Khung ảnh Hương Giang - Matt Liu hẹn hò ở sân golf

09/12/2021, 15:50 GMT+07:00

Thời gian gần đây Hương Giang và Matt Liu liên tục gây bão với những khoảnh khắc tình tứ ngày tái xuất, không những thế có nhiều thông tin cặp đôi sẽ sớm về chung một nhà, tổ chức cưới xin đã nhận được nhiều sự chú ý. 

 
Hương Giang và Matt Liu tiếp tục lộ khoảnh khắc tình tứ bên nhau trong hậu trường buổi đánh golf. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang và Matt Liu tiếp tục lộ khoảnh khắc tình tứ bên nhau trong hậu trường buổi đánh golf.

Mới đây, trên mạng xã hội hình ảnh tình tứ của Hương Giang và Matt Liu lần nữa xuất hiện trở thành tâm điểm chú ý khi lộ khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Cả một thời gian dài khán giả lo lắng cho mối quan hệ của cả hai và khung ảnh này càng khẳng định việc họ vẫn hạnh phúc bên nhau.

Giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh, ngồi cạnh bên và lau mặt cho bạn trai đầy đáng yêu, khoảnh khắc không rõ ràng nhưng vẫn có thể thấy được cử chỉ yêu thương của cặp đôi cho nhau. Có thể nói, từ khi hẹn hò với một người yêu thích bộ môn golf, Hương Giang cũng có cơ hội ra sân nhiều hơn và còn có hội mỹ nhân cùng chơi thể thao.

 
Hương Giang và người yêu khoe ảnh bên nhau thời điểm họ mới hẹn hò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang và người yêu khoe ảnh bên nhau thời điểm họ mới hẹn hò.

Người đẹp chuyển giới không chia sẻ hình ảnh bạn trai lên mạng xã hội như trước cũng không ồn ào về câu chuyện tình yêu. Nhưng khi chú ý trang cá nhân của cặp đôi nhiều người vẫn nhận thấy họ luôn xuất hiện bên nhau khi check in trong cùng buổi tiệc.

 
Chi tiết cả hai ở chung nhà gây chú ý ở thời gian trước, cặp đôi còn có nhiều tin đồn đám cưới.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi tiết cả hai ở chung nhà gây chú ý ở thời gian trước, cặp đôi còn có nhiều tin đồn đám cưới. 

Những ngày gần đây thông tin Matt Liu và Hương Giang sắp tổ chức lễ cưới đã được chia sẻ rất nhiều bởi vì chi tiết cặp đôi về chung nhà được thể hiện rõ.

Cụ thể, Matt Liu đã chia sẻ bức ảnh cúng tượng Phật khi về nhà mới, nữ ca sĩ chuyển giới cũng đã khoe ảnh tương tự. Cô nàng viết: "Hôm nay là ngày lành, chúng con xin được thỉnh người về thờ, cầu mong người che chở cho gia đình người thân".

 
Matt Liu chia sẻ hình ảnh ở căn biệt thự tiền tỷ mà Hương Giang vừa khoe trước đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Matt Liu chia sẻ hình ảnh ở căn biệt thự tiền tỷ mà Hương Giang vừa khoe trước đó.

Trước hình ảnh này nhiều khán giả cho rằng cả hai sẽ tính đến chuyện cưới xin sớm, trước đó trong đám cưới của Tống Đông Khuê, Matt Liu cũng từng nhắc đến chuyện kết hôn với bạn gái.

 
Không gian mà nữ ca sĩ chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian mà nữ ca sĩ chia sẻ.

Matt Liu từng đối mặt với những khó khăn khi người yêu cũ tố nói dối trong những ngày đầu quen Hương Giang. Nữ ca sĩ cũng gặp ồn ào tương tự trước nhiều câu chuyện không hay thời gian qua. Dù thế cặp đôi vẫn quyết định ở bên nhau, yêu thương và dành cho nhau sự ủng hộ, điều này cho thấy cả hai đã tính đến câu chuyện dài lâu bên nhau.

 
Matt Liu từng có mặt ở Hà Nội, đến tận nhà để ra mắt bố mẹ của bạn gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Matt Liu từng có mặt ở Hà Nội, đến tận nhà để ra mắt bố mẹ của bạn gái.

Hương Giang sinh năm 1991, Matt Liu sinh năm 1994 cả hai đều đã bước đến độ tuổi thích hợp để tính chuyện trăm năm, do đó khán giả mong một đám cưới sẽ diễn ra sớm. Nếu như cô nàng lên xe hoa thì đây chính là nàng Hoa hậu chuyển giới lấy chồng đầu tiên của showbiz Việt.

Ảnh: FB Hương Giang, Matt Liu

MẸ HƯƠNG GIANG TỪNG NGĂN CẢN CON GÁI LẤY NGƯỜI GIÀU CÓ

Cách đây không lâu trên sóng truyền hình mẹ Hương Giang đã từng chia sẻ về vấn đề hôn nhân của con gái, do nữ ca sĩ chuyển giới có điểm khác với người thường nên bà chỉ mong con chọn người yêu thương mình thật lòng, đừng chọn người giàu.

Mẹ Hương Giang chia sẻ: "Con ơi không được, anh này giỏi thế lấy mày về người ta bỏ mày. Con ơi, giàu để làm gì, bao người ta đi con! Người ta chung thủy người ta yêu con".

Tuy nhiên, tình hình hiện tại trái ngược với quan điểm của mẹ Hoa hậu, bởi vì cô nàng đã tìm được một người bạn trai không chỉ giàu có mà còn hết lòng yêu thương, ủng hộ cho cô, đặc biệt cùng nhau vượt qua những khó khăn.