Khuấy động cùng âm nhạc và ma thuật tại Escape Party

17:00 10/10/2013

Theo xu hướng thế giới, Escape luôn tạo ấn tượng với sân khấu ngoài trời và âm nhạc DJ sức chứa lên đến hang ngàn người.

Đại nhạc hội Escape Party ngoài sự tham gia biểu diễn của 12 DJs, khách tham dự đắm mình vào những giai điệu sôi động trong không gian mở thật thoải mái để cháy hết mình tại The Darkville - Phú Mỹ Hưng, Lô 13 đường Tân Trào, phường Tân Phú, Quận 7, Ho Chi Minh City) vào ngày 26/ 10/2013, từ 3pm. 

Đặc biệt hòa mình cùng  không khí Halloween, Escape party lần này yêu cầu khách tham dự phải hóa trang khi tham gia. Không nhất thiết phải máu me, rùng rợn đáng sợ mới là hóa trang Halloween hãy đem đến đại nhạc hội Escape những cá tính mà bình thường bạn không được thể hiện. Bạn có thể tự chọn cho mình thật nhiều phong cách như Gothic, Enchanted, Sugar Skull,... Hãy ăn mặc thật độc đáo, make up thật ấn tượng và chọn cho mình chiếc mặt nạ phù hợp, rất có thể bạn sẽ nhận được những phần thưởng cho phong cách hóa trang ấn tượng tại Escape Party với tổng giá trị giải thưởng lên tới $3,000.  Còn chần chừ gì mà không đặt vé tham dự ngay hôm nay, vừa cháy hết mình cùng âm nhạc hoành tráng, vừa hóa trang thật đẳng cấp, vừa có cơ hội nhận giải thưởng giá trị.

Và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn tại Escape Halloween, sẽ không thể thiếu các hoạt động đặc biệt xung quanh không gian đậm chất Escape Halloween 2013 như : Stilt Walker, Street performance, Trapecistas Dancer, Fire Dance, Ringman, Magician, Gold painted people, Costume Halloween performance…

Khuấy động cùng âm nhạc và ma thuật tại Escape Party

Với giá vé tham dự là 350k/1 vé thường và 700k cho vé VIP kèm theo các món ăn và thức uống độc đáo. Đặt mua vé tại Escape Store&Café 60 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1 hoặc tại các đại lý phân phối khác của Escape tại website http://escape2013.vn/en

Xem trailer của sự kiện tại đây : http://www.youtube.com/watch?v=1MTtH8QZPC8

Facebook: https://www.facebook.com/escape.vn