Kì lạ đôi tai nhọn hoắc của fan cuồng "Chúa tể của những chiếc nhẫn"

23/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Cô nàng “người lùn” này cho biết cô ấy luôn cảm thấy như mình đến từ một thời đại khác và tin rằng mình là cô tiên ở kiếp trước.

phau-thuat-tai-1

Một cô nàng ám ảnh với mọi thứ thần thoại huyển bí đã phẫu thuật cắt tai nhọn hoắc để cho giống nhân vật trong phim "Chúa tể những chiếc nhẫn"Melynda Moon đã bỏ ra 250 USD cho ca phẫu thuật điên rồ này để được giống nhân vật yêu thích của mình.

Cô nàng 23 tuổi này còn đùa rằng: “Ba mẹ của mấy đứa nhóc hay bảo rằng nếu chúng hư đốn thì những người lùn sẽ chạy đi méc Ông già Noel và chúng sẽ không có quà. Rồi khi chúng nhìn thấy tôi với đôi tai như người lùn này, chúng biết rằng ba mẹ chúng đã không nói đùa."

phau-thuat-tai-4

Cô còn cho hay: “Tôi luôn cảm thấy gần gũi với thiên nhiên. Đôi tai nhọn hoắc này thực sự rất đáng yêu và tôi luôn yêu thích vẻ dễ thương cuả nó. Cảm hứng của tôi là từ bộ phim Chúa tể những chiếc nhẫn, mái tóc dài, váy vủng phủ gót và mối quan hệ thân thiết với thiên nhiên hoang dã.”

phau-thuat-tai-4

Khi biết được tai là bộ phận cơ thể có thể phẫu thuật nhằm thay đổi hình dạng, không ngần ngại cô lập tức tiến hành cuộc phẫu thuật nhằm hiện thực hoá sở thích của mình.