Khung cảnh mùa thu "tình bể bình" sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile

17/10/2018, 17:00 GMT+07:00

Khung cảnh mùa thu sẽ xuất hiện trong bản đồ Erangel, một trong hai bản đồ phổ biến nhất trong PUBG Mobile bên cạnh Sanhok.

Khi nhắc đến mùa thu, người ta thường nghĩ ngay đến khung cảnh lãng mạn: một khu rừng phủ đầy lá vàng.Trong bản cập nhật 0.9 sắp tới, PUBG Mobile quốc tế sẽ mang tới cho người chơi một khu vực tràn ngập sắc vàng của lá cây dịp thu sang ở bản đồ Erangel. Hiện tại, bản beta 0.9 đã có mặt và bạn đã có thể tải và trải nghiệm ngay. 


Khu rừng lá vàng sẽ tọa lạc ở Zharki
Khu rừng lá vàng sẽ tọa lạc ở Zharki

PUBG Mobile quốc tế bản 0.9 không chỉ mang tới những nội dung mới như: xe bán tải Rony, góc nhìn thứ nhất khi lái xe, súng QBU, hiệu ứng chuyển dịch thời gian (từ ngày sang đêm và ngược lại) kèm phụ kiện hỗ trợ ống nhìn đêm,... mà nó còn mang tới cả súng Beryl M762, xe máy Scooter, hệ thống Death Cam, một số bổ sung ở bản đồ Erangel trong đó đáng nói nhất là khu vực "mùa thu lá vàng". Đó đều là những nội dung mới xuất hiện ở bản 0.10 hôm 11/9 ở Trung Quốc. Nếu như các trang thiết bị hỗ trợ chiến đấu có thể tìm kiếm ở nhiều khu vực trong bản đồ thì "vùng đất lá vàng" lại được nhà sản xuất mặc định ở góc Tây Bắc bản đồ Erangel, tức địa điểm Zharki.


Một khung cảnh vô cùng lãng mạn
Một khung cảnh vô cùng lãng mạn

Khung cảnh lãng mạn, yên bình mà không kém phần lộng lẫy của mùa thua đã được team phát triển PUBG Mobile đưa vào hết sức chân thật. Chỉ cần bạn cố gắng di chuyển tới Zharki là sẽ thấy được cảnh vật tuyệt đẹp này. Một vài đối thủ cạnh tranh của PUBG Mobile đã đưa thời tiết xuân, hạ, thu, đông vào trong game và nay thì Studio Lightspeed & Quantum đã nỗ lực làm điều này thành công. Tuy nhiên, chắc chỉ bản đồ Erangel là có thể có khung cảnh này vì Miramar là sa mạc và Sanhok thì lại là một vùng đất nhiệt đới.


Khung cảnh mùa thu đúng nghĩa
Khung cảnh mùa thu đúng nghĩa


Nhà sản xuất PUBG Mobile đã làm rất tốt
Nhà sản xuất PUBG Mobile đã làm rất tốt


Gác súng xuống và cùng nhau chuyện trò ngắm cảnh nào
Gác súng xuống và cùng nhau chuyện trò ngắm cảnh nào

Theo như dự đoán, Tencent sẽ tung ra bản 0.9 vào dịp lễ Halloween tới đây, game thủ PUBG Mobile quốc tế có lẽ cũng không phải quá ghen tỵ với người chơi PUBG Mobile Trung Quốc nữa. Với rất nhiều những nội dung mới, PUBG Mobile quốc tế bản 0.9 sẽ trở thành phiên bản có "khối lượng" cập nhật đồ sộ nhất từ trước tới nay, hơn hẳn bản 0.8, thời điểm mà bản đồ Sanhok chính thức xuất hiện.

(Ảnh: Internet)