khuyết tật

KHUYẾT TẬT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cô gái 1 chân truyền cảm hứng cho hơn 85 triệu người Trung Quốc

Cô gái 1 chân truyền cảm hứng cho hơn 85 triệu người Trung Quốc

Nhịp sống

Một tai nạn kinh hoàng đã cướp đi 1 bên chân, khiến cô gái này phải chịu nhiều sự dè bỉu, châm chọc từ người khác.

Cuộc sống viên mãn của 2 chị em tí hon có chiều cao chỉ tròn 1m

Việt Nam Ơi

Câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích và cuộc sống viên mãn của 2 chị em tí hon chỉ cao 1m ở Bình Phước được chia sẻ mới đây đã khiến nhiều người xúc động.

Từng bị từ chối việc làm 20 lần, chàng trai khuyết tật giờ là ông chủ

Việt Nam Ơi

Từ chàng khuyết tật 20 lần bị các công ty từ chối nhận vào làm việc, Lê Thúc Vinh giờ đây đã là ông chủ, tạo cơ hội việc làm cho hàng trăm người cùng số phận.

Thanh niên có hành động thô bạo với người đàn ông ăn xin và sự thật

Cộng đồng mạng

Một chàng trai trẻ đã không ngần ngại lao ra giữa đường để kéo mạnh người đàn ông đang lê lết ăn xin bất chấp hàng loạt xe lớn qua lại.

Nhật ký vượt cạn của cặp "chàng khuyết chân trái, nàng mất chân phải"

Việt Nam Ơi

Sau một thời gian về chung một nhà, Ngọc Bảo vui mừng khi biết vợ đã mang thai. Từ đó, chàng trai 27 tuổi luôn bên cạnh chăm sóc, động viên vợ suốt thai kỳ.

Con bại não, mẹ chấp nhận ly hôn nuôi nấng đến khi trưởng thành

Cộng đồng mạng

Bằng tình yêu thương và sự kiên nhẫn vô hạn của người mẹ, đứa con trai với khiếm khuyết về thể chất đã trở thành tấm gương khiến nhiều người ngưỡng mộ

Cảm phục nghị lực phi thường của người khuyết tật vẫn vui vẻ lao động

Việt Nam Ơi

Dù khuyết đi một bộ phận trên cơ thể nhưng những mảnh đời khuyết tật vẫn luôn vui vẻ, yêu đời, vẫn lao động sản xuất hăng say như những người bình thường khác.

Chuyện tình yêu tuyệt đẹp giữa nữ sinh trường y và anh chàng 1m2

Yêu

Chuyện tình yêu giữa anh chàng “tí hon” D.P và nữ sinh viên B.N trải qua không ít rào cản, thậm chí khi mang thai bé đầu, cô nàng đã phải nịt bụng để đi học.

Cuộc sống hiện tại của cậu bé không tay từng được Google mời làm việc

Nhân vật

Từng được Google mời về làm việc sau khi chia sẻ mơ ước của mình, cậu bé Hồ Hữu Hạnh giờ đã là sinh viên, sống cuộc đời vui vẻ, hạnh phúc ngày ngày đến trường.

Bài học về nghị lực sống của cô nàng khui lon nước bằng chân

Nhân vật

Nhìn một cô gái tóc nhuộm, cá tính như vậy dùng chân để mở lon nước, để nấu ăn chắc hẳn sẽ khiến nhiều người hiếu kỳ. Đó chính là câu chuyện về Tường Vy.

Xem thêm