Ki Bum của Super Junior tiếp tục bị ném đá vì quá xấu

20:00 05/11/2013

Sáng ngày hôm nay, nhà sản xuất của bộ phim cổ trang Cát Tường Thiên Bảo đã tung ra ảnh chụp dàn diễn viên tham gia phim bao gồm: Ki Bum, Triệu Lệ Dĩnh, Chu Tử Kiêu, Trần Dục Lâm... và thu hút được sự chú ý của rất đông đảo cư dân mạng.

Cát Tường Thiên Bảo
Cát Tường Thiên Bảo

Đợt ảnh lần này được chụp với bối cảnh khá hài hước cùng nền là những cành đào rực rỡ. Thông qua bộ ảnh lần này cùng với các diễn xuất và ghép cặp của diễn viên, khán giả có thể đoán được mối liên hệ của họ trong bộ phim. Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, để có được bộ hình ăn ý như thế này, đoàn làm phim và dàn diễn viên đã phải tốn rất nhiều công sức và thời gian.

Ki Bum - Trần Dục Lâm
Ki Bum - Trần Dục Lâm

Triệu Lệ Dĩnh - Chu Tử Kiêu
Triệu Lệ Dĩnh - Chu Tử Kiêu

Một trong những tâm điểm được cộng đồng cư dân mạng chú ý nhất chính là sự góp mặt của anh chàng Ki Bum, thành viên của nhóm nhạc Super Junior. Dù bị rất nhiều người chê bai vì ngoại hình không phù hợp với phim cổ trang, đặc biệt là sau khi tham gia bộ phim Tân Thiên Long Bát Bộ, nhưng có vẻ như anh chàng vẫn chưa hết nhiệt tình với thể loại phim này. Sau khi bộ ảnh được tung ra, nếu như Triệu lệ Dĩnh được mọi người khen ngợi bao nhiêu thì Ki Bum lại tiếp tục bị chê bai bấy nhiêu.

Ki Bum - Trần Dục Lâm
Ki Bum - Trần Dục Lâm

Ki Bum - Triệu Lệ Dĩnh
Ki Bum - Triệu Lệ Dĩnh

Nhiều người tỏ ra thắc mắc, vì không hiểu tại sao kiểu tóc mới này còn xấu hơn kiểu tóc của Ki Bum trong Tân Thiên Long Bát Bộ, thậm chí cực kỳ giả tạo. Khuôn mặt tròn trịa và non nớt của anh chàng đã được dàn trang điểm cố gắng vớt vát bằng đường kẻ line mắt khiến anh càng thêm thiếu tự nhiên. Nhiều người còn khẳng định, càng đóng phim cổ trang, Ki Bu càng chứng tỏ bản thân mình có thù với thể loại phim này. Một số cư dân mạng khác còn tuyên bố: "Thậm chí anh ấy còn bị lép vế so với dàn diễn viên nam khác trong bộ ảnh này."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Ki Bum tại dienanh.net