Khưu Trạch bị tố gia trưởng và cộc tính

08:00 06/03/2013

Trợ lý của Đường Yên vừa tiết lộ bí ấn chuyện tình cảm của Đường Yên và Khưu Trạch trên mặt báo.

Hiện tại, Khưu Trạch đang phải đối mặt với bức ảnh vạch trần lời nói dối của anh về mối quan hệ với Đường Yên. Nhưng xem ra câu chuyện không dừng ở đấy, mới đây trợ lý của Đường Yên lại tiếp tục vạch mặt Khưu Trạch  người gia trưởng và đã từng chửi mắng Đường Yên rất thậm tệ. Không chỉ thế, cô còn tiết lộ Đường Yên đã phải dọn dẹp nhà cho Khưu Trạch mỗi lần đến nhà anh.

Trang Southern Metropolis Weekly đã phát hiện ra người công khai bức ảnh và chỉ trích Khưu Trạch thực sự là trợ lý của Đường Yên, bắt đầu từ hợp tác từ nửa cuối năm 2010. Tại thời điểm đó, Khưu Trạch và Đường Yên đang tham gia bộ phim thần tượng Hạ Gia Tam Thiên Kim, tác phẩm hợp tác đầu tiên của cả hai. Chính vì vậy mà người trợ lý này cũng có thể coi là người chứng kiến từ đầu đến khi chuyện tình cảm của cả hai kết thúc.


	
	Bộ phim Đánh thức tình yêu của Khưu Trạch và Đường Yên
Bộ phim Đánh thức tình yêu của Khưu Trạch Đường Yên

Người trợ lý này đã so sánh chuyện tình yêu của Đường Yên và Khưu Trạch ban đầu giống như phim thần tượng. Khưu Trạch thường mời Đường Yên đi ăn, thường xuyên nói những lời lãng mạn đại loại như "Dù điều gì xảy ra, chúng ta vẫn sẽ nắm tay cùng nhau bước tiếp."

Sau khi Khưu Trạch đặt hình của Đường Yên trên xe đua của mình, giới truyền thông bắt đầu nghi ngờ về chuyện tình cảm của cả hai. Nhiều người tin Khưu Trạch không dám tiết lộ thật chuyện này vì 70 - 80% người hâm mộ của anh là phái nữ. Hơn nữa, sự nghiệp của Khưu Trạch ở Trung Quốc chỉ mới bắt đầu, họ không muốn hình ảnh của anh bị phá hủy.


	
	Khưu Trạch bị trợ lý của Đường Yên tố cáo là người gia trưởng và cộc tính 
Khưu Trạch bị trợ lý của Đường Yên tố cáo là người gia trưởng và cộc tính 

Mặc dù đã số các nghệ sĩ đều giấu kín chuyện tình cảm của mình, nhưng người trợ lý của Đường Yên vẫn cảm thấy chuyện tình yêu của họ rất kỳ quặc. Cô tiết lộ mỗi lần Khưu Trạch và Đường Yên có buổi phỏng vấn, Khưu Trạch thường gọi điện trước vài ngày để yêu cầu Đường Yên nên mặc và phát biểu như thế nào. Khi cả hai cùng quảng cáo một thương hiệu mỹ phẩm, anh và người quản lý sẽ gặp Đường Yên để luyện tập lời thoại.

Một người trong cuộc khác chia sẻ, khi cả hai cùng quay bộ phim hợp tác chung thứ 3 là Đánh Thức Tình Yêu, Đường Yên đã vô tình đánh trúng mặt Khưu Trạch khi họ thực hiện một cảnh xô xát. Lúc đó, Khưu Trạch đã rất nổi giận và la hét vào mặt Đường Yên: "Cô có mắt không hả? Cô không dùng mắt sao?". Thậm chí anh còn chửi thề bằng tiếng Đài Loan. Nhưng Đường Yên phải là người giảng hòa trước vì cả hai không có nhiều thời gian để gặp nhau nên cô không muốn tranh luận trong những lần gặp gỡ ít ỏi đó.


	
	Đường Yên bị Khưu Trạch kiểm soát hành động và lời nói trước công chúng.
Đường Yên bị Khưu Trạch kiểm soát hành động và lời nói trước công chúng.

Đường Yên thường xuyên tranh thủ thời gian để bay đến Đài Loan thăm Khưu Trạch dù anh rất ít khi để cô ra khỏi nhà nhằm tránh né báo giới. Đường Yên yêu Khưu Trạch đến nỗi cô sẵn sàng dọn dẹp từng góc nhà của người yêu, thậm chí cô còn chùi rửa nhà vệ sinh và giặt đồ.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn vào tháng 12 năm ngoái. Trợ lý của Đường Yên nhận ra mối quan hệ của cả hai đang dần kết thúc vì Khưu Trạch dần dần bớt gọi điện thoại cho Đường Yên. Nhưng Đường Yên lại không muốn chấp nhận điều đó mà tự an ủi bản thân là Khưu Trạch quá bận rộn và mệt mỏi.

Hồi tháng 1, nhiều người đã nói với Đường Yên họ nhìn thấy nữ diễn viên người mẫu Lý Dục Phân đi Thâm Quyến thăm Khưu Trạch. Khi các báo đăng tin này, Khưu Trạch ngay lập tức đã gửi tin nhắn cho Đường Yên và giải thích. Nhưng người trợ lý này cho rằng, Khưu Trạch vẫn chưa hề nói với Đường Yên chuyện chia tay và cũng không hề gửi bất cứ tin nhắn nào hết. 

Để đáp trả lại những cáo buộc, Khưu Trạch chỉ trả lời: "Tôi rất buồn và xấu hổ vì cách mà mối quan hệ công khai trước báo giới". Bạn thân của Khưu Trạch thì lại nói những cáo buộc này rất bất công, và suy đoán Đường Yên đang cố tình dàn dựng mọi thứ để nhằm bêu xấu hình ảnh của bạn trai cũ.