Khuấy động âm nhạc cùng ngày hội Hip Hop Day

30/04/2016, 08:00 GMT+07:00

Chương trình diễn ra từ 10giờ sáng đến 10giờ tối ngày 30/4 tại khách sạn New World Sài Gòn.

Saigon Soul từ lâu đã trở thành địa điểm không thể bỏ lỡ vào mỗi chiều thứ Bảy. Tuần này, Saigon Soul sẽ mang đến nhiều điều độc đáo cho các bạn trẻ yêu thích Hip Hop thông qua Hip Hop Day với sự tham gia của các DJ nổi tiếng trong và ngoài nước như: Tri Nguyen, Duca Dan, Big Boy, Arsan.

Khuấy động âm nhạc cùng ngày hội Hip Hop Day

Dù cần một nơi để thư giãn hay quẩy tưng bừng cùng bạn bè, thì Saigon Soul luôn là lựa chọn lí tưởng nhất cho bạn. Chương trình trải dài từ sáng đến tối với mô típ âm nhạc kết hợp bể bơi hứa hẹn tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà bạn không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, không gian rộng rãi ở khách sạn New Word sẽ giúp bạn tách biệt với phố xá sầm suất Sài Gòn để tận hưởng âm nhạc một cách tuyệt đối.

Ngoài ra, Saigon Soul sẽ giới thiệu đến các bạn hàng loạt menu đồ uống hấp dẫn với giá cả vô cùng hợp lí. Nếu muốn một bữa ăn nhẹ, bạn có thể mang thức ăn từ khu ẩm thực Việt Nam và phương Tây trong khách sạn hoặc mua ở những quán ăn địa phương.

Khuấy động âm nhạc cùng ngày hội Hip Hop DayKhuấy động âm nhạc cùng ngày hội Hip Hop DayKhuấy động âm nhạc cùng ngày hội Hip Hop Day

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Saigon Soul tuần này để không bỏ lỡ Hip Hop Day cuối cùng của năm. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào facebook hoặc website chương trình.