Khương Ngọc: “Tôi thích VJ Đàm Phương Linh”

01/11/2013, 20:30 GMT+07:00

Ngay khi vừa bước ra khỏi trường quay của YANTV, khi nhận được câu hỏi : “Cảm nhận của anh sau khi tham gia chương trình YANCHAT", diễn viên Khương Ngọc đã không ngần ngại trả lời: “Thích Đàm Phương Linh.

Khi thấy thái độ của người hỏi có vẻ không mấy tin tưởng vào câu trả lời của mình, Khương Ngọc khẳng định thêm lần nữa: “Thật mà! Tại vì Đàm Phương Linh xinh, đáng yêu và hay lúng túng mỗi khi bị tấn công!”


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Anh trả lời như thế này không sợ rằng “lực lượng fan nữ” của mình sẽ nổi giận à?

Không, tôi không sợ (cười) nổi giận thì… thôi, giận thì cũng sẽ đến lúc hết giận thôi mà (cười). Với cả tôi chỉ khen Phương Linh tạo ấn tượng như thế nào với tôi thôi mà, có gì đâu mà nổi giận.

Vậy ngoài VJ xinh đẹp, anh còn điều gì khác muốn  với YAN CHAT?

Đây là một chương trình thú vị, mặc dù có vẻ không hợp với độ tuổi của tôi cho lắm, có những trò chơi khá là “nhí nhảnh và vui nhộn”. Đây cũng là lần đầu tiên tôi tham gia một show truyền hình như thế này, và tôi rất vui cùng những khoảnh khắc cười cực sảng khoái khi nhận những câu hỏi vô cùng ấn tượng, bất ngờ từ khán giả.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vậy anh ấn tượng nhất với phần nào của YAN CHAT?

Những câu hỏi nhanh, vô cùng thú vị, buộc mình rơi vào tình huống quá bất ngờ và… không thể không trả lời.

Riêng với Vân Trang, nữ diễn viên vẫn còn giữ vẻ mặt “hớn hở” sau khi tham gia YAN CHAT, thì nói lên cảm xúc của mình rằng: “Cảm giác rất mừng rỡ khi thoát khỏi trường quay YAN CHAT vì mình không bị 'dìm hàng' nữa" (cười lớn).

Cụ thể là vì sao Vân Trang lại “mừng rỡ”?

Có rất nhiều câu hỏi bất ngờ mà Trang không nghĩ mình sẽ gặp phải, không có sự chuẩn bị từ trước,  cũng không có quá nhiều thời gian để suy nghĩ trả lời, và cảm giác như cũng lâu lắm rồi bản thân Vân Trang đã không sống chậm lại và lắng nghe mình nghĩ như thế nào. Vì vậy Vân Trang có cảm giác vừa “thoát hiểm” khỏi những giờ phút bị bất ngờ liên tục (cười).


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vân Trang trả lời như vậy rất dễ gây hiểu lầm đấy…

À, không, Vân Trang tham gia YAN CHAT và cảm thấy cực vui, cực kỳ thích thú.

Vậy Vân Trang ấn tượng nhất với “thử thách” nào trong YAN CHAT?

Phần ấn tượng  và thú vị nhất với Vân Trang chính là cảnh diễn đổi vai của Trang và anh Khương Ngọc vì anh Khương Ngọc diễn vai Quyên… cứng đơ à (cười lớn).

Vậy câu hỏi nào khiến Vân Trang cảm thấy khó trả lời nhất?
Quá nhiều câu hỏi, câu nào cũng khó hết, câu nào cũng chặt chém hết. Nhưng câu hỏi ấn tượng nhất là “Khi đàn ông trên đời này không còn ai hết chỉ còn mỗi anh Khương Ngọc thì Vân Trang có yêu anh ấy không?”, nghe câu hỏi xong Vân Trang cứ cười mãi, ừ thì thật ra là anh Khương Ngọc cũng “được được”, cao ráo… nếu mà không còn ai nữa thật thì Vân Trang cũng …chịu.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi Vân Trang trả lời câu hỏi này thì Khương Ngọc đang đứng bên cạnh, và cô nàng vừa trả lời vừa liếc liếc mắt rất đáng yêu nhìn “bạn diễn quá quen thuộc” của mình.

Khương Ngọc – Vân Trang mặc dù đã bị “dìm hàng” khá nhiều trong YAN CHAT vừa qua (31/10) bởi những câu hỏi bất ngờ từ khán giả, nhưng cặp đôi này cũng rất “chịu chơi” khi không ít lần bắt bẻ và làm khó lại 2 VJ Đàm Phương Linh – Quang Bảo. Cặp đôi diễn viên ăn ý nhất màn ảnh Việt đã có những giờ phút cực vui và mang đến không khí rộn ràng tiếng cười cho YAN CHAT ngày 31/10 vừa qua. Cùng chờ đón những khách mời tiếp theo là ai trong số YAN CHAT sắp đến nhé!