Khung ảnh con gái Đông Nhi lần đầu tự cầm mic trổ tài làm ca sĩ

08:30 08/12/2021

Nghe qua cái tên Winnie chắc hẳn một số khán giả liền nhận ra ngay đây là con gái cưng của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. "Thế lực nhí" sau vài ngày hát hò inh ỏi để được mẹ cho ăn vặt thì hôm nay, Winnie chính thức tự cầm mic hát như một ca sĩ nhí chuyên nghiệp, còn được ba mẹ làm vũ công minh họa cho.

 
Nhóc tì với tóc tai gọn gàng, quần áo tươm tất, đi giày "xịn xò" cầm mic hát hò nhìn chẳng khác gì ca sĩ nhí chuyên nghiệp. (Ảnh: Instagram singerdongnhi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì với tóc tai gọn gàng, quần áo tươm tất, đi giày "xịn xò" cầm mic hát hò nhìn chẳng khác gì ca sĩ nhí chuyên nghiệp. (Ảnh: Instagram singerdongnhi)

Mới đây, mẹ bỉm Đông Nhi vừa cập nhật hình ảnh con gái cưng tự cầm mic hát hò còn ba mẹ thì đứng bên cạnh chẳng khác gì hai vũ công phụ hoạ: "Xin lỗi ca sĩ nhưng 2 dancers tụi tui chưa có thuộc vũ đạo Baby Shark nha". Winnie ngày càng lớn càng dạn dĩ, tinh nghịch. Tiểu công chúa được ba mẹ đưa đến công ty chơi không ngần ngại cầm chiếc mic "xịn xò" của các cô chú để biểu diễn. 

Chiều lòng con gái đầu lòng, ba mẹ đứng đằng sau phụ hoạ cho con, nhưng lại không thuộc   tác Baby Shark đành đứng yên nhìn con gái tung tăng nghịch ngợm chiếc micro.

 
Nhóc tỳ ngày càng tinh nghịch và dạn dĩ hơn. (Ảnh: FB Đông Nhi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tỳ ngày càng tinh nghịch và dạn dĩ hơn. (Ảnh: FB Đông Nhi)

Trước đó không lâu, Winnie đã bị mẹ dụ một phen ra trò, tiểu công chúa vì muốn được ăn vặt nên phải nghe lời mẹ. Mẹ bỉm còn đăng cả một đoạn clip ngắn lên trêu chọc con gái nhỏ: "Mới sáng đầu tuần đã bị dụ hát hò inh ỏi thế này rùi mới được cho ăn vặt, con làm việc vất vả lắm á cô chú ơi. Giai đoạn này trải qua ngắn lắm nên sáng nào cả nhà mình cũng tranh thủ mua vui cho nhau một chút trước khi con đi học nha". 

 
Khoảnh khắc Winnie đùa nghịch khi mẹ hát "Open your mouth", tiểu công chúa liền há mồm đợi đồ ăn. (Ảnh: chụp màn hình từ clip Đông Nhi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc Winnie đùa nghịch khi mẹ hát "Open your mouth", tiểu công chúa liền há mồm đợi đồ ăn. (Ảnh: chụp màn hình từ clip Đông Nhi)

 
Thấy đồ ăn nhóc tỳ gần như "bất chấp" từ kéo áo cho đến giật tóc mẹ để được ăn. (Ảnh: chụp màn hình từ clip Đông Nhi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thấy đồ ăn nhóc tỳ gần như "bất chấp" từ kéo áo cho đến giật tóc mẹ để được ăn. (Ảnh: chụp màn hình từ clip Đông Nhi)

Sau một hồi làm trò tiêu khiển của cả nhà thì "cục bông" Winnie cũng đã dần thấm mệt, ái nữ không thèm hát hò cười đùa nữa thay vào đó là vẻ mặt chán chường, nằm ịch xuống giường ngại ngùng vì biết con bị mọi người chọc ghẹo. Tuy bật chế độ dỗi hờn, nhưng đến khi mẹ rời đi thì lại chạy ngay theo sau.

 
Vẻ mặt chán chường không thèm hát nữa khi biết mẹ và cả nhà cùng nhau trêu ghẹo Winnie. (Ảnh: chụp màn hình từ clip Đông Nhi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẻ mặt chán chường không thèm hát nữa khi biết mẹ và cả nhà cùng nhau trêu ghẹo Winnie. (Ảnh: chụp màn hình từ clip Đông Nhi)

 
Winnie còn nhỏ nhưng rất có khiếu nghệ thuật, làm model nhí với mẹ trông cực chuyên nghiệp. (Ảnh: FB Đông Nhi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Winnie còn nhỏ nhưng rất có khiếu nghệ thuật, làm model nhí với mẹ trông cực chuyên nghiệp. (Ảnh: FB Đông Nhi)

Mới ngày nào "cục bông" còn bé tí được Đông Nhi - Ông Cao Thắng ẵm bồng, nay đã lớn và dạn dĩ, tinh nghịch hơn. Ái nữ suốt ngày chạy tung tăng, khám phá mọi nơi ở không gian sống nhưng "thế lực nhí" không làm ba mẹ cảm thấy mệt mỏi mà ngược lại, con gái đầu lòng chính là nguồn năng lượng cho cả nhà vào những buổi sớm tinh mơ hay chiều tối muộn. Khuôn mặt bụ bẫm đôi lúc hay làm trò hề khiến ai cũng phải bật cười khi nhìn thấy con. 

Ảnh: FB + Chụp màn hình clip Đông Nhi

HẬU TRƯỜNG SINH NHẬT CON GÁI, ĐÔNG NHI TỰ TAY LÀM BÁNH TẶNG CON

"Thế lực nhí" Winnie đón sinh nhật lần đầu cùng với ba mẹ tại gia, buổi tiệc được tổ chức đơn giản, chỉ có gia đình quây quần cùng nhau. Không giống những sao Việt khác, Đông Nhi - Ông Cao Thắng chọn nhà là nơi để ăn mừng ngày con gái tròn 1 tuổi.

Từ rất sớm, giọng ca Yêu là cưới đã tất tật, mẹ bỉm dồn hết tâm huyết và những gì học được trên mạng mang ra để làm một chiếc bánh kem nhỏ dành tặng cho con gái cưng. Tuy nhiên, tay nghề không được thạo, cuối cùng Đông Nhi đành phải ngậm ngùi đặt một chiếc bánh thiết kế theo yêu cầu. Ba thì giúp mẹ làm những việc khó nhằn hơn như trang trí khung cảnh, bày biện bàn tiệc.