SM lên tiếng chính thức ngay sau khi quyết định đóng cửa khu tưởng niệm của Jonghyun

03/05/2018, 17:30 GMT+07:00

SM Entertainment đã đăng tải một bức tâm thư lên tài khoản Twitter chính thức của SHINee sau khi khu tưởng niệm bị đóng cửa.

Để người hâm mộ có thể cùng gửi những lời tâm sự đến Jonghyun sau sự ra đi đột ngột của anh, công ty quản lý SM đã mở một khu tưởng niệm tại SMTOWN Coex Artium dành riêng cho nam thần tượng. Tuy nhiên, sau vài tháng hoạt động, vì nhiều lý do khác nhau, khu tưởng niệm này hiện đã bị đóng cửa. Trước đó, người hâm mộ từng kiến nghị SM giữ khu tưởng niệm Jonghyun tồn tại vĩnh viễn. Tuy nhiên, phía công ty không thể đáp ứng mong mỏi này từ các fan.

SM đóng cửa khu tưởng niệm Jonghyun

SM đóng cửa khu tưởng niệm Jonghyun
Khu tưởng niệm của Jonghyun hiện đã bị đóng cửa.

Sau khi khu tưởng niệm bị đóng cửa, SM Entertainment đã đăng tải một bức tâm thư lên tài khoản Twitter chính thức của SHINee, gửi lời cảm ơn và tri ân người hâm mộ vì những tình cảm mà họ đã dành cho Jonghyun trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, SM cũng tuyên bố rằng họ sẽ ghi lại nhiều hình ảnh và video về khu tưởng niệm và sẽ đăng tải công khai để người hâm mộ có thể xem lại bất kỳ lúc nào.

SM lên tiếng chính thức ngay sau khi quyết định đóng cửa khu tưởng niệm của Jonghyun

SM lên tiếng chính thức ngay sau khi quyết định đóng cửa khu tưởng niệm của Jonghyun

SM đóng cửa khu tưởng niệm Jonghyun
Các fan vô cùng tiếc nuối với quyết định đặc biệt của SM Entertainment.

Dưới đây là nội dung bức thư của SM Entertainment được đăng tải trên Twitter của SHINee:

"Xin chào."Xin chào.

Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến đông đảo người hâm mộ đã đến thăm và tưởng nhớ Jonghyun trong suốt thời gian qua. 

Chúng tôi sẽ không bao giờ quên những trái tim ấm áp của tất cả các bạn, những người đã dành thời gian quý báu của mình để nhớ về Jonghyun, một nghệ sĩ mà các bạn luôn yêu mến, từ mùa đông cho đến mùa xuân.

Chúng tôi tin chắc rằng Jonghyun đã nghe thấy tất cả những tâm sự của các bạn, cả nỗi nhớ và sự thương tiếc mà các bạn đã gửi đến cho anh ấy, và chúng tôi nhất định sẽ cất giữ thật an toàn tất cả những thông điệp quý giá mà các bạn đã viết nên từ tận đáy lòng mình.

Ngoài ra, vì tất cả những người hâm mộ đã tiếp thêm sức mạnh cho Jonghyun trên chặn đường cuối cùng của anh ấy, chúng tôi sẽ ghi lại nhiều hình ảnh và video về không gian khu tưởng niệm, để chúng ta sẽ không bao giờ quên nó. Chúng tôi sẽ đăng tải mọi thứ lên các kênh chính thức của SHINee để tất cả người hâm mộ của Jonghyun có thể xem nó bất kỳ lúc nào.

Mặc dù chúng tôi vẫn chưa thể tin được cái thực tế tàn khốc của ngày hôm nay sau sự ra đi đột ngột của anh ấy, nhưng một lần nữa, chúng tôi vẫn muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các fan đã luôn yêu thương và trở thành sức mạnh cho Jonghyun".

Nguồn: Twitter.

Ảnh: Internet.