"Dân chơi" cá biển xuất hiện với những hình xăm kì lạ đầy mình

09/05/2017, 17:23 GMT+07:00

Bạn có tin chú cá biển này được xăm trổ đầy mình?

Một chú cá biển với những hình xăm kì lạ đầy mình vừa được ngư dân tại Philippines phát hiện khiến mọi người được phen “mở rộng tầm mắt”.

Những hình xăm đẹp và độc thực sự đang được giới trẻ săn lùng gắt gao bởi nó góp phần thể hiện phong cách cá nhân. Xăm mình giờ đây đã trở thành bộ môn nghệ thuật mà bất cứ ai cũng có thể tham gia, từ già trẻ cho tới gái trai. Nhưng, nếu một con cá cũng “góp vui” bằng bộ sưu tập những hình xăm kì lạ đầy mình thì sao nhỉ? Mới đây, những hình ảnh một chú cá biển "xăm trổ" với những mẫu độc và lạ thực sự khiến tín đồ của hình xăm như được “mở rộng tầm mắt”.

Chú cá biển và những hình xăm kì lạ.
Chú cá biển và những hình xăm kì lạ.

Chú cá xăm trổ khi được đặt cạnh một cá thể khác.
Chú cá xăm trổ khi được đặt cạnh một con cá khác. 

Chú cá này được một ngư dân ở đô thị Lopez Jaena, tỉnh Misamis Occidental, Philippines bắt được khi ra khơi. Lúc đầu, khi bắt được con cá biển này với những nét vẽ kì lạ trên khắp thân thể, các ngư dân cứ ngỡ đó chỉ là tàn dư của bụi bẩn, rong rêu hay những vết xước. Tuy nhiên, khi được sờ tận tay thì họ thực sự ngạc nhiên bởi đó là những hình xăm thật sự khắc sâu trên da thịt chú cá. Theo những ngư dân tại đây, cơ thể chú cá được xăm rất nhiều hình độc đáo và lạ mắt mà có lẽ lần đầu tiên họ nhìn thấy. Đó là những hình vẽ rất nghệ thuật với hình ảnh tấm khiên, hoa văn và các con chữ.

Hình xăm ấn tượng trên thân của con cá bắt được ở Philippines.
Hình xăm ấn tượng trên thân của con cá bắt được ở Philippines.

Có thể thấy hình ảnh tấm khiên và hoa văn uốn lượn rõ nét trên thân của con cá.
Có thể thấy hình ảnh tấm khiên và hoa văn uốn lượn rõ nét trên thân của con cá.

Không chỉ người ngư dân mà những người dân qua đường đều cảm thấy bất ngờ trước con cá xăm trổ này. Một số người cho rằng, có thể ai đó đã bắt con cá đem lên bờ để xăm rồi lại thả nó về biển. Trong khi đó, phần lớn thì nghiêng về giả thiết, con cá đã bị một tấm vải trôi trên biển bám vào thân. Sau đó mực của tấm vải mới in ngược sang. Do thời gian bám vào quá lâu nên vết mực đã bám chặt vào thân của nó.

Bên cạnh đó lại có nhiều ý kiến cho rằng, có thể đây là sự hiện thân của thần thánh. Chú cá biển và những hình xăm kì lạ quả thực là một trường hợp hi hữu và nhiều người vẫn không ngừng tự hỏi vì sao chuyện lạ đời này lại có thể xảy ra. Cho đến nay, những hình xăm ấn tượng trên con cá bắt được ở Philippines vẫn còn là một ẩn số.

Nguồn: O.C.