khu công nghiệp

KHU CÔNG NGHIỆP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Có hàng trăm ca Covid, nhiều công ty khu Công nghệ cao TP.HCM đóng cửa

Có hàng trăm ca Covid, nhiều công ty khu Công nghệ cao TP.HCM đóng cửa

Xã hội

Những phân xưởng tại các doanh nghiệp phát hiện ca nhiễm đã dừng hoạt động sản xuất và ngành y tế cũng tiếp tục điều tra, truy vết F1.

Xôn xao công nhân cách ly tại KCN ở Bình Dương phải ngủ ngoài trời

Xã hội

Hình ảnh cho thấy nhiều công nhân có ghế xếp nhưng cũng có người chỉ được mảnh bìa, tấm chiếu trải xuống dưới đất để ngả lưng.

TP.HCM: Một nhà máy có 26 ca dương tính SARS-CoV-2

Xã hội

Sau khi phát hiện 2 ca F0, nhà máy đã thực hiện xét nghiệm cho khoảng gần 800 công nhân, đồng thời thực hiện căng dây phong tỏa, cách ly để khoanh vùng dịch.

Chủ tịch UBND TP.HCM: Nguy cơ dịch lan vào khu công nghiệp rất cao

Xã hội

Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết, 2 ca bệnh liên quan đến hội kín ở quận Gò Vấp làm việc trong 2 khu công nghiệp lớn nên khả năng lây lan virus tại đây là rất cao.

Bắc Giang bác bỏ thông tin “công nhân công ty Hosiden đều nhiễm bệnh"

Xã hội

UBND tỉnh Bắc Giang đã bác bỏ thông tin trong văn bản trước đấy và giải thích rằng đây là sơ suất trong quá trình soạn văn bản.

Bắc Giang: 60 ca dương tính nCoV tại ổ dịch nguy hiểm Shin Young

Xã hội

Công ty TNHH Shin Young Việt Nam ở Khu công nghiệp Vân Trung, huyện Việt Yên trở thành ổ dịch nguy hiểm khi liên tiếp ghi nhận ca mắc mới.

4 khu công nghiệp ở Đà Nẵng đều có công nhân mắc Covid-19

Xã hội

Các khu công nghiệp đều phải triển khai các biện pháp phòng dịch, đo nhiệt độ cho người lao động, yêu cầu đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn.

Xem thêm