ niệm 11 năm ngày cưới với Thanh Thúy, Đức Thịnh:

Kỉ niệm 11 năm ngày cưới với Thanh Thúy, Đức Thịnh:

Hiện tại, nữ diễn viên đang dành nhiều thời gian để chăm sóc cậu quý tử vừa chào đời vào đầu năm 2019. Ngoài những lúc phải ở phim trường hay đi công tác xa tại các tỉnh thì Đức Thịnh rất thích giây phút được bế và chăm sóc cho cu Tết

Kỉ niệm 11 năm ngày cưới với Thanh Thúy, Đức Thịnh:

 
Nữ diễn viên gần như lui về hậu trường, không còn tham gia các dự án phim nữa mà thay vào đó làm hậu phương vững chắc cho ông xã trong hàng loạt những dự án điện ảnh thu về hàng trăm tỷ đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên gần như lui về hậu trường, không còn tham gia các dự án phim nữa mà thay vào đó làm hậu phương vững chắc cho ông xã trong hàng loạt những dự án điện ảnh thu về hàng trăm tỷ đồng.

Kỉ niệm 11 năm ngày cưới với Thanh Thúy, Đức Thịnh:

Hai vợ chồng khá hài hước khi anh thường "tố" vợ giữ hết tiền bạc, chi tiêu. Trên trang cá nhân, cô vừa chia sẻ hình ảnh yêu thương của ba mẹ con và ghẹo Đức Thịnh: "Người chồng được đánh giá qua người vợ, người mẹ được đánh giá qua những đứa con. Chồng yêu ơi... Cứ đưa tiền về cho vợ, để vợ có tiền đi shopping, để vợ dẫn con đi du lịch, để vợ luôn tươi trẻ vui vẻ thế này, để chồng được người ta đánh giá tốt nha!".

Cũng giống như Ốc Thanh Vân, vợ chồng Thanh Thúy được đánh giá là những cặp đôi hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân không thể nào tránh được sự lạnh nhạt, mâu thuẫn. Tuy nhiên, họ vẫn đề cao giá trị gia đình và duy trì những ngày tháng ngọt ngào đến tận ngày hôm nay.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!